Haier เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Smart home ใหม่ 4 รุ่น ตอบโจทย์วิถีชีวิตของคนยุคดิจิทัล

Haier ผู้นำนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก ส่ง  4 ผลิตภัณฑ์ใหม่ กลุ่ม Smart home สุดล้ำสมัย ดีไซน์เก๋ สะดวกด้วยระบบการควบคุม และเชื่อมต่อผ่านโทรศัพท์มือถือ รวมถึงมีเทคโนโลยีที่ช่วยส่งเสริมในด้านสุขภาพและความสะดวกสบาย
ตอบโจทย์วิถีชีวิตสุดสมาร์ทของคนยุคดิจิทัล

ความเย็นสบายที่มาพร้อมนวัตกรรมล้ำสมัยด้วย เครื่องปรับอากาศ Haier Puri Cool Series

โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Self-Cleaning ฟังก์ชั่นการทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศอัตโนมัติ เพื่อขจัดคราบสิ่งสกปรกลดภาระในส่วนของการล้างเครื่องปรับอากาศได้สะดวก และง่ายต่อการใช้งานด้วยปลายนิ้วสัมผัส พร้อมเทคโนโลยี Super IFD Filter การฟอกอากาศที่เหนื่อชั้นกว่า ทำให้ประสิทธิภาพการดูดซับมลพิษดียิ่งขึ้น ด้วยช่องระบายอากาศกว่า 1,816 ช่อง ดักจับฝุ่นพิษเล็กกว่า PM 2.5 ได้ถึง 8 เท่า และระบบ Precise Dehumidification ควบคุมอุณหภูมิ และความชื้นได้อย่างแม่นยำ ให้ทั้งความสะอาดและความสบาย และที่สำคัญยังมีโหมดควบคุมการทำงานผ่านสมาร์ทโฟน ด้วยเทคโนโลยี Wi-Fi ตอบโจทย์วิถีชีวิตยุคดิจิทัล ในราคาเพียง 41,990 – 49,990 บาท

Haier Smart home

เย็นฉ่ำถึงใจกับ ตู้เย็นยุคใหม่ของเจนเนอเรชั่นที่ 3 รุ่น HRF-MD758

ครบเครื่องเรื่องคุณสมบัติสุดทันสมัยด้วยระบบ Food Management ช่วยจัดการสินค้าภายในตู้เย็น แจ้งเตือนเมื่อของหมดหรือหมดอายุ พร้อมกล้องภายในตู้เย็น สามารถเช็คของในตู้เย็นได้ทุกที่ทุกเวลา ตอบสนองไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลด้วยระบบช้อปปิ้งออนไลน์ ที่สามารถกดสั่งซื้อของสดได้จากหน้าตู้เย็น ส่งตรงจากท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต ได้ในทันที และแช่เครื่องดื่มให้เย็นแบบสะใจ ด้วย Magic room ช่องแช่ปรับอุณหภูมิได้อิสระ -18 ถึง 5 องศาเซลเซียส ในราคาเพียง 79,990 บาท

Haier Smart home

เพิ่มประสิทธิภาพให้การซักผ้าสะอาดและสะดวกยิ่งขึ้น ด้วยเครื่องซักผ้าฝาหน้า Super Drum 601mm รุ่น HWD150-B1601U1

ที่มีไฮไลท์เอาใจคุณแม่บ้านด้วยขนาดถังซักที่ใหญ่ถึง 601 มิลลิเมตร เพื่อเพิ่มพื้นที่ในการซักและทำความสะอาดได้มากยิ่งขึ้น ทำให้ประหยัดเวลาในการซัก เพิ่มความสดชื่นให้ผ้าด้วย i-Refresh เทคโนโลยีไอน้ำร้อนกำจัดแบคทีเรีย ขจัดกลิ่น และให้กลิ่นหอมสดชื่น สะดวกสบายด้วยระบบควบคุม สั่งงาน เช็คสถานะได้ง่ายๆ ด้วยสมาร์ท โฟน ในราคาเพียง 69,990 บาท

Haier Smart home

เพลิดเพลินกับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนกับ สมาร์ท เอไอ ทีวี รุ่น LE65K8000UA

ดีไซน์แบบไร้ขอบจอ เพิ่มอรรถรสในการรับชมรายการสุดโปรดแบบเต็มตา ด้วยจอขนาด 65 นิ้ว ความละเอียดหน้าจอระดับ UHD (4K) พร้อมระบบปฎิบัติการ Android 9 เลือกชมรายการจากแอปพลิเคชั่นยอดนิยม เพียงดาวน์โหลดผ่าน Google Play Store ก็สามารถเลือกชม Netflix และYoutube เพียงแค่การกดปุ่มครั้งเดียวบนรีโมท รวมทั้งรองรับการสั่งงานด้วยเสียง ผ่าน Google Assistant ด้วยรีโมทคอนโทรล และรองรับสัญญาณดิจิตอลทีวีด้วย ในราคาเพียง 21,990 บาท สัมผัสนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์สมาร์ทไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิทัล ได้ที่ร้านตัวแทนหน่ายไฮเออร์และไฮเออร์แบรนด์ช็อปทุกสาขา ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.haier.com/th และอัพเดตข่าวสาร และโปรโมชั่นใหม่ ๆ ที่น่าสนใจได้ทางเฟซบุ๊ค : HaierThailand