JOOX ดึงนักร้องสุดจี๊ด ‘ซานิ’ ปั้นรายการใหม่ The Music Guru กูรู้…กูอยากเล่า

JOOK

JOOX ดึงนักร้องสุดจี๊ด ‘ซานิ’ ปั้นรายการใหม่แกะกล่องบนพอดแคสต์ ‘The Music Guru กูรู้…กูอยากเล่า’ พร้อมแนะนำ 4 ออริจินัลพอดแคสต์โดนๆ ฟังเพลินได้ทุกวัน

WFH กันยาวๆ แบบนี้ JOOX มีรายการพอดแคสต์ดีๆ เด็ดๆ หลากหลายแนวมาแนะนำให้ฟังกันเพลินๆ เริ่มกันด้วยออริจินัลพอดแคสต์รายการใหม่แกะกล่อง‘The Music Guru กูรู้…กูอยากเล่า ตามมาด้วยท็อปลิสต์Original Podcast ที่ทุกคนไม่ควรพลาด ได้แก่ ‘หลอนศาสตร์ ซีซัน 6’ ‘English Afternoonz on JOOX’ ‘The Sixth Sense on JOOX’ และ ‘ก้านกล้วยเล่านิทาน ซึ่งทั้ง 5 รายการฟังได้ทางJOOX Music Applicationและ JOOX.com เท่านั้น

5 ออริจินัลพอดแคสต์จาก JOOX ที่คัดมาเน้นๆ ฟังได้เพลินๆ ไม่มีเบื่อ

‘The Music Guru กูรู้…กูอยากเล่า รายการใหม่แกะกล่องที่จะมาเล่าถึงเบื้องลึก เบื้องหลังวงการเพลง ทั้งที่คุณเคยรู้ คุณไม่เคยรู้ หรือเรื่องที่คุณไม่อยากรู้ แต่กูรู้ กูอยากเล่า… ซึ่งได้โฮสสายพลิ้วตัวแม่ ที่ทั้งสวย แซ่บ และฮาอย่าง ซานิ
นิภาภรณ์
’ มาเป็นกูรู และจะมาเล่าทุกเรื่องลับแบบล้วงลึกทุกประเด็นไม่ว่าจะเป็น เรื่องลับๆ หลังเวทีประกวด กระแสเพลงฮิต-ไม่ฮิต ศิลปินคนไหน หรือเพลงไหนที่กำลังปัง รวมถึงอัพเดทสถานการณ์โควิด-19 ที่กำลังสร้างผลกระทบอันรุนแรงให้กับวงการเพลง และวิธีรับมือของเหล่าคนดนตรี เรียกได้ว่าเต็มอิ่มไปกับข้อมูลที่ JOOX และกูรูของเรารวบรวมคำตอบมาให้แบบจุกๆ เพื่อให้ทุกคนสนุกแบบมีสาระแฝงได้ที่ ‘The Music Guru กูรู้…กูอยากเล่า!!!’ ทุกวันพฤหัสบดี 18.00 น. เป็นต้นไป

การกลับมาของ‘หลอนศาสตร์’ ซีซัน 6 พอดแคสต์สำหรับสายแข็ง ที่กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง โดยครั้งนี้เน้นการเล่าแบบเนื้อๆ เน้นๆ ไม่มีน้ำ แต่ยังคงอรรถรสความสยองขวัญสั่นประสาท การันตีโดย ‘ป๋อง The Shock’ ตำนานแห่งวงการเรื่องสยองที่มีประสบการณ์มากว่า 20 ปี ติดตามรายการ ‘หลอนศาสตร์’ ได้ทุกวันศุกร์ 18.00 น. เป็นต้นไป

‘English AfterNoonz on JOOX’ พอดแคสต์เรียนภาษาอังกฤษกันเพลินๆ กับครูนุ่น ที่นำเพลงฮิต เพลงดังทั่วทุกมุมโลกมาแปลให้ฟังกันแบบเข้าใจง่าย พร้อมคำศัพท์เด็ดๆ ที่ไม่ควรพลาด อย่างล่าสุดกับเพลง Leave The Door Open, Peaches หรือ Dynamite ติดตามรายการ ‘English AfterNoonz’ ได้ทุกวันเสาร์ 18.00 น. เป็นต้นไป

พอดแคสต์สายมู ‘The Sixth Sense on JOOX’ มาเปิดโลกอีกมิติกับกระแสมูเตลูที่กำลังมาแรง พอดแคสต์ที่รวบรวมเรื่องราวเกี่ยวกับความเชื่อไว้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น การบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ การทำบุญเสริมดวง การจัดบ้านตามฮวงจุ้ย แนะนำบทสวดมนต์ และอีกมากมาย ผ่านการเล่าของ 2 พิธีกรสายมูตัวจริง ‘อุ๋มอิ๋ม คนเห็นผี’ และ ‘เจ อ้าปากค้าง’ ติดตามรายการ ‘The Sixth Sense’ ได้ทุกวันอังคาร

‘ก้านกล้วยเล่านิทาน’ JOOX ร่วมมือกับกันตนาด้วยการนำตัวการ์ตูนขวัญใจเด็กๆ สู่นิทานพอดแคสต์สุดสร้างสรรค์ที่หยิบยกเทพนิยาย ตำนานนิทานพื้นบ้าน และนิทานอีสปจากทั่วโลกมาเรียบเรียงใหม่ พร้อมสอดแทรกคติสอนใจผ่านเรื่องราวการผจญภัยในโลกแห่งจินตนาการ โดยได้นักพากย์ก้านกล้วยตัวจริงมาเล่าเรื่องราว เพื่อเพิ่มความสนุก และเพลิดเพลินในการฟัง เหมาะกับทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะเด็กๆ และครอบครัว ติดตามรายการ ‘ก้านกล้วยเล่านิทาน’ ได้ทุกวันอาทิตย์

นอกจาก JOOX Original Podcastแล้ว JOOX ยังผนึกความร่วมมือกับผู้ผลิตพอดแคสต์มืออาชีพ นำรายการพอดแคสต์ยอดนิยมมาเติมเต็มความครบครันให้กับแพลตฟอร์ม เช่น  Mission To The Moon, Key SongcessThairath, The Cloudและมนุษย์ต่างวัย Talk เป็นต้น โดยทุกคนสามารถเข้าไปฟัง JOOX Podcastกันได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ฟังฟรี ฟังเพลินได้ทุกที่ ทุกเวลา ทาง JOOX Music Application และ JOOX.com