fbpx

เปิดตัว Redmi Note 10 Pro, Redmi Note 10 ราคา เริ่มต้นเพียง 4,999 บาท

Xiaomi เปิดตัว Redmi Note 10 Pro และ Redmi Note 10 ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ครั้งแรกกับตระกูล Redmi Note กับกล้องหลักความละเอียด 108 ล้านพิกเซล

เสียวหมี่ (Xiaomi) ผู้นำเทคโนโลยีระดับโลก ประกาศเปิดตัว  Redmi Note 10 Pro และ Redmi Note 10 สมาร์ทโฟนระดับกลาง 2 รุ่นใหม่ล่าสุด เดินหน้าสร้างนิยามใหม่ในฐานะผู้นำตลาดสมาร์ทโฟนด้วยฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็น กล้องหลักความละเอียด 108 ล้านพิกเซลใน Redmi Note 10 Pro ให้เก็บโมเมนท์ความประทับใจทุกรายละเอียด หรือเพลิดเพลินกับหน้าจอ AMOLED ความละเอียด FHD+ ใน Redmi Note 10 โดย Redmi Note 10 Pro วางจำหน่ายวันที่ 5 เมษายน ในราคาเริ่มต้นเพียง 8,499 บาท และ Redmi Note 10 วางจำหน่ายวันที่ 19 มีนาคม ในราคาเริ่มต้นเพียง 4,999 บาท

Redmi Note 10 Pro: ครั้งแรกของตระกูล Redmi Note กับกล้องหลักความละเอียด 108 ล้านพิกเซลและหน้าจอ AMOLED ที่มีอัตราการแสดงผล 120Hz

เก็บทุกรายละเอียดของโมเมนท์ด้วยเทคโนโลยีกล้องหลัง ตัว

Redmi Note 10 Pro ที่สุดของสมาร์ทโฟนระดับกลางด้วยเทคโนโลยีกล้องหลัง 4 ตัว กล้องหลักความละเอียดสูง 108 ล้านพิกเซล รองรับทั้งเทคโนโลยีการผสานพิกเซลแบบ 9 ต่อ 1 (9-in-1 binning technology) และเทคโนโลยี Dual native ISO รายละเอียดภาพที่ครบถ้วนที่สุด มีรายละเอียดแสงที่โดดเด่นชัดเจน และรองรับการปรับแต่งภาพได้อย่างไร้ขีดจำกัด ยังมาพร้อมกับ Night Mode 2.0 ที่ใช้อัลกอริธึมถ่ายภาพมัลติเฟรมแบบไฟล์ RAW ให้ผู้ใช้ถ่ายภาพที่งดงามได้แม้ในสภาพแสงน้อย Redmi Note 10 Pro ยังมีฟีเจอร์ด้านการถ่ายภาพนิ่งและวิดีโออีกมากมาย อาทิ Timelapse Pro, Dual Video, Long Exposure, Photo Clones, Video Clones, Dual Video และ ShootSteady ให้ผู้ใช้สร้างคอนเทนต์รูปภาพหรือวิดีโอสนุกๆ บนโลกโซเชียลได้อย่างไม่มีข้อจำกัด 

เต็มอิ่มไม่ว่าจะเล่นเกมหรือดูซีรีส์ด้วยหน้าจอ AMOLED และอัตรารีเฟรชเรท 120Hz

Redmi Note 10 Pro มาพร้อมหน้าจอ AMOLED ขนาด 6.67 นิ้วแบบ DotDisplay ด้วยสัดส่วน 20:9 ทั้งสวยและใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ หน้าจอรองรับอัตราการแสดงผล 120Hz มอบประสบการณ์การเล่นเกมและใช้งานในชีวิตประจำวันได้ลื่นกว่าเคย ในขณะที่ความเร็วตอบสนองการสัมผัส หรือ Touch Sampling Rate ที่ 240Hz ให้ควบคุมหน้าจอได้รวดเร็วกว่าเคย ลำโพงคู่ที่ด้านล่างและด้านบนให้เสียงดุจสเตอริโอ เต็มอิ่มไม่ว่าจะดูซีรีส์ เล่นเกม หรือเพลิดเพลินไปกับเพลงโปรด

ดีไซน์พรีเมียมระดับแฟลกชิปที่มาพร้อมกับความทนทาน

Redmi Note 10 Pro มีดีไซน์สวยงามและทนทานเนื่องจากใช้กระจกหน้าจอ Corning® Gorilla® Glass 5 ที่ทนต่อแรงขีดข่วนและการกระแทกเพื่อประสบการณ์การใช้งานที่เหนือระดับ ดีไซน์พรีเมียมเสริมด้วยฟีเจอร์ใหม่ๆ อาทิ ปุ่มสแกนลายนิ้วมือด้านข้างแบบโค้ง มี 3 สีให้เลือกได้แก่ Onyx Gray, Glacier Blue และ Gradient Bronze 

อันแน่นด้วยขุมพลังอันทรงประสิทธิภาพ

Redmi Note 10 Pro ใช้ Qualcomm Snapdragon 732G ซึ่งเป็นชิปเซ็ตประมวลผล 4G ที่ทรงพลังที่สุดในท้องตลาด จึงมีประสิทธิภาพสูงสำหรับผู้ใช้งานทุกรูปแบบรวมถึงเหล่าเซียนเกมและคนชอบดูซีรีส์ อีกทั้งยังประหยัดพลังงาน และยังใช้แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 5,020mAh (typ) ซึ่งรองรับการชาร์จแบบเร็ว 33W 

Redmi Note 10 ประสบการณ์ที่เหนือกว่าของสมาร์ทโฟนระดับกลาง

ยกระดับความบันเทิงด้วยหน้าจอ AMOLED และลำโพงคู่ 

Redmi Note 10 ด้วยหน้าจอ FHD+  AMOLED แบบ DotDisplay ขนาด 6.43 นิ้ว แสดงผลด้วยสัดส่วน 20:9 Redmi Note 10 ใช้กระจกหน้าจอ Corning Gorilla Glass ทนต่อแรงขีดข่วนและการกระแทกเพื่อประสบการณ์การใช้งานอย่างสบายใจในชีวิตประจำวัน ยังมีดีไซน์และฟีเจอร์เช่นเดียวกันกับ Redmi Note 10 Pro ไม่ว่าจะเป็น ปุ่มสแกนลายนิ้วมือด้านข้างแบบโค้ง การรองรับการชาร์จแบบเร็ว 33W เซนเซอร์วัดแสงแบบ 360 องศา และลำโพงคู่ที่ด้านบนและล่างของตัวเครื่องส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงเหนือระดับ Redmi Note 10มี 3 สีให้เลือก ได้แก่ Onyx Gray, Pebble White และ Lake Green 

ไม่พลาดทุกความประทับใจด้วยชุดกล้องหลัง ตัว

Redmi Note 10 มาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัว ประกอบไปด้วย กล้องหลักความละเอียด 48MP, กล้องอัลตร้าไวด์ความละเอียด 8MP ลำหรับการถ่ายภาพหมู่หรือทิวทัศน์, กล้องมาโครความละเอียด 2MP, กล้องวัดระยะชัดลึกความละเอียด 2MP สำหรับช่วยการถ่ายภาพพอร์ตเทรต นอกจากนั้น ยังมาพร้อมโหมดบันทึกวิดีโอ Slow Motion, Night Mode, Timelapse และ Timelapse Pro ที่สามารถถ่ายได้ในทุกสภาพแสง

ออกไปใช้ชีวิตให้สุดด้วยขุมพลังรุ่นใหม่

Redmi Note 10 ใช้ชิปเซ็ตรุ่นใหม่ล่าสุด Qualcomm Snapdragon 678 ที่ให้การทำงานที่เรียบลื่นตลอดการใช้งานทั้งวัน ชิปเซ็ตแบบ 11nm ทำให้ใช้งานได้อย่างไม่เปลืองแบตเตอรี่ นอกจากนั้นยังมีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 5,000mAh (typ) ซึ่งรองรับการชาร์จแบบเร็ว 33W ซึ่งมากกว่ารุ่นที่แล้วถึง 2 เท่า

Redmi Note 10 Pro วางจำหน่ายวันที่ 5 เมษายน มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Onyx Gray, Glacier Blue และ Gradient Bronze ในความจุ 2 ขนาด ได้แก่ 

  • ความจุ RAM 8GB + ROM 128 GB ราคา 8,999 บาท วางจำหน่าย ที่ Mi Stores, ร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์
  • ความจุ RAM 6GB + ROM 128 GB ราคา 8,499 บาท วางจำหน่ายเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ

Redmi Note 10 วางจำหน่ายวันที่ 19 มีนาคม มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Onyx Gray, Pebble White และ Lake Green ในความจุ 2 ขนาด ได้แก่ 

  • ความจุ RAM 6GB + ROM 128 GB ราคา 5,999 บาท วางจำหน่าย ที่ Mi Stores, ร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์
  • ความจุ RAM 4GB + ROM 64 GB ราคา 4,999 บาท โดยวางจำหน่ายเฉพาะบน Lazada ระหว่างวันที่ 19 – 29 มีนาคม และทุกช่องทางออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคมเป็นต้นไป

สามารถชมภาพเพิ่มเติมได้ที่ Redmi Note 10 ProRedmi Note 10

สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ (One-pager) Redmi Note 10 Pro, Redmi Note 10

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save