Fujitsu CH-X และ UH-X แล็ปท็อปรุ่นใหม่ มาพร้อม Intel Core 11th Gen

Fujitsu ประกาศเปิดตัวแล็ปท็อปรุ่นใหม่ CH-X และรุ่น UH-X มาพร้อมหน่วยประมวลผลใหม่ล่าสุด 11th Gen Intel Core โดยแล็ปท็อปรุ่น CH-X จำหน่ายครั้งแรกอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

Fujitsu CH-X Series – ดีไซน์เรียบหรู พกพาสะดวก

แล็ปท็อป CH-X ใหม่ มีน้ำหนักเพียง 999 กรัม และหนาเพียง 8-15.8 มิลลิเมตร ตอบโจทย์ความต้องการด้านการพกพา พร้อมมอบประสบการณ์ภาพและเสียงเต็มรูปแบบ ผ่านจอ IGZO FHD ความสว่าง 400 nits แบบ 100% sRGB ขนาด 13.3 นิ้ว ขอบจอบางสามด้าน และซอฟต์แวร์ปรับปรุงคุณภาพเสียง Dirac Audio ทำให้ผู้ใช้จึงได้ภาพที่สว่างสดใสกว่าเดิม รวมถึงได้เสียงที่ฟังดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น

Fujitsu CH-X

พร้อมวางจำหน่ายในสีน้ำตาล ดูเรียบอย่างมีสไตล์ แล็ปท็อปรุ่น CH-X อัดแน่นด้วยพลังจากหน่วยประมวลผลใหม่ล่าสุดอย่าง 11th Gen Intel Core i5-1135G7 กราฟิก Iris Xe หน่วยความจำ 8GB LPDDR4X และพื้นที่จัดเก็บข้อมูลขนาด 512GB PCle SSD แบตเตอรี่ขนาด 45 Whr ให้พลังต่อเนื่องได้นานถึง 13 ชั่วโมง เพื่อประสิทธิภาพขั้นสุดในการทำงานต่าง ๆ คีย์บอร์ดพร้อมไฟ backlit ให้ผู้ใช้มองเห็นแป้นพิมพ์ชัดเจนแม้ใช้งานเครื่องที่ที่มีแสงน้อย เว็บแคมแบบอินฟราเรดรองรับระบบสแกนใบหน้า Windows Hello เพื่อการเข้าใช้งานเครื่องอย่างรวดเร็วและปลอดภัย ฟังก์ชันปุ่ม Fn ช่วยอำนวยความสะดวกในการเปิดปิดการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ภายนอกผ่านพอร์ต HDMI in/out แบบคอมโบ    เครื่องรองรับการเชื่อมต่อ WiFi 6 เพิ่มความเร็วในใช้อินเตอร์เน็ต

Fujitsu CH-X

Fujitsu UH-X Series – เบากว่า และปลอดภัยยิ่งกว่า

ด้วยน้ำหนักเพียง 770 กรัม และความหนาเพียง 7.9-15.5 มิลลิเมตร แล็ปท็อป UH-X จึงเพิ่มความคล่องตัวในการพกพาให้กับผู้ใช้ได้แบบไร้ข้อจำกัด ตัวเครื่องอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีรุ่นใหม่ อาทิ หน่วยประมวลผล 11th Gen Intel Core i7-1165G7  เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือในปุ่มเปิด/ปิดเครื่องที่รองรับ Windows Hello เพื่อล็อกอินใช้งานเครื่อง หรือจะเป็นชัตเตอร์ปิดเว็บแคมเพื่อความเป็นส่วนตัว ปกป้องผู้ใช้จากแฮกเกอร์ ตัวเครื่องผลิตในประเทศญี่ปุ่นจึงมั่นใจได้ในคุณภาพมาตรฐานการผลิต

Fujitsu UH-X Series

แล็ปท็อป UH-X รองรับการเชื่อต่อ WiFi 6 และระบบเสียง Dirac Audio  นอกจากนี้ยังมาพร้อมระบบชาร์จเร็ว ที่ให้พลังงานแบตเตอรี่สูงถึง 50% จากการชาร์จในเวลา 30 นาที เครื่องผ่านการทดสอบความทนทานในการใช้งาน อาทิ การทดสอบการตก และความทนทานด้านแรงดัน ผู้ใช้จึงสามารถมั่นใจได้ในคุณภาพ และความทนทานที่เหนือกว่า

แล็ปท็อปฟูจิตสึทุกเครื่อง ผ่านการผลิตซึ่งยึดเอาการผสมผสานที่มีเอกลักษณ์ของวิศวกรรมชั้นหนึ่ง คุณภาพมาตรฐานผลิตภัณฑ์ประเทศญี่ปุ่น และประสบการณ์กว่า 30 ปี มาเป็นหลัก เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน รวมถึงการดำเนินธุรกิจให้ผู้คนทั่วโลก

ราคาและการวางจำหน่าย Fujitsu CH-X และ UH-X ในประเทศไทย

  • Fujitsu CH-X (11th Gen Intel Core i5) ราคา 36,990 บาท
  • Fujitsu UH-X (11th Gen Intel Core i7) ราคา 45,990 บาท

จะเริ่มวางจำหน่ายในประเทศไทย ในวันที่ 1 มีนาคม เฉพาะที่ร้าน และบนเว็บไซต์ของ BaNANA เท่านั้น

  • Fujitsu UH-X (10th Gen Intel Core i5) ราคา 31,990 บาท
  • Fujitsu UH-X (10th Gen Intel Core i7) ราคา 42,990 บาท

วางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย เฉพาะที่ร้าน และบนเว็บไซต์ของ BaNANA เท่านั้น