fbpx

LG CORDZERO เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย พร้อมแท่นชาร์จเก็บฝุ่นอัตโนมัติ

LG เปิดตัวเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย LG CordZero A9 Kompressor ภายในงาน CES 2021  โดดเด่นด้วยแท่นชาร์จแบตเตอรี่ที่สามารถทำความสะอาดกล่องเก็บฝุ่นและชาร์จเครื่องดูดฝุ่นได้โดยอัตโนมัติหลังการใช้งาน เพื่อเพิ่มระดับความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้ใช้ และช่วยลดความเสี่ยงจากการสัมผัสฝุ่นอีกด้วย

วยระบบกำจัดฝุ่นแบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบ แท่นชาร์จแบตเตอรี่จึงช่วยให้ผู้ใช้ทำความสะอาดเครื่องดูดฝุ่นได้อย่างสะดวกสบายและสะอาดหมดจด เมื่อเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย LG  CordZeroA9 Kompressor ถูกนำไปวางในแท่นชาร์จแบตเตอรี่ ฝุ่นและสิ่งสกปรกต่างๆ จากกล่องเก็บฝุ่นจะถูกดูดเข้าไปยังแท่นชาร์จแบตเตอรี่โดยอัตโนมัติ และถูกรวบรวมไว้ในถุงเก็บฝุ่นภายในตัวแท่น เมื่อขั้นตอนการทำความสะอาดเครื่องดูดฝุ่นเรียบร้อยเครื่องดูดฝุ่นจะเริ่มชาร์จแบตเตอรี่ต่อในขณะที่ถูกวางเก็บไว้ในแท่นชาร์จ 

แท่นชาร์จแบตเตอรี่ดังกล่าวสามารถจัดการพื้นที่ใช้สอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยถูกออกแบบขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกในการจัดเก็บเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย LG CordZero A9 Kompressor รวมถึงชุดอุปกรณ์เสริมและท่อดูดฝุ่นอีก 6 ชิ้น โดยอุปกรณ์ทำความสะอาดแบบทูอินวัน ได้แก่ Combination Tool, Crevice Tool และท่อดูดฝุ่นสำหรับทำความสะอาดขนสัตว์เลี้ยง Pet Nozzle สามารถถูกจัดเก็บภายในแท่นชาร์จแบตเตอรี่ที่มีคุณสมบัติหลากหลายนี้ได้ เพื่อเพิ่มความเป็นระเบียบเรียบร้อยในการจัดเก็บอุปกรณ์ โดยการตั้งค่าแท่นชาร์จแบตเตอรี่สามารถทำได้อย่างง่ายดายผ่านหน้าจอระบบสัมผัสอย่างครบวงจร นอกจากนี้ แท่นชาร์จแบตเตอรี่ยังมาพร้อมกับสวิตช์สำหรับการเลือกใช้งานโหมดทำความสะอาดกล่องเก็บฝุ่นแบบจัดการเองอีกด้วย

ด้วยความสามารถในการทำงานของท่อดูดฝุ่นที่สามารถเปลี่ยนได้ ทำให้เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย LG CordZero A9 Kompressor สามารถสลับการทำงานจากโหมดเครื่องดูดฝุ่นเป็นโหมดถูพื้นได้ในระยะเวลาเพียงไม่กี่วินาทีด้วยการเปลี่ยนอุปกรณ์ส่วนที่เชื่อมต่อกับตัวเครื่อง ท่อดูดฝุ่น Power Carpet Nozzle สามารถกำจัดฝุ่นออกจากพรมต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยความสามารถในการดูดฝุ่นที่ทรงพลัง ในขณะที่อุปกรณ์เชื่อมต่อ Power Mop มอบประสบการณ์การทำความสะอาดพื้นแข็งได้อย่างหมดจด การควบคุมผ่านระบบสัมผัสเดียว พร้อมแบตเตอรี่ที่ง่ายต่อการเปลี่ยน 2 ชิ้น และแผ่นกรองที่สามารถล้างได้และถอดออกได้ ช่วยยกระดับประสิทธิภาพการทำงาน ความสะอาด และประสบการณ์การใช้งานที่ง่ายดายของเครื่องดูดฝุ่นฟังก์ชั่นคู่รุ่นนี้ของแอลจี โดยเจ้าของเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย CordZero A9 รุ่นดั้งเดิมสามารถสัมผัสประสบการณ์ความสะดวกสบายในการทำความสะอาดแบบทูอินวันนี้ได้เช่นกัน ด้วยการใช้ชุดอุปกรณ์อัพเกรด Power Mop ซึ่งมีจำหน่ายแยก

มร. ลิว แจโชล ประธานกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและเครื่องปรับอากาศ แอลจี อีเลคทรอนิคส์ กล่าวว่า “เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย LG CordZeroThinQ A9 Kompressor และแท่นชาร์จแบตเตอรี่ที่มีนวัตกรรม
ล้ำสมัยนี้ยกระดับประสบการณ์การทำความสะอาดและความสะดวกสบายครั้งใหม่ โดยโซลูชั่นการทำความสะอาดที่น่าประทับใจนี้เป็นส่วนหนึ่งของพันธกิจอย่างต่อเนื่องของแอลจีในการดูแลปกป้องผู้บริโภคและครอบครัวให้ปลอดภัยด้วยการช่วยดูแลบ้านของพวกเขาให้สะอาดและถูกหลักอนามัยมากยิ่งขึ้น”

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย LG CordZero A9 Kompressor และแท่นชาร์จแบตเตอรี่แบบใหม่ถูกเปิดตัวเป็นครั้งแรกระดับโลกในบูธแสดงสินค้าแบบออนไลน์ของแอลจี ภายในงาน CES 2021

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save