fbpx

Lazada 2.2 Double Sale กระตุ้นเศรษฐกิจช่วงต้นปีช้อปดีลสุดคุ้ม ส่งฟรีตลอด กพ.

Lazada เดินหน้ากระตุ้นเศรษฐกิจช่วงต้นปี ส่งแคมเปญ Lazada 2.2 Double Sale ช้อปดีลสุดคุ้มรับเทศกาลแห่งความรัก เฮงรับตรุษจีน พร้อมส่งฟรีตลอดเดือนกุมภาพันธ์

ลาซาด้า ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เดินหน้ากระตุ้นเศรษฐกิจช่วงต้นปี มอบความคุ้มค่าในการจับจ่าย พร้อมส่งต่อประสบการณ์การช้อปแบบปลอดภัยให้แก่ผู้บริโภคในช่วงสถานการณ์โควิด-19 เปิดเดือนด้วยแคมเปญสุดคุ้ม ‘Lazada 2.2 Double Sale ช้อป 2.2 คุ้มสองต่อ’ นำทัพโดยแบรนด์ดังมากมาย อาทิ JBL, MamyPoko และ Philips รับคูปองส่วนลดเพิ่มสูงสุด 400 บาท และคูปองส่งฟรีทั่วไทยตลอดวัน พิเศษสุด ช้อปสินค้า LazMall รับเงินคืน 10%* เฉพาะวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2564 อีกทั้งยังช้อปต่อเนื่องแบบนอนสต็อป ยิงยาวฉลองเงินเดือนออกไปกับแคมเปญ Pay Day ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2564 และเตรียมพบกับแคมเปญวาเลนไทน์ และตรุษจีน พร้อมคูปองส่งฟรีทั่วไทยตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้

นางสาวภารดี สินธวณรงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ช่วงต้นปีเป็นช่วงเวลาที่ผู้คนจับจ่ายใช้สอย เพื่อเฉลิมฉลองกับเทศกาลมากมาย ไม่ว่าจะเป็นช่วงปีใหม่ วาเลนไทน์ หรือตรุษจีน ลาซาด้าจึงตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคด้วยการเปิดตัวแคมเปญช้อปออนไลน์สุดคุ้มค่าในทุกๆ เดือน ทุกช่วงเวลาสำคัญ โดยลาซาด้ามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ช้อปที่ดีที่สุดแก่นักช้อปไทยอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าปัจจุบันผู้คนจะได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ส่งผลให้ชีวิตประจำวันเปลี่ยนแปลงไป อีคอมเมิร์ซจะยังคงเป็นหนึ่งในตัวช่วยสำคัญให้ผู้บริโภคสามารถช้อปสินค้าที่ถูกใจพร้อมตัดความกังวลเรื่องค่าขนส่งด้วยคูปองส่งฟรีจากลาซาด้า สั่งซื้อของได้อย่างสะดวกและปลอดภัยจากที่บ้าน พร้อมผลักดันและกระตุ้นยอดขายให้กับแบรนด์พันธมิตร และผู้ขายบนแพลตฟอร์มของเราอีกด้วย”

ไฮไลต์แคมเปญ Lazada 2.2 Double Sale ช้อปดีลปังแบรนด์ดังลดสองเด้ง ช้อป LazMall รับเงินคืนจุกๆ 10%*

  • คูปองลดเพิ่ม Midnight Special สูงสุด 400 บาท เฉพาะเที่ยงคืน – ตี 2
  • คูปองลดเพิ่มสูงสุด 300 บาท แจกเวลาตี 2 เป็นต้นไป
  • Crazy Brand Mega Offer แบรนด์ดังลดกระหน่ำเที่ยงคืน – ตี 2
  • Shopping guide ดีลสินค้าราคาต่ำกว่า 222 บาท
  • Flexi Combo ซื้อ 2 ลดเพิ่ม 5%
  • LazGlobal ดีล 5 ดาว ไม่เกิน 99.-
  • Flash Sale และ Crazy Flash sale ตลอดทั้งวัน

รายละเอียดแคมเปญเพิ่มเติม คลิก https://www.lazada.co.th/22-doublesale-2021

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save