Apple TV+ เปิดตัวซีรีส์ชุดใหม่สำหรับเด็ก Ghostwriter, Helpsters ที่คว้ารางวัล Emmy และอีกมากมาย

Apple TV+ เปิดตัวซีรีส์ยอดฮิตชุดใหม่ สำหรับเด็กและครอบครัวจะเปิดตัวในฤดูใบไม้ผลิปี 2021 นี้ซึ่งประกอบด้วย Peanuts Gang, “Ghostwriter” ที่คว้ารางวัล Emmy, “Helpsters” ที่คว้ารางวัล Parent’s Choice, ”Doug Unplugs” และอีกมากมาย

Apple TV+ เผยภาพตัวอย่างแรกของชุดซีรีส์ที่มีรางวัลการันตีคุณภาพสำหรับเด็กและครอบครัว ซึ่งกลับมาฉายพร้อมกับตอนใหม่ๆ มากมายให้เด็กและครอบครัวได้เพลิดเพลินกันในฤดูใบไม้ผลินี้ ซีรีส์รางวัล Daytime Emmy “Ghostwriter” และ “Helpsters” ทั้งสองเรื่องรังสรรค์ขึ้นมาด้วยความร่วมมือกับ Sesame Workshop แถมยังมี “Doug Unplugs” จาก DreamWorks Animation ที่กลับมาฉายพร้อมตอนใหม่ๆ และแขกรับเชิญพิเศษคนใหม่ด้วย

ผลิตโดยแฟรนไชส์ได้รับความไว้วางใจมากที่สุดในการผลิตรายการสำหรับเด็กและครอบครัว ตอนใหม่ของ “Ghostwriter”, “Helpsters” และ “Doug Unplugs” จะเปิดฉายรอบปฐมทัศน์ในฤดูใบไม้ผลินี้ ควบคู่ไปกับรายการพิเศษ “It’s the Easter Beagle, Charlie Brown” ที่ใครๆ ก็หลงรัก ซึ่งจะสตรีมทั่วโลกบน Apple TV+ โดยเป็นส่วนหนึ่งของการขยายความร่วมมือกับ WildBrain

นอกจากนี้ ก่อนการฉาย “Ghostwriter” ซีซั่นสองรอบปฐมทัศน์ Apple TV+ ยังจะเปิดตัว “Ghostwriter: Beyond the Page” ด้วยซึ่งเป็นการผจญภัยเพื่อการศึกษาที่มีเนื้อหาโบนัสและแฝงไปด้วยปริศนาที่ยังไม่คลี่คลาย พร้อมให้บริการถึงบ้านของผู้สมัครใช้งานทุกคนในฤดูใบไม้ผลินี้

Helpsters วันที่ฉายครึ่งหลังของซีซั่น 2 รอบปฐมทัศน์ วันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2021

“Helpsters” เป็นซีรีส์แนวไลฟ์แอ็กชั่นใหม่สำหรับเด็กก่อนวัยเรียนจากผู้สร้าง “Sesame Street” ซึ่งจะช่วยกระตุ้นให้เด็กๆ ค้นพบพลังของการทำงานเป็นทีมและพัฒนาทักษะก่อนการเริ่มเขียนโค้ดตั้งแต่เนิ่นๆ เพื่อนๆ จอมแก้ปัญหาทั้ง Cody, Scatter, Mr. Primm และ Heart จะมาร่วมสนุกไปกับแขกรับเชิญคนดังหน้าใหม่มากมายในฤดูกาลนี้ ซึ่งประกอบด้วย Robin Thede, Judah Friedlander, Kate Micucci, Indya Moore และศิลปินรับเชิญ Protoje, The Mowgli’s และ Ne-Yo ในซีรีส์ที่ทั้งสนุกสนานและวุ่นวายเรื่องนี้ เหล่า Helpsters ต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายมากมาย ตั้งแต่การเลี้ยงลูกกิ้งก่า การซ่อนตัวขั้นเทพในการเล่น “ซ่อนหา” ไปจนถึงการเปิดสวนสาธารณะ ด้วยทัศนคติที่ไม่เคยยอมแพ้ เพราะทุกอย่างนั้นเริ่มต้นด้วยแผนการ

ซีรีส์ “Helpsters” ที่คว้าทั้งรางวัลเหรียญทองจาก Parents’ Choice และรางวัล Common Sense Media ได้รับการยกย่องว่าเป็นซีรีส์ที่ “สมจริง แถมยังให้การศึกษาและความบันเทิงไปพร้อมกัน” ซีรีส์นี้จะสอนบทเรียนสำคัญๆ ให้กับผู้ชมวัยเยาว์ซึ่งจะช่วยพัฒนาทักษะก่อนการเริ่มเขียนโค้ด และเสริมสร้างความมั่นใจในตนเอง การทำงานร่วมกัน การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ และอื่นๆ อีกมากมาย Tim McKeon ผู้คว้ารางวัล Emmy และรางวัล Parents’ Choice เหรียญทอง (“Foster’s Home for Imaginary Friends: Destination Imagination”, “Odd Squad”) เป็นทั้งผู้สร้างและผู้ควบคุมการผลิตซีรี่ส์ “Helpsters” ทั้ง Tim และ Kay Wilson Stallings รองประธานบริหารฝ่ายสร้างสรรค์และการผลิตของ Sesame Workshop เป็นผู้อำนวยการผลิต  ซีรีส์นี้ยังได้รับการต่ออายุซีซั่นสามแล้วด้วย

It’s the Easter Beagle, Charlie Brown

วันที่ฉายรอบปฐมทัศน์: วันศุกร์ที่ 26 มีนาคม 2021Peppermint Patty พยายามสอนวิธีระบายสีไข่ให้กับ Marcie ส่วน Snoopy ได้รับบ้านนกสำหรับ Woodstock และ Linus พยายามโน้มน้าว Sally ว่าไม่จำเป็นต้องระบายสีไข่เพราะ Easter Beagle จะนำไข่ที่ระบายสีแล้วมาให้

“It’s the Easter Beagle, Charlie Brown” พร้อมกับรายการคลาสสิกพิเศษอื่นๆ จาก Peanuts ซึ่งผลิตโดยสตูดิโอแอนิเมชั่นของฮอลลีวูด Bill Melendez Productions ร่วมกับ Lee Mendelson Film Productions และ Peanuts Worldwide  

Doug Unplugs วันที่ฉายครึ่งหลังของซีซั่น 1 รอบปฐมทัศน์ วันศุกร์ที่ 2 เมษายน 2021

ผลิตโดย DreamWorks Animation และสร้างขึ้นจากหนังสือชุด Doug Unplugged ของ Dan Yaccarino ซีรีส์ “Doug Unplugs” ติดตามชีวิตหุ่นยนต์ตัวน้อยที่ชื่อว่า Doug ผู้ที่รู้สึกว่ามีชีวิตอะไรมากกว่าข้อเท็จจริง ในขณะที่หุ่นยนต์ตัวอื่นๆ เชื่อมต่อเพื่อรับการดาวน์โหลดข้อมูลรายวัน Doug เลือกที่จะถอดปลั๊กและออกเดินทางสู่โลกมนุษย์กับ Emma เพื่อนรักเพื่อสัมผัสกับสิ่งมหัศจรรย์ด้วยตัวเอง

“Doug Unplugs” อำนวยการสร้างโดย Jim Nolan, Aliki Theofilopoulos และ Dan Yaccarino และพากย์เสียงโดยนักพากย์เสียงฝีมือดีอย่าง Brandon James Cienfuegos, Kyrie McAlpin, Eric Bauza, Mae Whitman, Leslie David Baker และ Becky Robinson

Ghostwriter: Beyond the Page วันที่ฉายรอบปฐมทัศน์ วันพฤหัสบดีที่ 1 เมษายน 2021ซีรีส์

แนวลึกลับ “Ghostwriter” ของ Apple TV+ กลับมาฉายอีกรอบในฤดูใบไม้ผลินี้พร้อมตอนใหม่ “Ghostwriter: Beyond the Page” ที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาโบนัส กิจกรรม และความท้าทายบนแพลตฟอร์มสำหรับนักผจญภัยรุ่นเยาว์ จัดรายการโดยผู้เขียนหนังสือเด็ก D.J. MacHale แถมด้วยวิดีโอโบนัส 4 รายการที่ Donna (รับบทโดย Hannah Levinson) จะนำผู้ชมย้อนกลับไปเจาะลึกหนังสือสุดฮิตของซีรีส์เรื่องนี้: “Alice in Wonderland”, “The Jungle Book”, “Trinity” และ “Frankenstein”  

เนื้อหาโบนัสนี้จะนำเสนอเป็นวิดีโอไดอารี่ประจำวัน ซึ่งตามติดชีวิตของ Donna ในขณะที่เธอเริ่มต้นการเดินทางเพื่อเขียนเรื่องราวต้นฉบับของเธอเอง ในแต่ละวิดีโอ ตัวละคร “Ghostwriter” จะปรากฏตัวขึ้นมาและช่วย Donna ต่อสู้กับความท้าทายต่างๆ ในกระบวนการเขียน ในฐานะคู่หูผู้ช่วยสำหรับวิดีโอโบนัส ผู้ชมจะสามารถเข้าถึงคู่มือกิจกรรมออนไลน์ที่ตรงกับการเดินทางของ Donna ได้ที่ Apple.com/th. นอกจากนี้ยังจะมีการแจกจ่ายเนื้อหาโบนัสนี้ให้กับห้องสมุดหลายๆ แห่งผ่านทาง Youth Outreach Coordinators ในระบบ State Public Library Systems ต่างๆ ซึ่งจะให้การสนับสนุนเป็นส่วนหนึ่งของสัปดาห์ห้องสมุดแห่งชาติวันที่ 4-10 เมษายน

Ghostwriter วันที่ฉายครึ่งหลังของซีซั่น 2 รอบปฐมทัศน์ วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2021

ในซีซั่นที่สอง ฮีโร่ตัวจิ๋วของ “Ghostwriter” พยายามกอบกู้ร้านหนังสือและค้นพบตัวตนที่แท้จริงของคู่หูกุ๊กกุ๊กกู๋ ผู้ชมจะได้ดำดิ่งสู่เรื่องราวใหม่ๆ รวมถึง “Time Castaways” โดย Liesl Shurtliff และเรื่องราวต้นฉบับ “The Cobalt Mask” ซึ่งเขียนขึ้นสำหรับเรื่องนี้โดยเฉพาะ

“Ghostwriter” ซึ่งคว้ารางวัล Daytime Emmy ครั้งประวัติศาสตร์สาขารายการที่โดดเด่นสำหรับเด็กหรือครอบครัวในซีซั่นที่ 1 นั้นเป็นการนำซีรีส์ Sesame Workshop สุดคลาสสิกจากต้นยุค 90 กลับมาสร้างใหม่ ซีรีส์เรื่องนี้ออกแบบมาเพื่อให้เด็กๆ ได้สัมผัสกับวรรณกรรมหลากหลายประเภทและส่งเสริมให้รักการอ่าน เรื่องราวแต่ละตอนมีธีมผลงานที่แตกต่างกัน ตั้งแต่ผลงานคลาสสิกอันเป็นที่รักไปจนถึงผลงานใหม่จากนักเขียนยอดนิยม อย่างเช่น D.J. MacHale และ Kwame Alexander Luke Matheny ผู้คว้ารางวัล Academy 

และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล DGA กลับมาเป็นผู้เขียนและผู้กำกับซีรีส์เรื่องนี้อีกครั้งโดยมี Andrew Orenstein ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล PGA รับหน้าที่เป็นผู้ควบคุมการผลิตรายการ และ Kay Wilson Stallings รองประธานบริหารฝ่ายสร้างสรรค์และการผลิตของ Sesame Workshop เป็นผู้อำนวยการผลิต “Ghostwriter” ผลิตโดย Sinking Ship Entertainment  รายการที่มีรางวัลการันตีคุณภาพเข้าร่วมกับ “Helpsters” เพื่อต่ออายุซีซั่นสาม

Apple TV+ เป็นแหล่งรวมผลงานต้นฉบับจาก Apple ที่สร้างสรรค์โดยจินตนาการอันเป็นเลิศของสุดยอดนักเล่าเรื่องแห่งยุค 

Apple TV+ นำเสนอเนื้อหาคุณภาพระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์แนวคอมเมดี้หรือดราม่า ภาพยนตร์ ภาพยนตร์สารคดีสุดล้ำ หรือเนื้อหาบันเทิงสำหรับเด็กและครอบครัว นอกจากนั้นยังสามารถรับชมได้บนทุกหน้าจอที่คุณโปรดปราน หลังจากที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2019

Apple TV+ ก็ได้กลายเป็นบริการสตรีมมิงเจ้าแรกที่มีเนื้อหาทั้งหมดเป็นผลงานต้นฉบับที่ให้บริการทั่วโลก นอกจากนั้น Apple TV+ ยังมีผลงานต้นฉบับที่ประสบความสำเร็จและชนะรางวัลในระยะเวลาที่รวดเร็วกว่าเมื่อเทียบกับบริการสตรีมมิงเจ้าอื่น ๆ โดยผลงานต้นฉบับจาก Apple ได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมาแล้วมากถึง 287 ครั้ง และชนะรางวัลมาแล้วถึง 74 รางวัลในระยะเวลาเพียงหนึ่งปีกว่าเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นรางวัล Gloden Globe Awards, Critics Choice Awards, Critics Choice Documentary Awards, Daytime and Primetime Emmy Awards, NAACP Image Award, Peabody Award หรือรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย

Apple TV+ ให้บริการผ่านแอป Apple TV ในมากกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกบนหน้าจอมากกว่า 1 พันล้านเครื่องอันประกอบด้วย iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, สมาร์ททีวีของ Samsung, LG, Sony และ VIZIO บางรุ่น รวมถึงบน Amazon Fire TV, อุปกรณ์ Roku, Chromecast พร้อม Google TV, เครื่องเล่น PlayStation, และ Xbox และบน tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่เฉพาะรุ่นสามารถรับชม Apple TV+ ฟรี 1 ปี* ใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์ 

*หนึ่งการสมัครสมาชิกต่อหนึ่งกลุ่ม Family Sharing สมาชิกจะได้รับการต่ออายุโดยอัตโนมัติจนกว่าจะยกเลิก ดูข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ https://www.apple.com/th/promo/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save