HUAWEI ชวนเปลี่ยนไลฟ์สไตล์รับตรุษจีน แก็ดเจ็ตสุดฮอต ให้ชีวิตมีแต่เฮง เฮง เฮง

HUAWEI ชวนเปลี่ยนไลฟ์สไตล์รับตรุษจีน ขอพรอาจยังไม่พอ คงต้องอาศัยแรงพยายามของเราด้วย! วันนี้เราขอนำเสนอการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ต้อนรับตรุษจีน ผ่านแก็ดเจ็ตสุดฮอต รับรองเลยว่าพรที่มุ่งขอจะเป็นจริงได้ไม่ยากเลย

ทำงานแบบโปร เงินมาแบบปัง ด้วยอุปกรณ์เสริมที่ตอบโจทย์

พรประการแรกๆ ที่เชื่อว่าต้องขอกันถ้วนหน้าคงไม่พ้นความมั่งคั่ง ร่ำรวย เงินทองไหลมาเทมา แต่จะรอพรสัมฤทธิ์ผลอย่างเดียวอาจจะไม่ทันใจ ก็ต้องลองปรับไลฟ์สไตล์ของเราให้เอื้อกับการรับเงินทองด้วยเช่นกัน และอะไรจะดีไปกว่าการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อแสดงศักยภาพของเราอย่างเต็มที่ จนอาจทำให้ได้รับรางวัลหรือกระทั่งเลื่อนขั้นไปเลย ก่อนอื่นลองสำรวจว่าคุณมีอุปกรณ์ตัวช่วยในการทำงานพร้อมแล้วหรือยัง หรือมีอะไรบ้างไหมที่อุปกรณ์ของคุณยังไม่สามารถทำได้

อย่างปีนี้ 5G เข้ามามีบทบาทกับชีวิตคนไทยมากขึ้นเรื่อยๆ สมาร์ทโฟนคู่ใจของคุณก็ควรจะต้องรองรับสัญญาณ 5G ได้ เพื่อการเชื่อมต่อที่ดีที่สุด อย่างสมาร์ทโฟน HUAWEI Mate 40 Pro 5G ที่เปิดตัวไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา เป็นอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนที่น่าจับตามอง เพราะโดนเด่นทั้งด้านประสิทธิภาพ การถ่ายภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว แถมยังรองรับ 5G ได้ครบทุกย่านความถี่ ครอบคลุมทุกเครือข่ายในประเทศไทยอีกด้วย หรือใครที่ถนัดทำงานบนแท็บเล็ต HUAWEI MatePad Pro 5G ก็รองรับสัญญาณ 5G เช่นเดียวกัน ทีนี้พอมีอุปกรณ์ที่พร้อมจะทำงานแบบโปรๆ ก็เตรียมตัวรับเงินรับทองกันแบบปังๆ ได้เลย

ร่มเย็นเป็นสุข สุขภาพแข็งแรง จากการดูแลตัวเองได้อย่างครบวงจร

อีกหนึ่งคำอธิษฐานที่ในปีนี้คงฮอตไม่แพ้กันเลยก็คือสุขภาพที่แข็งแรง ปลอดโรค ปลอดภัย ซึ่งแน่นอนว่าจะเป็นไปได้ก็ต่อเมื่อเราผู้เป็นเจ้าของร่างกายต้องดูแลตัวเองอย่างดีด้วย นอกจากไม่ไปในสถานที่สุ่มเสี่ยง ดูแลรักษาความสะอาด และใส่หน้ากากอนามัยอยู่เสมอแล้ว การออกกำลังกายก็ยังคงจำเป็นในการทำให้เรา “ฟิต” ร่างกายแข็งแรง ไม่ป่วยง่าย แต่จะออกกำลังกายให้มีประสิทธิภาพนั้น การติดตามวัดผลถือเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งแน่นอนว่าอุปกรณ์ที่จะช่วยให้พรข้อนี้เป็นจริงคือ “สมาร์ทวอทช์” นั่นเอง

เดี๋ยวนี้ความสามารถของแก็ดเจ็ตตัวนี้ก็ทำได้แบบครอบจักรวาลทั้งนับก้าว นับอัตราการเผาผลาญ ติดตามการออกกำลังกายของเราผ่านโหมดต่างๆ ในราคาที่ไม่ได้แพงอีกต่อไป อย่างตัว HUAWEI Watch Fit  ซึ่งฮอตมากในปี 2020 ที่ผ่านมา เพราะมีโหมดออกกำลังกายถึง 96 โหมด แถมแบตเตอรี่ยังทนทานสุดๆ ในราคาเพียง 3,499 บาท เท่านั้น แค่มีเพื่อนคู่ใจในการดูแลตัวเอง ก็มั่นใจได้ว่าตรุษจีนนี้เราจะมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงแน่นอน หรือจะให้เป็นของขวัญญาติผู้ใหญ่แทนคำอวยพรให้สุขภาพแข็งแรงอายุยืนก็เป็นไอเดียที่ดีนะ!

รวมญาติอาจไม่เกิดเพราะต้องเว้นระยะห่าง แต่ความสัมพันธ์ยังเหนียวแน่นเพราะการสื่อสารที่มีคุณภาพ

ถึงแม้ตรุษจีนปีนี้อาจจะไม่มีงานรวมญาติใหญ่โตเท่าที่เคย เนื่องจากต้องเว้นระยะห่างทางสังคม หรือ Social Distancing แต่หลายครอบครัวก็คงจะหาวิธีการรับมือในแบบฉบับคนยุคดิจิทัล เพราะการเจอหน้ากันยังคงสำคัญในการรักษาความสัมพันธ์ให้ชื่นมื่น เราขอแนะนำให้จัด Video Call Party หรือจัดงานรวมญาติแบบออนไลน์ไปซะเลย เพราะในยุคนี้สมาร์ทโฟนและเทคโนโลยีการเชื่อมต่อก็พร้อมให้ทุกคนเข้าถึงได้ โดยจะต้องเลือกสมาร์ทโฟนที่มีกล้องคุณภาพดี เพื่อให้เห็นภาพชัดเจน และที่สำคัญไม่แพ้กันก็คงเป็นโปรแกรม Video Call ที่จะทำให้การพบปะสังสรรค์เป็นไปอย่างแฮปปี้ สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตของหัวเว่ยหลายรุ่นที่รองรับจะมีฟีเจอร์ MeeTime ซึ่งเป็นแอปฯ วิดีโอคอลที่ให้ภาพคมชัด คุยได้ต่อเนื่องไม่ติดขัดแม้ในมุมอับสัญญาณ เท่านี้ครอบครัวจะใหญ่แค่ไหนก็สามารถรวมตัวกันได้ผ่านเทคโนโลยีที่ทำให้เรายิ่งใกล้ชิดกันมากขึ้น

ใครอยากให้พรที่อธิษฐานเป็นจริง คงต้องลองมองหาแก็ดเจ็ตตัวช่วยที่จะทำให้คำขอสำฤทธิ์ผลเร็วขึ้น โดยตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 หัวเว่ยจัดโปรต้อนรับตรุษจีนโดยเฉพาะ จะขอพรให้ร่ำรวย สุขภาพแข็งแรง หรือความสัมพันธ์แน่นแฟ้น ทั้ง HUAWEI Mate 40 Pro 5G, HUAWEI MatePad Pro 5G, และ HUAWEI Watch Fit ก็พร้อมสานฝันให้เป็นจริง ด้วยโปรโมชันพร้อมของแถมสมนาคุณกันแบบยิ่งใหญ่ เมื่อซื้อสินค้าที่ร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์เท่านั้น

ในช่วงเวลาเดียวกันนี้ ผู้ใช้งานหัวเว่ยทุกท่านยังได้รับสิทธิพิเศษสุดๆ กับแพลนต่ออายุ HUAWEI Mobile Cloud รายปีอัตโนมัติในราคาพิเศษทุกระดับความจุ ไม่ว่าจะเป็น 50GB, 200GB หรือ 2048GB ตั้งแต่วันนี้ถึง 14 กุมภาพันธ์ 2564 ตามไปดูรายละเอียดกันได้เลยที่ http://bit.ly/39xidPc

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของหัวเว่ยได้ที่นี่ หรือศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับโปรโมชันได้ที่นี่ พร้อมอัปเดตข่าวสารล่าสุดของหัวเว่ยได้ก่อนใครทาง เฟซบุ๊กเพจ Huawei Mobile TH