ฟูจิฟิล์ม เปิดลงทะเบียนทดลองใช้กล้อง FUJIFLM GFX100s และ Lens GF ฟรี

เปิดลงทะเบียน Private Touch & Try GFX100s สัมผัสและทดลองใช้กล้อง FUJIFLM GFX100s และ Lens GF แบบ Exclusive จำกัดจำนวน 1 ท่านต่อรอบ ฟรี!!ไม่มีค่าใช้จ่าย

ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด เปิดให้ลงทะเบียนกับกิจกรรม Private Touch & Try GFX100s สำหรับผู้ที่สนใจร่วมสัมผัสและทดลองใช้กล้อง FUJIFILM GFX100s และ Lens GF ทุกรุ่น โดยมีผู้เชียวชาญคอยให้คำแนะนำตลอดช่วงจัดกิจกรรม เพื่อความปลอดภัยสูงสุดและลดความเสี่ยงของโรคโควิด 19 ได้มีการรักษาระยะห่าง โดยการจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรม 1 ท่าน ต่อ 1 รอบ

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียน เพื่อจองวันที่ต้องการได้ที่ : https://bit.ly/3enzG0h ตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค. 64 (ทุกวันจันทร์ – ศุกร์) จำนวน 5 รอบ / วัน ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย ณ FUJIFILM X-Space Showroom ชั้น G อาคารเอส.พี (IBM) อารีย์ และสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้จะได้รับ Exclusive Offer สุดพิเศษ อีกด้วย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-270-6108 หรือ LINE Official Account: fujifilmxthai และ Facebook.com/fujifilmXThailand

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save