AIA เปิดตัวแอปพลิเคชันสุดล้ำ ALive Powered by AIA ผู้ช่วยส่วนตัว

AIA เปิดตัว “ALive Powered by AIA” แอปพลิเคชันด้านการดูแลสุขภาพ พัฒนาโดย เอไอเอ แอปผู้ช่วยส่วนตัวดูแลครบด้วย 5 ฟีเจอร์เพื่อครอบครัว ให้การดูแลสุขภาพเป็นเรื่อง่ายตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุค New Normal โดยแท็กทีมกับพันธมิตรชั้นนำและผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพ โรงพยาบาลสมิติเวช / กูรูชื่อดัง และ theAsianparent

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้! พร้อมรับสิทธิพิเศษ แผนประกันคุ้มครองการเสียชีวิตทั้งกรณีเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุ ระยะเวลาคุ้มครอง 1 ปี จำนวนเงินเอาประกันภัยสูงสุด 100,000 บาท และฟรี! บริการให้คำปรึกษาจากแพทย์โรงพยาบาลสมิติเวช 1 ครั้ง* เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ลงทะเบียนเริ่มใช้งาน และกรอกข้อมูลเพื่อรับสิทธิพิเศษ ตั้งแต่ วันนี้ – 31 พ.ค. 2564 เท่านั้น (จำนวนจำกัด) และร่วมกิจกรรมสุดพิเศษเฉพาะผู้ดาวน์โหลดแอปเท่านั้น เพียงพิมพ์ “ALive Powered byAIA” หรือ “ALive AIA” ใน App Store และ Google Play Store หรือเข้าไปที่ https://www.alive.aia.co.th/PR

ALive Powered by AIA

“ALive Powered by AIA” พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่แก่ทุกครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวที่กำลังวางแผนมีลูก กำลังตั้งครรภ์ พ่อแม่มือใหม่ที่อาจะขาดประสบการณ์ดูแลเจ้าตัวเล็ก หรือครอบครัวใหญ่ที่รวมสมาชิกหลายเจเนอเรชัน ซึ่งมีความกังวลด้านสุขภาพที่แตกต่างกันไปในแต่ละช่วงวัย เพียงโหลดแอปก็สามารถเข้าถึงการมีสุขภาพและชีวิตที่ดี ด้วย 5 ฟีเจอร์ที่จะตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนในครอบครัวได้อย่างครอบคลุม ได้แก่

ALive Powered by AIA

1.การปรึกษาแพทย์และพยาบาลออนไลน์ หรือ telemedicine เพิ่มความสะดวกสบายในการบริการคำปรึกษาด้านสุขภาพ จากทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญจากโรงพยาบาลสมิติเวช ผ่านวิดีโอคอล ได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยไม่ต้องเดินทางไปโรงพยาบาล

ALive Powered by AIA

2.Chat แชทกลุ่ม แลกเปลี่ยนประสบการณ์ในคอมมูนิตี้ใหม่สำหรับครอบครัว ที่สามารถเลือกกลุ่มได้ตามความสนใจ อาทิ กลุ่มเตรียมพร้อมการตั้งครรภ์ กลุ่มชีวิตสุขภาพดี กลุ่มการดูแลตัวเองของคุณแม่หลังคลอด กลุ่มการดูแลเด็กทารกแรกเกิด และอื่นๆ อีกมากมาย โดยมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลให้การสนทนาเป็นไปอย่างสร้างสรรค์และเกิดประโยชน์สูงสุด

3.Live events โดยผู้เชี่ยวชาญและกูรูชื่อดัง อาทิ นักโภชนาการ แพทย์เฉพาะทางด้านต่างๆ และแพทย์ด้านสูตินรีเวช และกุมารเวช ผู้เชี่ยวชาญด้านการวางแผนทางการเงิน เป็นต้น ที่จะมาอัปเดตข้อมูลดีๆ ที่เป็นประโยชน์สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์และพ่อแม่มือใหม่ เพื่อเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงหลากหลายวงการ

4.Content รวบรวมและคัดสรรข้อมูลคุณภาพจากผู้เชี่ยวชาญ ทั้งบทความและวิดีโอตามความสนใจของคุณ อาทิ การดูแลครรภ์ การดูแลสุขภาพกายและใจของคุณแม่หลังคลอด เมนูอาหารที่อร่อยและมีประโยชน์สำหรับเด็กๆ วิธีการดูแลครอบครัวในช่วงสถานการณ์โควิด-19 เป็นต้น

ALive Powered by AIA

5.Moments log ฟีเจอร์ที่ได้รับการพัฒนาให้เป็นผู้ช่วยบันทึกข้อมูลตั้งแต่เริ่มวางแผนการตั้งครรภ์ ติดตามพัฒนาการของลูก บันทึกความทรงจำหรือเหตุการณ์สำคัญสำหรับครอบครัว ที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจคุณพ่อ คุณแม่ พร้อมฟังก์ชันจดบันทึกการให้นม และแจ้งเตือนการรับวัคซีนของเจ้าตัวน้อยตั้งแต่เล็กจนโต

ALive Powered by AIA

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้! พร้อมรับสิทธิพิเศษ แผนประกันคุ้มครองการเสียชีวิตทั้งกรณีเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุ ระยะเวลาคุ้มครอง 1 ปี จำนวนเงินเอาประกันภัยสูงสุด 100,000 บาท และฟรี! บริการให้คำปรึกษาจากแพทย์โรงพยาบาลสมิติเวช 1 ครั้ง* เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ลงทะเบียนเริ่มใช้งาน และกรอกข้อมูลเพื่อรับสิทธิพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค. 2564 เท่านั้น (จำนวนจำกัด) *เงื่อนไขในการรับสิทธิพิเศษหรือรับบริการเป็นไปตามที่บริษัท เอไอเอ เวลเนส จำกัด กำหนด

Message us