fbpx

Populus Run เกมวิ่งสุดแหวกแนว เตรียมเปิดให้เล่นใน Apple Arcade 29 ม.ค.นี้

 Apple Arcade จะปล่อยเกม Populus Run เกมวิ่งแนว Casual ที่จะพาผู้เล่นไปควบคุมฝูงชนไปในเส้นทาง โดยจะมีอาหารฟาสต์ฟู้ดขนาดมหึมาคอยกีดขวาง และต่อสู้กับเหล่าบอสนักแร็ปที่พากันมาในธีมอาหารอย่าง มาการอง โดนัท และเบอร์เกอร์ รับรองว่าได้ว่าเป็นเกมที่แหวกแนวและสนุกสุด ๆ ไปเลย

 Apple Arcade มีการอัพเดตจากเกมเรตติ้งสูงอย่าง Outlanders, SpongeBob: Patty Pursuit และ Agent Intercept ให้ได้เพลิดเพลินกันในสัปดาห์นี้อีกด้วย

Populus Run 

Populus Run จากค่ายเกม FIFTYTWO เตรียมลงให้เล่นกันใน Apple Arcade เป็นในเกมวิ่งสุดแหวกแนวนี้ ผู้เล่นจะต้องคอนโทรลกลุ่มฝูงชนในการเผชิญหน้ากับสิ่งกีดขวางสุดบ้าบิ่น โดยเป้าหมายก็คือเมื่อจบคอร์สจะต้องเหลือนักวิ่งให้ได้อย่างน้อยหนึ่งคน ในระหว่างที่พากันมุ่งหน้าเข้าสู่เส้นชัยนั้น ผู้เล่นสามารถที่จะเกณฑ์คนที่ยืนขวางอยู่เพิ่มเข้ามาได้ แต่มีข้อแม้ว่าพวกเขาจะต้องหลบฟาสต์ฟู้ดขนาดมหึมาให้ได้ จากนั้นพากันไถลลงสไลเดอร์สวนน้ำ แล้วต่อสู้กับบอสนักแร็ปเพื่อครองชัยชนะ 

และในวันที่ 29 มกราคมนี้ จะมีอัพเดตข้อมูลของเกมใน Apple Arcade อีกหลายเกม

Outlanders

จะมาพร้อมกับฟาร์มต้นไม้ โดยในหกเลเวลนี้ ผู้เล่นจะต้องช่วยกลุ่มคนต่างถิ่นประทังชีวิตด้วยผลไม้จากต้นไม้ที่พวกเขาปลูก ครองพื้นพี่เมืองที่ถูกทิ้งให้รกร้างโดยที่ไม่ทำลายทรัพยากรธรรมชาติ และปลูกสร้างเมืองโดยเริ่มต้นจากศูนย์ ณ เมืองสุดแสนแห้งแล้งท่ามกลางภูเขาไฟที่ยังครุกรุ่น ตึกเพาะต้นไม้ใหม่เป็นหัวใจสำคัญของทุก ๆ เลเวล ซึ่งจะช่วยส่งเสริมการอนุรักษ์และฟื้นฟูแหล่งธรรมชาติได้ นอกจากนั้นยังมีตึกใหม่อีกสามตึก ได้แก่ Decorative Monument, Fountain และ Bonfire เพิ่มเข้ามาด้วย

SpongeBob: Patty Pursuit 

ในการอัพเดตล่าสุดนี้ผู้เล่นจะสามารถสะสมเหรียญและพิชิตภารกิจใหม่เพื่อรับรางวัลต่าง ๆ ได้ มาปลดล็อกเพื่อน ๆ หน้าใหม่เพื่อให้เจ้า SpongeBob ได้มีผู้ร่วมผจญภัย รวมถึงหมวกต่าง ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์จากซีรีส์ให้ SpongeBob ได้สวมใส่ในขณะที่วิ่งฝ่าเลเวลต่าง ๆ กัน 

Agent Intercept 

จะมาส่งผู้เล่นเข้าสู่ภารกิจใหม่ ซึ่ง CLAW องค์กรชั่วร้ายกำลังเกณฑ์ทัพอยู่ เหล่าลูกมืออันธพาลกำลังช่วยกันคุ้มกันขบวนรถไฟที่เต็มไปด้วยอาวุธมากมาย ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญขององค์กรร้ายนี้ในการพิสูจน์ตนเองให้น่าเข้าร่วม นี่เป็นโอกาสของผู้เล่นที่จะหยุดพวกเขา สกัดกั้นการขนส่งอาวุธ และนำจุดจบมาสู่การขยายองค์กร CLAW ให้ได้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save