fbpx

Lenovo เปิดตัว ThinkPad X12 และหลากหลายเทคโนโลยีล้ำสมัย ในงาน CES 2021

Lenovo เผยโฉมผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดซึ่งถูกออกมาเพื่อยกระดับประสบการณ์การใช้งานอุปกรณ์ไอทีให้แก่ผู้บริโภค รองรับการเปลี่ยนแปลงในปีคาดการณ์ว่าจะเป็นปีแห่งการนำเทคโนโลยีอันชาญฉลาด  ในงาน CES 2021 

Lenovo ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ ซอฟต์แวร์ และโซลูชั่นใหม่มากมาย ในงาน CES 2021 โดยผู้สนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละผลิตภัณฑ์ทีได้ที่นี่  Lenovo CES homepage เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของบุคคลในสังคมอย่างเท่าเที่ยม

เสริมความคล่องตัว   

Lenovo CES 2021
ThinkPad X12 Detachable

เลอโนโวภูมิใจนำเสนอผลิตภัณฑ์รุ่นล่าสุดที่จะมาเสริมความคล่องตัวในกับโลกของคนทำงานยุคใหม่ที่สามารถทำงานได้จากทุกที่ทุกเวลาด้วยผลิตภัณฑ์ ThinkPad  ที่บางที่สุดที่เคยมีมา กับแล็ปท็อป ThinkPad X1 Titanium Yoga และ  ThinkPad X12 Detachable ที่มาพร้อมหน้าจอขนาด 12.3 นิ้วและคีย์บอร์ดที่สามารถถอดแยกจากจอได้เหมือนแท็บเล็ต  นอกจากนี้ยังเปิดตัว  ThinkBook Plus Gen 2 i ที่ยังคงคอนเซ็ปต์หน้าจอ e-ink display เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้งานแนวมัลติทาส์ก นอกจากนี้ยังมีแล็ปท็อปที่ตอบโจทย์นักธุรกิจยุคใหม่และผู้ใช้งานในกลุ่ม SME กับผลิตภัณฑ์ ThinkBook 13x i,  ThinkBook 14p Gen 2 และ ThinkBook 16p Gen 2 ที่มาพร้อมซอฟต์แวร์เพื่อการปรับแต่งเครื่องให้ตรงตามการใช้งานทั้งยังมอบระบบความปลอดภัยขั้นสูงอย่างโปรแกรม Lenovo Vantage 

ความบันเทิงที่เข้าถึงได้จากทุกที่

Lenovo CES 2021
Lenovo Tab P11

ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ เชื่อมต่อได้อย่างลื่นไหล มีความทันสมัย และสามารถใช้งานได้โดยสมาชิกทุกคนในครอบครัวดูจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ย่างยิ่งสำหรับยุคปัจจุบัน เพิ่มชั่วโมงแห่งความบันเทิงผ่านมุมมองที่คมชัดสดใสด้วย  Lenovo Tab P11 แท็บเล็ตที่มาพร้อมหน้าจอความละเอียดแบบ 2K ตัวผลิตภัณฑ์ยังรอบรับการใช้งานควบคู่กับอุปกรณ์เสริมอย่างคีย์บอร์ดหรือปากกา  Lenovo Precision Pen 2 พิเศษด้วยแอปพลิเคชัน Microsoft Office ที่มีมาในเครื่องพร้อม Kids Space from Google แอปเพื่อความบันเทิงสำหรับเด็กเล็ก หรือใช้งานสตรีมมิ่งเพื่อรับชมหนังหรือวีดีโอมากมายจาก Netflix ในแบบ HD

ขีดสุดของการเล่นเกมแห่งอนาคตด้วย AI

สายเกมเมอร์ต้องไม่พลาดกับผลิตภัณฑ์ แล็ปท็อปและอุปกรณ์เสริม Lenovo Legion รุ่นใหม่ที่มาพร้อมหน่วยประมวลผลเจเนอเรชั่นล่าสุด  พร้อมเทคโนโลยี AI ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องสำหรับการเล่นเกม เต็มอรรถรสด้วยแล็ปท็อปเกมมิ่งขนาดหน้าจอ 16 นิ้วแบบ QHD 165Hz เครื่องแรกของโลกอย่าง  Lenovo Legion 7และ Lenovo Legion 5 Pro. 

พลิกโฉมการทำงานแบบ Remote Working

Lenovo CES 2021
Lenovo L24i-30

การทำงานจากต่างสถานที่ทำงาน หรือการทำงานแบบ hybrid ถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายในยุค new normal เลอโนโวขอแนะนำจอมอนิเตอร์  Lenovo L Series Monitors ที่มาพรอ้ม IPS Panel อาทิ รุ่น  Lenovo L24i-30 และ Lenovo L27e-30 ที่นอกจากจะมีดีไซน์ที่สวยงามสะดุดตาในทุกที่ที่ถูกจัดวางแล้ว ยังช่วยถนอมสายตาของผู้ใช้เพราะช่วยป้องกันแสงสะท้อนและได้รับรองมาตรฐาน  Eye Comfort technology certified by TÜV Rheinland  ซึ่งเป็นการตรวจสอบรับรองเรื่องแสงสีฟ้าและการกระพริบของจอแสดงผลว่าปลอดภัยต่อดวงตาของผู้ใช้  หรือจะเป็นตัวผลิตภัณฑ์แล็ปท็อป ThinkPad X1 Carbon และ X1 Yoga ที่มาพร้อม Dolby Voice เทคโนโลยี ช่วยให้ทุกการประชุมออนไลน์มีเสียงที่คมชัด  ไร้เสียงรบกวน หรือหากใครกำลังมองหา Docking ก็จะชื่นชอบผลิตภัณฑ์  Smart Dock   หรือจะเป็นฟีเจอร์น่าสนใจอย่างฟิลเตอร์เพื่อกรองแสง Blue light หรือเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนในแล็ปท็อปThinkBook รุ่นใหม่

เชื่อมต่อ 5G

Lenovo IdeaPad 5G สี Light Silver

สัญญาณ Wi-Fi ที่ถูกแชร์เพื่อใช้งานกันทั้งครอบครัวอาจไม่ตอบโจทย์เท่าที่ควรอีกต่อไปกับยุคที่หลายสิ่งรอบตัวเดินหน้าไปอย่างรวดเร็ว แน่นอนว่าคลื่นสัญญาณที่ได้รับความสนใจจากผู้คนมากมายและอาจจะช่วยแก้ปัญหานี้ได้คือคลื่นสัญญาณอย่าง 4G/LTEและ 5G ผลิตภัณฑ์ Lenovo IdeaPad™ 5G ซึ่งเปิดตัวไปที่งาน CES นั้นรองรับการใช้งาน 5G บนตัวเครื่องขนาด 14 นิ้วในราคาที่เข้าถึงได้  นอกจากนี้ เลอโนโวยังมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ X1 อัพเดทใหม่ล่าสุดเพื่อยกระดับประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้ อาทิ  ThinkPad X1 Carbon, ThinkPad X1 Yoga หรือจะเป็นThinkPad X1 Fold และ ultra-light ThinkPad X1 Nano ที่รองรับการใช้งาน 5G8  นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก โมโตโรล่าที่รองรับสัญญาณ 5G กับรุ่น  motorola one 5G ace เพราะนอกเหนือจากรองรับการใช้งาน 5G แล้วยังมาพร้อมแบตเตอรี่ กล้องและความคุณภาพหน้าจอแสดงผลที่ไม่เป็นรองใคร

เดินหน้าพัฒนานวัตกรรมไม่สิ้นสุด

แว่นตาอัจฉริยะ ThinkRealityA3

เลอโนโวเปิดตัวผลิตภัณฑ์เพื่อช่วยเสริมประสิทธิภาพในการทำงานของธุรกิจในทุกขนาดตั้งแต่  SME ถึงองค์กรระดับโลก ผ่านการนำนวัตกรรม AR ที่เลอโนโวพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง มาเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อช่วยในการจัดการการทำงาน และงาน 3D ผ่านแว่นตาอัจฉริยะ  ThinkReality A3 ที่จะมาช่วยพนักงานโดยเฉพาะอย่างยิ่งในโรงงานอุตสาหกรรมในการจัดการ workflow นอกจากนี้เลอโนโวยังได้ร่วมกับบริษัทร่วมทุน NECPC  ในการพัฒนาและเปิดตัวผลิตภัณฑ์ PC ขนาดเล็ก LAVIE MINI  ที่สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ภายนอกเพื่อเล่นเกมหรือใช้คู่กับอุปกรณ์เสริมอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีแล็ปท็อปขนาด 13 นิ้วอย่าง LAVIE Pro Mobile laptop ที่มาพร้อมหน่วยประมวลผลจาก  Intel ซึ่ง แล็ปท็อป NEC LAVIE MINI ตัวตันแบบนี้ยังรองรับการทำงานของหน่วยประมวลผล 11th Gen Intel Core i7 mobile processor และกราฟฟิก Intel Iris Xe

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save