เปิดตัว Canon imageRUNNER ADVANCE DX C5800i Series เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นประสิทธิภาพสูง

Canon เปิดตัว Canon imageRUNNER ADVANCE DX C5800i Series เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นประสิทธิภาพสูง เพื่อธุรกิจในยุคดิจิตอล ให้การจัดการไฟล์ข้อมูลดิจิทัลเป็นเรื่องง่ายและปลอดภัย เชื่อมต่อระบบคลาวด์ได้หลากหลายตอบโจทย์รูปแบบการทำงานแบบ Hybrid ของออฟฟิศยุคใหม่

แคนนอน เผยโฉม เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นระบบเลเซอร์สี รุ่นใหม่ล่าสุด Canon imageRUNNER ADVANCE (iR-ADV) DX C5800i series จัดเต็มเทคโนโลยีเหนือระดับที่ตอบสนองการใช้งานของธุรกิจที่ต้องการต่อยอดสู่การเป็นธุรกิจแบบดิจิทัลในยุค New Normal ด้วยคุณสมบัติการพิมพ์ที่รองรับกระดาษสูงสุดขนาด A3 พร้อมมอบความสะดวกสบายจากการเชื่อมต่อบนคลาวด์ที่ยืดหยุ่นและการรักษาความปลอดภัยรอบด้านตอบโจทย์การใช้งานทั้งในสำนักงาน และรองรับการสั่งงานจากระยะไกลที่ตอบรับเทรนด์การทำงานแบบไฮบริดที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน ซึ่งสะท้อนภาพลักษณ์แคมเปญ Business Can Be Simple ของแคนนอนได้อย่างชัดเจน

มร. อุย ชิก โฮ ผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานบิสซิเนสอิมเมจจิ้งโซลูชั่น บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) กล่าวว่า “Hybrid Workplace หรือการทำงานไฮบริดผสมผสานเป็นการทำงานรูปแบบใหม่ที่เกิดขึ้นในช่วงการระบาดของโควิด-19 ซึ่งถูกนำมาปรับใช้อย่างแพร่หลายในธุรกิจที่กำลังเปลี่ยนแปลงการดำเนินงานให้เป็นแบบดิจิทัล โดย Canon iR-ADV DX C5800i series ออกแบบมาเพื่อรองรับการทำงานในสำนักงานและจากสถานที่ที่อยู่ระยะไกล พร้อมมอบความคล่องตัวในการทำงานให้กับพนักงานมากยิ่งขึ้น และทำให้ธุรกิจสามารถดำเนินงานให้เหมาะสมกับยุคดิจิทัลได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังสามารถทำงานร่วมกันผ่านระบบคลาวด์ได้ปลอดภัย ตลอดจนช่วยพัฒนาการทำงานแบบไฮบริดให้มีความยั่งยืนและเพิ่มผลสำเร็จของงานให้มากขึ้น”

ส่งเสริมการทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพภายใต้การทำงานแบบไฮบริด

Canon iR-ADV DX C5800i เป็นเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นที่จะช่วยให้คุณปรับตัวเข้าสู่การทำงานแบบดิจิทัลได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยเครื่องป้อนเอกสารแบบ Single-Pass คุณภาพระดับชั้นนำของอุตสาหกรรม สามารถสแกนเอกสารได้สูงสุด 270 แผ่นต่อนาที (ipm) และทำงานร่วมกับ uniFLOW Online ซึ่งเป็นโซลูชั่นจัดการงานพิมพ์บนคลาวด์ที่ทำให้การทำงานแบบดิจิทัลรวดเร็วขึ้น สามารถกำหนดขั้นตอนการทำงานไว้ล่วงหน้า โดยจะทำการสแกน ตั้งชื่อการจัดเก็บ และกำหนดเส้นทางเอกสารไปยังปลายทางต่าง ๆ บนคลาวด์

เพื่อการประมวลผลที่สะดวกรวดเร็วและช่วยลดระยะเวลาการดำเนินงานได้ ซึ่งการเชื่อมต่อโดยใช้ระบบคลาวด์ที่ยืดหยุ่นยังช่วยให้ทีมงานในสำนักงานและอยู่ระยะไกลสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างง่ายดาย ในขณะเดียวกันการทำงานผ่านระบบอัตโนมัติยังช่วยลดความผิดพลาดจากการป้อนข้อมูลด้วยตัวเอง เพื่อส่งเสริมให้ผลลัพธ์จากการทำงานแบบไฮบริดมีประสิทธิภาพที่ดีที่สุด นอกจากนี้ยังมี uniFLOW Online Express ที่สามารถช่วยติดตามข้อมูลการใช้เครื่องอย่างละเอียดและมีระบบตรวจสอบอุปกรณ์ที่ป้องกันการเข้าใช้งานโดยไม่ได้รับอนุญาต

การป้องกันการละเมิดความปลอดภัยที่แข็งแกร่ง

ด้วยการดำเนินงานภายใต้การทำงานแบบไฮบริดต้องการความปลอดภัยของอุปกรณ์ปลายทางที่แข็งแกร่ง ตั้งแต่เรื่องเอกสารไปจนถึงความปลอดภัยของเครือข่ายที่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ โดย Canon iR-ADV DX C5800i ใช้ระบบป้องกันการละเมิดความปลอดภัยที่หลากหลายเพื่อปกป้องธุรกิจจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ นอกจากนี้ในซีรีส์ดังกล่าวยังมีการใช้ Trusted Platform Module (TPM) 2.0 เพื่อเข้ารหัสข้อมูลสำคัญที่จัดเก็บบน MFD อย่างปลอดภัยและเป็นไปตามการรับรองของ Common Criteria (CC) Hardcopy Devices Protection Profile (HCD-PP) ซึ่งเป็นมาตรฐานการประเมินความปลอดภัยของข้อมูลระดับสากล พร้อมเพิ่มความอุ่นใจยิ่งขึ้นด้วยซอฟต์แวร์ McAfee Embedded Control ที่มีประสิทธิภาพในการรับประกันความปลอดภัยของอุปกรณ์ และป้องกันการปลอมแปลงเฟิร์มแวร์ที่มีอยู่เพื่อปกป้องธุรกิจจากการโจมตีที่เป็นอันตรายได้ดีขึ้น

ความปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

เมื่อเชื่อมต่อกับ Canon PRINT Business App Canon iR-ADV DX C5800i ยังมอบความสบายใจให้กับคุณอีกระดับ โดยผู้ทำงานในสำนักงานสามารถเข้าถึงอินเทอร์เฟซผู้ใช้ของ MFD บนสมาร์ทโฟนส่วนตัวได้อย่างง่ายดายและประมวลผลงานได้โดยไม่ต้องสัมผัส เพื่อช่วยหลีกเลี่ยงการสัมผัสอุปกรณ์ร่วมกันระหว่างสถานการณ์การแพร่ระบาดในปัจจุบัน นอกเหนือจากความปลอดภัยในสถานที่ทำงานแล้ว ซีรีส์นี้ยังมีความยั่งยืนกับสิ่งแวดล้อมด้วยเทคโนโลยีการหลอมรวมที่เป็นมิตร และโหลด sleep อัจฉริยะ ที่ลดการสิ้นเปลืองพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถือเป็นการรักษาความมุ่งมั่นของแคนนอนในการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ในการดำเนินการตามแนวปฏิบัติที่ดีเพื่อปกป้องสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

โดยแคนนอน คาดว่าจะวางจำหน่าย Canon imageRUNNER ADVANCE DX C5800i Series ในไทยต้นเดือนเมษายนนี้ ติดตามความเคลื่อนไหวเครื่องพิมพ์รุ่นนี้ได้ที่ https://th.canon และ facebook.com/canon. Thailand หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร 0-2344-9988