หลุดภาพ Vivo X60 Pro กล้องเลนส์ ZEISS เข้าไทยแน่นอน! เตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้

เริ่มมีภาพหลุดและข้อมูลยืนยันแล้วว่า Vivo X60 Pro รุ่นที่หลายคนรอคอยกันอยู่ กำลังจะเข้ามาจำหน่ายใน ไทย อย่างแน่นอน และใกล้จะเปิดตัวเร็วๆ นี้

Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก เตรียมสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ ชาว ไทย อีกครั้ง ล่าสุดมีภาพหลุดของสมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นล่าสุด ที่คาดว่าจะเป็น Vivo X60 Pro ที่ครั้งนี้มาพร้อมกับเลนส์กล้องคุณภาพสูง และเป็นครั้งแรกที่ทาง Vivo ร่วมมือกับ ZEISS แบรนด์ผู้ผลิตเลนส์กล้องชั้นนำระดับโลก ในการพัฒนาทางวิศวกรรม (Co-Engineer) เพื่อส่งมอบประสบการณ์การถ่ายภาพระดับมืออาชีพสู่มือผู้บริโภคทั่วโลก จัดเต็มกับโหมดถ่ายภาพสุดล้ำที่ผสานการทำงานร่วมกับเลนส์ที่ครบถ้วน

ตั้งแต่ตัวเลนส์หลักความละเอียดสูงถึง 48MP พร้อมรองรับระบบกันสั่น Gimbal Stabilization 2.0 VIS แบบ 5 แกน ที่พัฒนาขึ้นมาจากรุ่นก่อนหน้า ให้ภาพและวิดีโอที่มีมิติและลื่นไหลกว่าที่เคย เลนส์สำหรับถ่ายภาพบุคคล (Portrait) ความละเอียด 13MP กับโหมดที่ให้ Bokeh สวยเป็นธรรมชาติ และเลนส์มุมกว้าง Super Wide Angle ความละเอียด 13MP เก็บครบทุกองศา ให้ผู้ใช้งาน สร้างคอนเทนต์แบบมือโปรได้ในสมาร์ตโฟน Vivo X60 Pro เพียงเครื่องเดียว

Vivo X60 Pro ไทย

นอกจากนี้ ยังมีภาพหลุด ที่เผยให้เห็นดีไซน์อันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ของ Vivo กับการออกแบบ ที่เน้นความมินิมอลทันสมัย สีสันตัวเครื่องที่สะดุดตาให้อารมณ์ที่แตกต่างในหลากหลายมุมมอง อัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์ และเสริมภาพลักษณ์ของผู้ใช้งานได้อย่างลงตัว พร้อมการจัดวางตำแหน่งกล้องหน้าแบบใหม่ ต่างจากรุ่น X50 Pro โดยย้ายจากมุมบนด้านซ้ายให้มาอยู่ตรงกึ่งกลางของหน้าจอ AMOLED FHD+ ขนาด ประมาณ 6.56 นิ้ว ให้ความรู้สึกสมมาตร มีมิติ และสามารถรับชมคอนเทนต์ได้เต็มตามากยิ่งขึ้น สำหรับกล้องหน้า จะมีความละเอียดสูงถึง 32MP อีกด้วย

ต้องมารอติดตามกันต่อไปว่า ทาง Vivo ประเทศไทย จะประกาศเปิดตัวสมาร์ตโฟน Vivo X60 Pro รุ่นใหม่นี้อย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้ เมื่อไร