fbpx

สมัคร Rabbit LINE Pay ซื้อ แพ็กเสริม เน็ต เอไอเอส คุ้มสุด รับส่วนลดทุกแพ็ก 50%

แนะนำโปรโมชั่นเด็ด ที่เรียกว่าคุ้มแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน กับส่วนลด แพ็กเสริม เน็ต เอไอเอส ที่ลดเยอะถึง 50% พิเศษสำหรับ ลูกค้าเอไอเอสเติมเงิน ที่ซื้อผ่านช่องทาง Rabbit LINE Pay เท่านั้น

สิ่งที่จำเป็นและสำคัญสำหรับยุค 5G ตอนนี้แล้วก็คือ เน็ตมือถือ ที่ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อออนไลน์ได้ตลอดเวลา แบบไม่สะดุด ไม่ว่าจะเป็นเอาไว้เล่นเน็ต คุยแชท เล่นโซเชียล หรือดูคลิปดูซีรี่ย์ แต่ตอนนี้ยังมีต้องเอาไว้ใช้เช็คอิน ระบุไทม์ไลน์ สแกนจ่ายเงิน ฯลฯ

แล้วจะให้ดี ตอนนี้จะใช้อะไร ก็ต้องให้ได้ราคาที่คุ้มค่าที่สุด วันนี้ จะมาแนะนำ โปรโมชั่น สำหรับลูกค้าเอไอเอส ที่สามารถซื้อแพ็กเสริมเน็ต ในราคาลดพิเศษแบบหาจากที่ไหนไม่ได้แล้ว

ส่องดู โปรโมชั่น AIS ลด 50% ซื้อแพ็กเสริมผ่านทาง Rabbit LINE Pay

เป็นโปรฯ ที่ใจป้ำมากๆ เพราะลดราคาไปให้เลย 50% เพียงแค่คุณเลือกซื้อแพ็กเสริมเน็ต ที่ช่องทาง Rabbit LINE Pay ที่ง่าย สะดวก และทำได้จากสมาร์ทโฟนของคุณได้เลย

Rabbit LINE Pay เป็นระบบการชำระเงินผ่าน Wallet ของแอพพลิเคชัน LINE ตัวเดียวกับที่คุณเอาไว้ใช้แชทใช้คุยนั่นล่ะ การใช้งานจึงง่าย ไม่ต้องไปโหลดแอพใหม่เพิ่มให้ยุ่งยาก และถ้าอยากจะซื้อแพ็กเสริม เน็ต เอไอเอส คุณก็ทำได้ง่ายๆ

ถ้าคุณสมัครใช้บริการ Rabbit LINE Pay เอาไว้แล้ว ก็เข้าไปดูรายละเอียดแพ็กเกจเสริมได้เลย เปิดแอพ LINE ขึ้นมา ตรงมุมขวาล่างจะมีเมนู Wallet อยู่พอเข้าไปช่วงนี้จะเห็นแบนเนอร์โปรโมชั่น เอไอเอสเด่นเป็นสง่าอยู่เลย หรือถ้าหาไม่เจอ ตรงเมนูบนสุดในช่องของ Rabbit LINE Pay จะมี เมนู “เติมเงินมือถือ” เพื่อเข้าไปเลือกซื้อแพ็กเสริมได้เลย

แต่ถ้าคุณยังไม่ได้เปิดใช้ Rabbit LINE Pay แนะนำให้เข้าไป สมัคร ก่อน วิธีการขั้นตอนไม่ยุ่งยากเลย จะมีให้เรากรอกข้อมูลเพื่อยืนยันตัวเอง แล้วทำการผูกบัตรเดบิต หรือบัตรเครดิต เพื่อใช้ในการชำระเงิน หรือจะโอนเติมเงินจาก Mobile Banking ไปเติมเงินไว้ในกระเป๋าเงินก็ได้

ขั้นตอนการซื้อแพ็กเกจเสริม AIS ด้วย Rabbit LINE Pay ลด 50% ง่ายๆ มีดังนี้

เมื่อเข้ามาในหน้ารวมแพ็กเกจเน็ตเสริมของ AIS ให้ใส่หมายเลขโทรศัพท์มือถือ AIS One-2-Call ที่ต้องการซื้อแพ็กเกจ จะเป็นเบอร์ของเรา หรือจะซื้อเติมให้คนอื่นก็ได้นะ กดเลือกที่ช่อง “ซื้อแพ็กเสริม” จะมีตารางรวมราคาแพ็กเกจให้เลือก

จะเห็นว่าโปรฯ นี้ไม่ได้ลดกันนิดๆ หน่อยๆ แต่ลดกันทุกแพ็ก และมีให้เลือกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นแพ็กเกจเน็ตแบบไม่จำกัด เล่นเน็ตได้แบบไม่อั้น มีความเร็วให้เลือกตั้งแต่ 1-10Mbps, เล่นเน็ตเต็มสปีด, เล่นโซเชียลไม่จำกัด โดยมีให้เลือกได้ยืดหยุ่น ทั้งแบบแพ็กเสริม 24 ชั่วโมง หรือแบบ 30 วันก็มีให้เลือก

เราคัดโปรฯ เด็ดจี้ดๆ ที่ปกติก็ไม่แพง พอมีส่วนลด 50% นี่ ยิ่งคุ้มเข้าไปอีก

Rabbit LINE Pay เอไอเอส โปรโมชั่น
  • คนที่ชอบเล่นเน็ตไม่จำกัด แนะนำแพ็ก สปีด 4Mbps เล่นเน็ตไม่อั้น 24 ชั่วโมง ปกติราคา 34 บาท ซื้อผ่าน Rabbit LINE Pay ลดเหลือแค่ 17 บาทเท่านั้น 
  • ส่วนคนที่ชอบเน็ตแรงเต็มสปีด แนะนำเลือกตัวแพ็ก เน็ต 1GB เต็มสปีด ใช้ได้ 3 วัน ลดจาก 69 บาท เหลือแค่ 34.5 บาท เฉลี่ยแล้วจ่ายแค่วันละ 11 บาทนิดๆ เท่านั้น
  • หรือถ้าอยากได้เยอะกว่านี้ เน็ต 5GB วิ่งเต็มสปีด ใช้ได้ 7 วัน จากปกติราคา 106 บาท ลดไปเลย 50 บาท เหลือแค่ 56 บาท

เลือกแพ็กที่ต้องการได้เรียบร้อยแล้ว อันนี้ผมเลือก แพ็กเหมา เหมาอินเทอร์เน็ต 34 บาท เล่นเน็ตไม่อั้น เร็ว 4Mbps นาน 24 ชั่วโมง เพราะราคานี่คุ้มมาก ให้กดปุ่ม “เติมแพ็กเกจ” ที่อยู่ด้านล่างสุด ระบบจะทำการให้เช็คข้อมูลอีกครั้งก่อนยืนยัน จากนั้นก็จะไปยังกระบวนการชำระเงิน

Rabbit LINE Pay เอไอเอส โปรโมชั่น

ซึ่งถ้าคุณใช้งาน Rabbit LINE Pay อยู่แล้ว ก็เลือกวิธีการชำระเงินได้เลยว่า จะจ่ายด้วยเงินในกระเป๋าเงิน Wallet ที่เราเติมไว้แล้ว หรือใช้ตัดจากบัตรเดบิต/เครดิต ที่ผูกเอาไว้

Rabbit LINE Pay เอไอเอส โปรโมชั่น

เมื่อทำการชำระเงินเรียบร้อย รอสักพักก็จะมี SMS มาแจ้งบอกว่าแพ็กเกจที่ซื้อเริ่มใช้งานแล้ว เห็นมั้ยว่ามันสะดวกและง่ายมากๆ

ต้องบอกก่อนว่า โปรโมชั่นลด 50% นี้จะลดสูงสุดไม่เกิน 50 บาท คือถ้าซื้อแพ็กเกจที่ราคามากกว่า 100 บาท ก็จะได้ลดสูงสุดที่ 50 บาทเท่านั้น 

รวมถึงส่วนลดโปรฯ นี้ จะจำกัด 1 สิทธิ์/ 1 บัญชี แรบบิทไลน์เพย์ ถ้าซื้อให้ตัวเองก็จะใช้สิทธิ์ได้ครั้งเดียว แต่ถ้าอยากได้ส่วนลดพิเศษอีก แนะนำว่า ให้ไปบอกให้เพื่อนที่ใช้ แรบบิทไลน์เพย์ ซื้อแล้วเติมให้เบอร์ของเราก็ได้นะ 🙂

และแอบกระซิบว่า ปีนี้ทาง เอไอเอส จะมีโปรโมชั่น ลดราคาพิเศษ กับทาง Rabbit LINE Pay ต่อเนื่องตลอดทั้งปี ดังนั้นใครที่ยังไม่ได้ใช้ แนะนำว่าสมัครเอาไว้เลย เพราะเป็นบริการที่สะดวกมากๆ ในการชำระเงินยุคไร้เงินสด

Rabbit LINE Pay ยังให้คุณจ่ายเงินได้ง่าย สะดวกสบายแบบไร้เงินสด

  • ผูกบัตรเดบิต/เครดิต หรือเติมเงินใน Wallet เพื่อเอาไว้ช้อปปิ้งออนไลน์ได้ง่าย และปลอดภัย ไม่ต้องกลัวเรื่องโดนแฮกข้อมูลบัตร
  • เติมเงินใน Wallet กระเป๋าเงิน Rabbit LINE Pay ได้หลายช่องทาง ไม่มีบัตรเครดิตก็ใช้ได้ จะเติมผ่านบัญชีธนาคาร, ตู้เติมเงิน, ตู้ ATM หรือร้านสะดวกซื้อก็ได้หมด
  • ใช้จ่ายผ่าน Rabbit LINE Pay มีสะสม LINE POINTS นำมาใช้เป็นส่วนลดได้ด้วย
  • ผูกกับบัตร Rabbit LINE Pay เพื่อใช้เติมเงินเพื่อใช้จ่ายตามร้านค้าต่างๆ ศูนย์อาหารตามห้างสรรพสินค้า 
  • ซื้อเที่ยวเดินทางรถไฟฟ้า BTS จากในแอพ แล้วใช้บัตร Rabbit LINE Pay ที่ผูกไว้กับบัญชี เพื่อใช้บริการ BTS ได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาหยอดเหรียญซื้อตั๋ว หรือรอต่อคิวเคาท์เตอร์เพื่อเติมเงิน

อย่าลืม! โปรโมชั่น ลดราคา 50% จัดให้เพียงแค่ 15 วันเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 28 มกราคม ถึง 11 กุมภาพันธ์ 2564 นี้เท่านั้น เราไม่อยากให้คุณพลาดความคุ้มค่า นี้ สามารถดูวิธีการสมัครและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://lin.ee/DemgeGv/hjxc/AIS/KOL4/50dc

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save