AVerMedia PW315

AVerMedia PW315 กล้องเว็บแคม FHD ติดตามภาพเคลื่อนไหวด้วย AI

AVerMedia PW315 กล้องเว็บแคม FHD ประสิทธิภาพสูงที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อส่งมอบประสบการณ์สตรีมสดชั้นเยี่ยมแก่สตูดิโอสตรีมสดส่วนตัว โฮมออฟฟิศ ห้องเรียนเสมือนจริง และอื่นๆ เพื่อรองรับความต้องการด้านการสตรีมสดที่แตกต่างกันออกไป

AVerMedia PW315 กล้องเว็บแคม FHD การเชื่อมต่อระดับมืออาชีพ

เป็นกล้องเว็บแคมสำหรับการสตรีมสดมุมกว้างที่ออกแบบมาเพื่อมอบความคมชัดและราบรื่นในทุกทิศทาง ทั้งยังสามารถถ่ายวีดีโอความละเอียดระดับ Full HD ที่ 60 เฟรมต่อวินาที และมุมมองกว้าง 95 องศา พร้อมกับรูรับแสง F2.2 นอกจากนี้ กล้องเว็บแคมแบบ Plug-and-play รุ่นนี้ยังง่ายต่อการติดตั้งในพื้นที่แคบ เหมาะกับการถ่ายผู้คน หรือพื้นหลังในเฟรมในมุมที่กว้างขึ้น และมีแม้กระทั่งโหมดตั้งค่าสำหรับการเว้นระยะห่างทางสังคม

การใช้กล้องเว็บแคมรุ่น PW315 ไม่ว่าจะเป็นเหล่าสตรีมเมอร์หรือพนักงานออฟฟิศ ก็ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความล่าช้าหรือความผิดเพี้ยนในระหว่างการสตรีมสดหรือวิดีโอคอล

ในการยกระดับมูลค่าของการทำสตรีมสดสำหรับคอนเทนต์ครีเอเตอร์ และเหล่าสตรีมเมอร์ นอกเหนือจากนำเสนอวิชวลเอฟเฟกต์และฟิลเตอร์สุดสร้างสรรค์แล้ว ซอฟต์แวร์ CamEngine ซึ่งเป็นเทคโนโลยี AI ล่าสุด ในกล้องเว็บแคมรุ่น PW315 นั้น ยังมีฟีเจอร์สุดล้ำ อาทิเช่น การติดตามการเคลื่อนไหวด้วย AI รวมถึงการแพน การเอียง และการซูมแบบอิเล็กทรอนิก (ePTZ) เมื่อเปิดใช้งานการจัดเฟรมอัตโนมัติ ซอฟต์แวร์จะติดตามการเคลื่อนไหวของใบหน้าและริมฝีปากของผู้เข้าร่วมทั้งหมด เพื่อให้ผู้สนทนาหลักอยู่ในเฟรมระหว่างการสตรีมสด ที่สำคัญคือ แม้ว่าผู้สนทนาหลักจะเคลื่อนที่ไปมาหรือทำการแสดงระหว่างการสตรีมสด ผู้ชมก็สามารถติดตามได้อย่างง่ายดาย

ประการสุดท้าย เช่นเดียวกับกล้องเว็บแคมAVerMedia รุ่นอื่น กล้องเว็บแคม PW315 สามารถหมุนได้รอบ 360 องศา และมีสกรูยึดขาตั้งกล้องขนาด 1/4 ด้านล่างเพื่อให้เหมาะกับการสตรีมสดหรือการถ่ายวีดิโอ

กล้องเว็บแคมของ AVerMedia ทุกรุ่นสามารถใช้งานร่วมกับซอฟต์แวร์การประชุมทางวิดีโอหลักๆ ได้ เช่น Zoom, Skype, Microsoft Teams และ Google Hangouts ไม่ว่าจะมีประสบการณ์หรือความต้องการในระดับใด AVerMedia Technologies ก็มีกล้องเว็บแคมเพื่อช่วยทำให้ประสบการณ์การประชุมเสมือนจริงนั้นราบรื่นขึ้น

กล้องเว็บแคมAVerMedia PW315 วางจำหน่ายแล้วที่ JIB, Lazada และอื่น ๆ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ AVerMedia ได้ที่ https://www.avermedia.com/th

Blogger สาย Multi Function ตามติดเทคโนโลยีมือถือ, แท็บเล็ต, แอพ, เกมคอนโซล, โลกโซเชียล และจักรยาน