fbpx

ทีมพัฒนาเกม Among Us ออกมาตอบแล้วว่า “ทำไมเกมถึงอัปเดตช้า”

ถึง Among Us จะไม่ค่อยฮิตเหมือนก่อนหน้านี้ แต่ Steamer ที่มีชื่อเสียงก็ยังเล่นมันอยู่ ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวว่าจะมีการอัปเดตแผนที่ใหม่ แต่ก็ยังไม่เห็นมีการปล่อยอัปเดต ล่าสุดทีมผู้พัฒนาได้ออกมาตอบคำถามถึงการอัปเดตที่ล่าช้าแล้ว

“Among Us ได้รับกระแสตอบรับที่น่าเหลือเชื่อในช่วงปลายปี 2020 โดยที่พวกเราไม่เคยคาดคิดมาก่อน และนั่นหมายถึงการเปลี่ยนแปลงมากมายสำหรับพวกเรา” ผู้พัฒนา Innersloth กล่าว “พวกเราต้องหันกลับไปพัฒนา Among Us ทั้งที่เคยคิดว่าตัวเกมนั้นเสร็จสิ้นลงแล้ว พวกเราพยายามจัดการตัวเองให้มั่นคงมากขึ้นเพื่อพัฒนาเกมนี้ต่อไป”

Among Us New Map

ทางสตูดิโอใช้เวลา 2 เดือนในกระบวนการปรับโครงสร้างของบริษัท เพื่อเตรียมรับมือกับความสำเร็จครั้งใหม่ และในขณะนั้น “มันแปลว่าเราแทบไม่มีเวลาในการพัฒนาเกมเท่าที่ควร แต่การปรับโครงนี้จะทำให้เราพัฒนาเกมได้ดีขึ้นทั้งในปัจจุบันและอนาคต” นั่นหมายความว่านักพัฒนากำลังทำงานตามแผนงาน เพื่อเตรียมตัวสำหรับเนื้อหาใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวในปี 2021

ถ้าคุณเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ยังคงสนุกกับเกมนี้ ก็อดใจรออีกสักหน่อยเพราะทางทีมพัฒนายังคงมุ่งมั่นกับตัวเกมอย่างแน่นอน และแผนที่ใหม่นี้ยังคงมีแผนเปิดตัวในช่วง “ต้นปี 2021” เหมือนเดิม

ความเห็นจากทีมงาน ล้ำหน้าฯ

เป็นสิ่งที่เราต้องทำความเข้าใจ รวมถึงเห็นใจทีมงานของ Innersloth ว่า ทำไมเกมถึงได้อัปเดตช้าไม่ทันใจ เพราะเกมนี้ดันประสบความสำเร็จ ฮิตเป็นพลุแตกแบบที่ทีมงานไม่คาดคิด แถมตัวเกมก็ออกมานานแล้ว ขนาดที่ว่าทีมพัฒนาเตรียมจะทำภาค 2 กันแล้ว

แต่เพราะมันดันฮิตเปรี้ยงปร้างแบบนี้ พวกเขาต้องปรับแผนทุกอย่างใหม่หมด ยกเลิกการทำภาค 2 แล้วมาพัฒนาตัวเกมภาคแรกให้ดีขึ้นแทน

ที่มา pcgamesn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save