HUAWEI MatePad Pro 12.6 นิ้ว ราคา โปรโมชั่น

HUAWEI MatePad Pro 12.6 นิ้ว อัดแน่นฟีเจอร์สุดสร้างสรรค์ สนุกบันเทิงเต็มอารมณ์

แนะนำ HUAWEI MatePad Pro 12.6 นิ้ว แท็บเล็ตรุ่นใหม่ ที่จะมาปลดปล่อยจินตนการสุดสร้างสรรค์ และรับชมความบันเทิงได้เต็มอารมณ์ พร้อมวางจำหน่ายแล้ว เรามี ราคา และ โปรโมชัน สุดคุ้มที่ไม่อยากให้คุณพลาด!

เชื่อว่าช่วงนี้หลายคนอาจจะเริ่มเล็งอัปเกรดเครื่องแท็บเล็ต สมาร์ทโฟน หรือคอมพิวเตอร์คู่ใจที่บ้าน สำหรับเอาไว้ใช้ตอบโจทย์ด้านการทำงาน ดูหนัง หรือฟังเพลงในห้องกันแบบยาวๆ เพราะตอนนี้เรายังออกไปไหนไม่ได้ดั่งใจ แถมอุปกรณ์ไอทีที่ใช้จนเคยมือก็เริ่มตกรุ่นและไม่ตอบโจทย์การใช้งานในแต่ละวันเสียแล้ว หากคุณคือคนหนึ่งที่คิดว่าตอนนี้คงถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนรุ่นอุปกรณ์ไอทีในมือซะที

แท็บเล็ต HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ สำหรับทั้งการใช้เล่นและการใช้ทำงาน จากฟีเจอร์ที่โดดเด่นอย่างหน้าจอความละเอียดสูงขนาด 12.6 นิ้วตัวแรกของแท็บเล็ตหัวเว่ย ลำโพงไฮเอนด์ยี่ห้อดังเพื่อการดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกมทุกแบบทุกสไตล์ รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมสุดล้ำอย่าง HUAWEI M-Pencil (2nd generation) และ HUAWEI Smart Magnetic Keyboard ที่จะช่วยให้การทำงานทุกแบบเป็นไปอย่างราบรื่นไม่มีสะดุด

เรามาเจาะลึกดูกันว่า แท็บเล็ตไซส์ใหม่ตัวนี้ว่ามีของเด็ดอะไรให้คู่ควรแก่การเป็นเจ้าของกันบ้าง!

จอใหญ่เต็มตา 12.6 นิ้ว อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีภาพและสีเต็มพิกัด

HUAWEI MatePad Pro 12.6 นิ้ว ราคา โปรโมชั่น

จุดที่โดดเด่นเตะตาที่สุดของ HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch ก็คงไม่พ้นหน้าจอใหญ่ขนาด 12.6 นิ้วของตัวเครื่องที่เรียกได้ว่าใหญ่กระแทกตาจนสามารถรองรับการใช้งานได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการใช้เคลียร์งานของออฟฟิศ การใช้ดูซีรีส์เรื่องโปรด หรือการเล่นเกมบนจอใหญ่จุใจ

ด้วยหน้าจอ OLED ความละเอียด 2560 x 1600 (240 PPI) ที่มีค่าอัตราส่วน Contrast Ratio สูงถึง 1,000,000:1 และรองรับการแสดงผลสีได้ถึง 16.7 ล้านสี ส่งมอบภาพที่คมชัด ดูมีมิติ และแสดงผลสีภาพได้อย่างสวยงามสมจริงที่สุด แถมแท็บเล็ตตัวนี้ยังใช้การดีไซน์หน้าจอแบบ “FullView Display” อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์หัวเว่ยที่จะยิ่งช่วยขยายภาพให้ใหญ่ขึ้นด้วยอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องที่สูงที่สุดในโลกถึง 90%

อ่านมาถึงตรงนี้บางคนอาจจะตั้งคำถามว่าหน้าจอใหญ่ขนาดนี้จะกินแบตเตอรี่ดุแค่ไหน ข่าวดีก็คือ HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch ใช้แบตเตอรี่รุ่นอึดถึกทนที่มีความจุถึง 10,050 mAh จนทำให้สามารถเปิดดูวิดีโอติดต่อกันได้นานถึง 14 ชั่วโมง และใช้เล่นเว็บไซต์หรือเปิดทำงานได้สบายๆ ถึง 7 ชั่วโมงติดต่อกันแบบไม่ต้องกลัวเสียสายตา ต้องขอบคุณหน้าจอเครื่องที่ได้รับมาตรฐานการป้องกันแสงสีฟ้า TÜV Rheinland ซึ่งช่วยเพิ่มระดับการป้องกันดวงตาให้คุณสามารถใช้งานได้เต็มวันแบบไม่ปวดตา

เสียงกระหึ่ม สมจริงเต็มอารมณ์ ด้วยลำโพง 8 ตัว

HUAWEI MatePad Pro 12.6 นิ้ว ราคา โปรโมชั่น

ไม่ได้เด่นแค่เรื่องจอภาพ แต่สิ่งที่จะทำให้ความบันเทิงได้เต็มรส ก็คือคุณภาพงานเสียงที่ดังฟังชัดจากลำโพงระดับคุณภาพ ซึ่ง HUAWEI MatePad Pro 12.6 นิ้ว ถือเป็นแท็บเล็ตตัวแรกของโลกที่พ่วงลำโพงยี่ห้อดังอย่าง harman/kardon มาพร้อมกับตัวเครื่องถึง 8 ตัวด้วยกัน! สามารถส่งมอบเสียงอันทรงพลังได้ถึง 79 เดซิเบล ควบคู่ไปกับระบบเสียงเซอร์ราวน์รอบทิศทางจากเทคโนโลยี HUAWEI Histen 7.0 Sound Effect ที่จะทำให้คุณดื่มด่ำไปกับการดูหนัง ฟังเพลง หรือดูซีรีส์เรื่องโปรดทุกเรื่องของคุณได้อย่างเต็มที่

นอกจากนี้ ตัวเครื่องยังรองรับเทคโนโลยีการเชื่อมต่อแห่งอนาคตอย่าง Wi-Fi 6+ มีเสารับสัญญาณภายในมากถึง 29 ตัว ช่วยให้การดูหนังสตรีมมิ่งและวิดีโอเป็นไปอย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด ที่สำคัญตัวเครื่องยังมีน้ำหนักเบาเพียง 609 กรัมเท่านั้น ทำให้คุณสามารถพกไปนั่งใช้ที่มุมไหนของบ้านก็ได้อย่างง่ายดายสบายใจ

และคุณอาจจะคาดไม่ถึงว่า แท็บเล็ต HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch สามารถเก็บภาพและวิดีโอสวยๆ ได้อีกด้วย เพราะมีกล้องหลักความละเอียด 13 ล้านพิกเซล และกล้องเลนส์ไวด์ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล พร้อมกับกล้อง 3D Depth Sensing Camera ซึ่งสามารถบันทึกภาพนิ่งความละเอียดสูงสุดได้ที่ 3264×2448 พิกเซล และวิดีโอแบบ Full HD

ปลดปล่อยจินตนาการ สร้างสรรค์งานได้อย่างลื่นไหล ด้วยอุปกรณ์เสริมครบครัน และฟีเจอร์ขั้นเทพ

HUAWEI MatePad Pro 12.6 นิ้ว ราคา โปรโมชั่น

HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch ยังมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมอัจฉริยะอีก 2 ชิ้น

  • ดินสออัจฉริยะ HUAWEI M-Pencil รุ่นที่ 2 ที่สามารถให้ความรู้สึกของการใช้งานได้ใกล้เคียงกับดินสอหรือปากกาของจริง ด้วยหัวกดเคลือบแพลตตินัม รองรับค่าความหน่วง (latency) ต่ำ และยังไวต่อแรงกดถึง 4,096 ระดับ เพื่อส่งมอบประสบการณ์เขียนที่นุ่มนวลที่สุด ทั้งยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ HUAWEI FreeScript ที่จะช่วยเปลี่ยนลายมือให้เป็นตัวพิมพ์สำหรับใช้ในไฟล์งานต่างๆ รวมทั้งช่วยปรับรูปทรงเลขาคณิตและตารางให้โดยอัตโนมัติอีกด้วย

  • HUAWEI Smart Magnetic Keyboard ที่ปุ่มกดบนแป้นพิมพ์มีระยะห่าง 1.3 มิลลิเมตร ให้อารมณ์เหมือนการพิมพ์คอมพิวเตอร์แล็ปท็อปและยังบางเบามากๆ แม้จะใช้ประกอบกับแท็บเล็ต HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch ก็ยังมีน้ำหนักรวมกันไม่ถึง 1 กิโลกรัม

และสำหรับสายทำงานตัวจริง ยังสามารถใช้ประโยชน์จากฟีเจอร์การทำงานอื่นๆ ในแท็บเล็ตตัวนี้ได้อีก ไล่ตั้งแต่ฟีเจอร์ HUAWEI Multi-screen Collaboration with laptop ที่จะเชื่อมต่อแท็บเล็ตเข้ากับเครื่องแล็ปท็อปผ่านโหมดการใช้งานพิเศษ 3 โหมด คือ Mirror Screen ให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมการใช้งานบนแล็ปท็อปผ่านหน้าจอแท็บเล็ตได้ โหมด Extend Mode ที่จะเปลี่ยนแท็บเล็ตให้เป็นจอภาพที่สองสำหรับแล็ปท็อป และ Collaborate Mode ที่ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการรับส่งข้อมูล เอกสาร รูปภาพ วิดีโอ ระหว่างแท็บเล็ตและแล็ปท็อป นอกจากนี้ ใครที่มีสมาร์ทโฟนหัวเว่ยในมืออยู่แล้วยังสามารถใช้ฟังก์ชัน HUAWEI Share ที่จะช่วยให้คุณสามารถใช้ปากกาในการเขียนบันทึกหรือตอบข้อความจากแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟนที่เปิดบนแท็บเล็ตได้อีกด้วย

HUAWEI MatePad Pro 12.6 นิ้ว โปรโมชัน Pre-order ราคา พิเศษ ของแถมจัดเต็ม

กับฟีเจอร์และประสิทธิภาพที่อัดแน่นขนาดนี้ เชื่อว่า HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch ตัวนี้แหละ คือแท็บเล็ตที่คู่ควรแก่การอัปเกรดให้เป็นอุปกรณ์ไอทีคู่ใจตัวใหม่ช่วงที่ต้อง Work (and Play) From Home

คุณสามารถไปพรีออเดอร์ สั่งจองล่วงหน้ากันได้ ที่นี่ ใน ราคา 28,990 บาทเท่านั้น แอบบอกตรงนี้นิดนึงว่า ใครที่พรีออร์เดอร์แท็บเล็ตตัวนี้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 17 มิถุนายน 2564 นี้ เตรียมรับอุปกรณ์เสริมและเซอร์วิสพรีเมียมทั้ง HUAWEI Smart Magnetic Keyboard, HUAWEI M-Pencil, HUAWEI Cloud, HUAWEI VDO, WPS VIP และ FilmoraGo VIP มูลค่ารวมกว่า 11,517 บาทไปเลยฟรีๆ เมื่อซื้อผ่าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ

สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชันอื่นๆ ได้ทาง เฟซบุ๊กเพจ Huawei Mobile TH และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่นี่

รายละเอียดเงื่อนไขโปรโมชันพรีออเดอร์เพิ่มเติม http://bit.ly/Matepadpropreorder

รีวิว MatePad Pro 12.6 นิ้ว Review
อ่านรีวิว HUAWEI MatePad Pro 12.6 นิ้ว