Apple สั่งเปิดกล้อง The Crowded Room นำแสดงโดย Tom Holland

Apple TV+ ประกาศเปิดกล้อง “The Crowded Room” ซีรีส์แนวรวมเรื่องสั้นผลิตโดย Apple Studios และ New Regency โดยมี Akiva Goldsman เจ้าของรางวัลออสการ์เป็นผู้เขียนบทและอำนวยการผลิต Tom Holland จะรับบทเป็นนักแสดงนำในซีซั่นแรก ผลิตร่วมกับ Goldsman 

“The Crowded Room” เป็นซีรีส์แนวรวมเรื่องสั้นที่น่าติดตาม ซึ่งจะพาผู้ชมไปสำรวจเรื่องจริงที่สร้างแรงบันดาลใจของผู้ที่ต่อสู้ดิ้นรนและเรียนรู้ที่จะอยู่กับอาการป่วยทางจิตจนประสบความสำเร็จ ซีซั่นแรกที่มีทั้งหมด 10 ตอนนี้จะเป็นแนวระทึกขวัญที่จะทำให้คุณละสายตาไม่ได้ สร้างจากชีวประวัติ “The Minds of Billy Milligan” โดย Daniel Keyes ที่มีรางวัลการันตีคุณภาพ ซีรีส์เรื่องนี้เล่าเรื่องราวของ Billy Milligan (Holland) ซึ่งคนแรกในประวัติศาสตร์ที่พ้นผิดจากคดีเนื่องจากโรคหลายบุคลิก (หรือโรคหลายอัตลักษณ์)

“The Crowded Room” ร่วมผลิตโดย Apple Studios และ New Regency โดยมี Goldsman รับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการผลิตผ่านทางบริษัท Weed Road Productions ของเขา นอกจากนั้นซีรีส์เรื่องนี้ยังอำนวยการผลิตโดย Alexandra Milchan ในนามของ EMJAG Productions และ Arnon Milchan, Yariv Milchan และ Michael Schaefer จาก New Regency

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นส่วนหนึ่งของ Apple Originals ที่พัฒนาและผลิตโดย Apple Studios ซึ่งสร้างสรรค์ผลงานดีๆ อย่าง “The Last Days of Ptolemy Grey” ซีรีส์แบบจบในตัวเรื่องใหม่ที่สร้างจากนวนิยายเร้าอารมณ์โดยนักเขียนผลงานขายดี Walter Mosley และนำแสดงโดย Samuel L. Jackson และ Dominique Fishback, “Emancipation” จากผู้กำกับ Antoine Fuqua นำแสดงและอำนวยการผลิตโดย Will Smith ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์; “Killers of the Flower Moon” ภาพยนตร์ที่ทุกคนจับตามอง 

กำกับโดย Martin Scorsese นำแสดงและอำนวยการผลิตโดย Leonardo DiCaprio, “Snow Blind” นำแสดงโดย Jake Gyllenhaal และกำกับโดย Gustav Möller, “Swan Song” ภาพยนตร์แนวผสมที่นำแสดงโดย Mahershala Ali, Naomie Harris และ Glenn Close, “Masters of the Air” จาก Amblin Television ของ Steven Spielberg และ Playtone ของ Tom Hanks และ Gary Goetzman, ซีรีส์ดราม่าเรื่องใหม่จาก Team Downey และ Adam Perlman, “High Desert” ซีรีส์แนวตลกที่นำแสดงโดย Patricia Arquette และยังเป็นผู้อำนวยการสร้างร่วมกับผู้กำกับ Ben Stiller และ “Carrie & Me” ภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่ดัดแปลงมาจากบันทึกความทรงจำที่ขายดีที่สุดของ Carol Burnett เกี่ยวกับลูกสาวของเธอ

Apple TV+ เป็นแหล่งรวมผลงานต้นฉบับจาก Apple ที่สร้างสรรค์โดยจินตนาการอันเป็นเลิศของสุดยอดนักเล่าเรื่องแห่งยุค Apple TV+ นำเสนอเนื้อหาคุณภาพระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์แนวคอมเมดี้หรือดราม่า ภาพยนตร์ ภาพยนตร์สารคดีสุดล้ำ หรือเนื้อหาบันเทิงสำหรับเด็กและครอบครัว นอกจากนั้นยังสามารถรับชมได้บนทุกหน้าจอที่คุณโปรดปราน หลังจากที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2019 Apple TV+ ก็ได้กลายเป็นบริการสตรีมมิงเจ้าแรกที่มีเนื้อหาทั้งหมดเป็นผลงานต้นฉบับที่ให้บริการทั่วโลก 

นอกจากนั้น Apple TV+ ยังมีผลงานต้นฉบับที่ประสบความสำเร็จและชนะรางวัลในระยะเวลาที่รวดเร็วกว่าเมื่อเทียบกับบริการสตรีมมิงเจ้าอื่น ๆ โดยผลงานต้นฉบับจาก Apple ได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมาแล้วมากถึง 345 ครั้ง และชนะรางวัลมาแล้วถึง 91 รางวัลในระยะเวลาเพียงหนึ่งปีกว่าเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นรางวัล Gloden Globe Awards, Critics Choice Awards, Critics Choice Documentary Awards, Daytime and Primetime Emmy Awards, NAACP Image Award, Peabody Award หรือรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย

Apple TV+ ให้บริการผ่านแอป Apple TV ในมากกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกบนหน้าจอมากกว่า 1 พันล้านเครื่องอันประกอบด้วย iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, สมาร์ททีวีของ Samsung, LG, Sony และ VIZIO บางรุ่น รวมถึงบน Amazon Fire TV, อุปกรณ์ Roku, Chromecast พร้อม Google TV, เครื่องเล่น PlayStation, และ Xbox และบน tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่เฉพาะรุ่นสามารถรับชม Apple TV+ ฟรี 1 ปี* ใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์ 

Message us