เผยภาพเรนเดอร์ Google Pixel 6 และ Pixel 6 Pro พร้อมดีไซน์ด้านหลังแบบทูโทน

Jon Prosser ได้แชร์ภาพเรนเดอร์ของ Google Pixel 6 และ Pixel 6 Pro ที่เผยให้เราเห็นถึงการออกแบบด้านหลังที่มีการเปลี่ยนไปจากรุ่นก่อน ๆ มาก ซึ่ง Max Weinbach เสริมว่าเรนเดอร์ที่ Prosser แชร์นั้นเป็นความจริง แต่สีของตัวเครื่องจริงอาจจะไม่ใช่สีนี้

Google Pixel 6 and 6 Pro Renders

ด้านหน้าของ Google Pixel 6 และ Pixel 6 Pro ก็มีดีไซน์ด้านหน้าเหมือนกันคือหน้าจอ OLED พร้อมตัวสแกนลายนิ้วมือในหน้าจอ และเห็นได้ชัดว่าตัวขอบรอบหน้าจอนั้นค่อนข้างเล็ก ทำให้มันมีอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องที่เยอะขึ้น แต่รุ่น Pro มีขนาดใหญ่กว่าเล็กน้อย

สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จะไม่ใช้โมดูลกล้องรูปทรงสี่เหลี่ยมอีกต่อไป ภาพเรนเดอร์เผยให้เราเห็นถึงตัวกันกระแทกและโมดูลกล้องแนวนอนรูปแบบใหม่ ที่ประกอบไปด้วยกล้องคู่และแฟลช LED ตรงส่วนด้านบนและด้านล่างของกันกระแทกมีสีที่แตกต่างกัน ส่วนรุ่น Pro มีการออกแบบด้านหลังที่เหมือนกัน แต่มีกล้องหลัง 3 ตัว

น่าเสียดายที่เรายังไม่ทราบสเปคของ Pixel 6 และ Pixel 6 Pro แต่มีรายงานว่าชิปเซ็ตที่ใช้ทาง Google ผลิตขึ้นเอง และอาจเปิดตัวควบคู่ไปกับ Google Pixel Watch ในช่วงปลายปีนี้

Google Pixel 6 and 6 Pro Renders Pixel Watch

ที่มา gizmochina

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save