มหกรรมช้อปปิ้ง Amazon Prime Day จัดขึ้นพร้อมกันทั่วโลก วันที่ 21-22 มิย. นี้

มหกรรมช้อปปิ้งครั้งยิ่งใหญ่ อเมซอนไพร์มเดย์ (Amazon Prime Day) เตรียมจัดขึ้นพร้อมกันทั่วโลก วันที่ 21 และ 22 มิถุนายนนี้ พบกับข้อเสนอสุดพิเศษกว่าล้านรายการในมหกรรมสินค้าลดราคา

อเมซอน ไพร์มเดย์ จะจัดขึ้นพร้อมกันทั่วโลก ในวันที่ 21 และ 22มิถุนายนนี้ ซึ่งนับเป็นการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายครั้งยิ่งใหญ่เป็นเวลา2วันที่เกิดขึ้นพร้อมกันทั่วโลก  และยังช่วยให้สมาชิกระดับไพรม์สามารถประหยัดเงินได้อย่างยอดเยี่ยม โดยมหกรรมลดราคา ไพร์มเดย์ครั้งนี้จะเปิดให้เลือกซื้อสินค้าอย่างเป็นทางการในวันที่ 21มิถุนายนต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 22มิถุนายนสำหรับลูกค้าที่เป็นสมาชิกระดับไพรม์ (Prime members)ในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ตุรกี สเปน สิงคโปร์ ซาอุดิอาระเบีย โปรตุเกส เนเธอร์แลนด์ เม็กซิโก ลักเซมเบิร์ก ญี่ปุ่น อิตาลี เยอรมนี ฝรั่งเศส จีน บราซิล เบลเยียม ออสเตรีย และ ออสเตรเลีย สมาชิกระดับไพรม์ สามารถเลือกจับจ่ายสินค้าราคาสุดพิเศษกว่าล้านรายการจากผู้ประกอบธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมในมหกรรมสินค้าลดราคาครั้งนี้

นับตั้งแต่ปี 2558 มหกรรมช้อปปิ้ง ไพร์มเดย์ ไม่ได้เป็นเพียงกิจกรรมกระตุ้นการจับจ่ายสำหรับผู้บริโภคทั่วโลกเท่านั้น แต่ยังเป็นโอกาสสำคัญที่ช่วยให้ผู้ค้าของอเมซอนสามารถเติบโตธุรกิจและสร้างการรับรู้แบรนด์สินค้าในระดับโลกเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย มหกรรม ไพร์มเดย์ มอบโอกาสให้แก่ผู้ประกอบธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม รวมถึงผู้ประกอบการไทยในการจัดจำหน่ายสินค้าของตนเองให้แก่สมาชิกระดับไพรม์กว่า 200ล้านคนทั่วโลกที่จะรู้สึกตื่นเต้นไปกับการเลือกจับจ่ายสินค้าด้วยข้อเสนอและส่วนลดพิเศษสุด และผู้ขายสินค้ายังสามารถสร้างสถิติใหม่ของยอดขายสินค้าได้ทุกปีนับตั้งแต่เริ่มจัดมหกรรม Prime Dayเป็นต้นมา โดยการจัดมหกรรมลดราคาในปีที่ผ่านมาสามารถทำยอดขายได้ถึงกว่า 3.5พันล้านเหรียญสหรัฐ ทั้งนี้ เพื่ออำนวยความสะดวกในการส่งมอบสินค้าแก่ลูกค้า เมื่อเร็ว ๆ นี้ อเมซอนได้ประกาศจ้างงานเพิ่มจำนวน 75,000 อัตรา เพื่อปฏิบัติงานในเครือข่ายศูนย์บริการจัดการคลังสินค้าและกระจายสินค้า (fulfillment network) และเครือข่ายด้านการขนส่งสินค้าของอเมซอน