fbpx

Monica Lozano เข้าร่วมคณะกรรมการบริหารของ Apple

Apple ประกาศว่า Monica Lozano ประธานและ CEO ของ College Futures Foundation ได้รับเลือกให้เข้าร่วมคณะกรรมการบริหารของ Apple Lozano มีความรู้อย่างกว้างขวางด้านการเป็นผู้นำทั้งในภาครัฐบาลและเอกชน อีกทั้งยังมีประวัติด้านการสนับสนุนความเท่าเทียม โอกาส 

ก่อนที่จะมาร่วมงานกับ College Futures Foundation นั้น Lozano ได้ทำงานด้านสื่อในฐานะบรรณาธิการและผู้จัดพิมพ์ La Opinión ซึ่งเป็นผู้จัดทำหนังสือพิมพ์ภาษาสเปนรายใหญ่ที่สุดในสหรัฐฯ มา 30 ปี เธอได้ช่วยตีแผ่ประเด็นต่างๆ ตั้งแต่เรื่องอัตราการเสียชีวิตของทารกไปจนถึงการระบาดของโรคเอดส์ ในเวลาต่อมาเธอได้ขึ้นเป็นประธานและ CEO ที่ ImpreMedia ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ La Opinión Lozano ยังคงดำรงตำแหน่งคณะกรรมการของ Target Corporation และ Bank of America Corporation ต่อไป

Monica Lozano

“Monica เป็นผู้นำและผู้บุกเบิกอย่างแท้จริงทั้งในด้านธุรกิจ สื่อ และงานด้านการกุศลเพื่ออนาคตที่เท่าเทียมทั้งในโรงเรียนและในชีวิตของผู้คน ซึ่งมีการขยายตัวอยู่เสมอ” Tim Cook, CEO ของ Apple กล่าว “ค่านิยมและประสบการณ์ของเธอจะผลักดันให้ Apple เติบโต สร้างนวัตกรรม และเป็นพลังขับเคลื่อนสิ่งที่ดีให้กับการทำงานของทีม ลูกค้า และชุมชนต่อไป”

“Monica เป็นผู้บุกเบิกในทุกๆ บริษัทที่โชคดีพอจะได้รับประโยชน์จากวิสัยทัศน์และความเชี่ยวชาญของเธอ” Arthur Levinson ประธานของ Apple กล่าว “หลังจากเราได้เฟ้นหามาจนทั่ว ผมมั่นใจว่า Monica จะสร้างผลลัพธ์เชิงบวกให้กับทีมคณะกรรมการและ Apple ทั้งบริษัท”

“ฉันชื่นชมความทุ่มเทของ Apple ในการส่งเสริมให้เทคโนโลยีมีส่วนช่วยผู้คนในการพัฒนาคุณภาพชีวิต และสร้างโลกที่ดีขึ้น” Lozano กล่าว “ฉันอยากร่วมงานกับ Tim, Art และคณะกรรมการคนอื่น เพื่อช่วยให้ Apple ยึดมั่นในคุณค่าเหล่านั้นต่อไปและสร้างสิ่งต่างๆ บนรากฐานของประสิทธิภาพที่มีมาแต่เดิม”

ตลอดระยะเวลาที่เธอเป็นผู้นำด้านธุรกิจ ผู้รับใช้สังคม และนักการกุศลที่ประสบความสำเร็จ Lozano ได้สร้างผลลัพธ์ที่ยั่งยืนให้แก่บริษัทและชุมชนต่างๆ ในสหรัฐฯ และทั่วโลก เธอได้รับรางวัลจากองค์กรอย่าง The Leadership Conference on Civil and Human Rights และ The United States Hispanic Chamber of Commerce

ในฐานะ CEO ของ College Futures Foundation Lozano ได้เรียกร้องอย่างไม่หยุดหย่อนให้ขยายการเข้าถึงการศึกษาระดับอุดมศึกษา โดยร่วมมือกับองค์กรด้านการกุศล ภาครัฐและรัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงชุมชนท้องถิ่นหลายแห่งเพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนที่มีรายได้น้อยและนักเรียนผิวสี 

Lozano เป็นผู้ร่วมก่อตั้ง Aspen Institute Latinos and Society Program และอดีตคณะกรรมการของ University of California Board of Regents และคณะกรรมการบริหารขององค์กรการกุศลเอกชน Weingart Foundation Lozano ยังเป็นอดีตสมาชิกคณะกรรมการของ The Walt Disney Company

Apple มีการปฏิวัติเทคโนโลยีสำหรับส่วนบุคคลด้วยการเปิดตัวเครื่อง Macintosh ในปี 1984 ในวันนี้ Apple คือผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมด้วย iPhone, iPad, Mac และ Apple Watch สี่แพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ของ Apple — iOS, OS X, watchOS และ tvOS — ให้ประสบการณ์ที่ราบรื่นในทุกอุปกรณ์ Apple และเพิ่มประสิทธิภาพให้กับบุคคลด้วยบริการที่ก้าวล้ำรวมถึง App Store, Apple Music, Apple Pay และ iCloud พนักงานของ Apple นับแสนคนทุ่มเทสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในโลกเพื่อให้โลกเป็นโลกที่ดีกว่า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save