Mad Catz เปิดตัว B.A.T. 6+ เกมมิ่งเมาส์ ที่ได้แรงบันดาลใจจากแบทโมบิล

ในงาน CES 2021 ทาง Mad Catz ประกาศเปิดตัว B.A.T. 6+ เกมมิ่งเมาส์รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ 16K DPI ระดับ high-end และเวลาตอบสนองไว 2 มิลลิวินาที

เกมมิ่งเมาส์ B.A.T. 6+ ได้แรงบันดาลใจการออกแบบจากยานอวกาศ , ไฮเปอร์คาร์ และแบทโมบิล มีการออกแบบให้มีช่องระบายอากาศด้านข้างแบบรถไฮเปอร์คาร์ ที่จะช่วยให้มือของผู้เล่นเกมไม่ร้อนเกินไปเมื่อต้องจับและเล่นเกมเป็นเวลานานๆ

Mad Catz B.A.T. 6+ Gaming Mouse

นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับแผ่นหลังและสเกิร์ตด้านข้างที่ถอดเปลี่ยนได้หลายขนาด เพื่อให้ผู้เล่นปรับการจับเมาส์ได้เหมาะกับรูปแบบของการเล่นเกมที่แตกต่างกันออกไปได้อย่างสะดวก

อีกจุดสังเกตคือบนแผ่นหลังของเมาส์มีสัญลักษณ์รูปรอยข่วน ซึ่งเป็นโลโก้ของ Mad Catz

Mad Catz B.A.T. 6+ Gaming Mouse

B.A.T. 6+ เป็นเกมมิ่งเมาส์ตัวแรกที่ใช้ Mad Catz Cyborg Engine ที่ออกแบบมาให้มีผลกระทบต่อเมาส์ในขณะเล่นเกมน้อยที่สุด รวมถึงสามารถตั้งค่าต่างๆ ที่สำคัญให้เหมาะกับการเล่นเกมต่างๆ โดยซอร์ฟแวร์ตัวนี้มีจุดประสงค์ที่จะรวมเอาการตั้งค่าที่ซับซ้อนเข้ากับส่วนขยายของเกมเข้าไว้ด้วยกัน

อีกทั้งยังใช้กลไกสวิตช์ Mad Catz DAKOTA ที่ใช้เทคโนโลยีการตรวจจับสัญญาณแบบใหม่ที่สามารถตอบสนองได้ทันทีจากจุดที่สัมผัส 2 จุด โดยประมวลผลอย่างรวดเร็วและแม่นยำ สามารถตอบสนองได้ไว 2 มิลลิวินาที หรือตอบสนองเร็วกว่าสวิตช์ตัวอื่นๆ ถึง 60%

เกมมิ่งเมาส์ขับเคลื่อนด้วยเซ็นเซอร์ออปติคอล Pixart PMW 3389 สามารถตั้งโปรแกรมออกแบบการกดปุ่มได้ถึง 10 รูปแบบเพื่อความเหมาะสมกับการเล่นเกมที่แตกต่างกันออกไป และสร้างโปรไฟล์ข้อมูลได้สูงสุด 5 โปรไฟล์ เพื่อให้ผู้เล่นตั้งค่าและเก็บเป็นโปรไฟล์เอาไว้เพื่อการเล่นเกมต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เพียงคลิ๊กผ่านซอร์ฟแวร์

เมาส์ B.A.T. 6+ จะเริ่มจัดส่งช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ 2021 ซึ่งความพร้อมในการจัดส่งจะแตกต่างกันออกไปตามแต่ละภูมิภาค สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราคาและวันที่เริ่มวางจำหน่ายของเกมมิ่งเมาส์ B.A.T. 6+ สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ของ Mad Catz

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save