Varilux Comfort Max เลนส์โปรเกรสซีฟใหม่ ในราคาจับต้องได้

เอสซีลอร์ เปิดตัวเลนส์ Varilux Comfort Max นวัตกรรมเลนส์โปรเกรสซีฟใหม่ล่าสุดตอบโจทย์คนอายุ 40 ปีขึ้นไปในราคาที่จับต้องได้ ซึ่งเริ่มมีปัญหาสายตายาวตามอายุและต้องการมองเห็นชัดเจน เพื่อการใช้ชีวิตอย่างอิสระพร้อมมอบความสบายตาตลอดทั้งวัน

การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019. (COVID-19) ทำให้วิถีชีวิตของผู้คนเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก เห็นได้จากพฤติกรรมการใช้อุปกรณ์ดิจิทัลที่เพิ่มขึ้น และใช้ยาวนานมากขึ้น อย่างสมาร์ทโฟนและคอมพิวเตอร์ทั้งเพื่อการทำงานและการศึกษาซึ่งยังนำไปสู่ปัญหาสายตาล้า โดยพฤติกรรมของระยะการมองอุปกรณ์ดิจิทัลเหล่านี้ก็แตกต่างกันไปแต่ละบุคคล ซึ่งเลนส์โปรเกรสซีฟ Varilux Comfort Max ได้รับการออกแบบโครงสร้างใหม่โดยเน้นที่โซนการมองเห็นที่มีประโยชน์ต่อผู้สวมแว่นมากที่สุด เพื่อให้ผู้ใช้สามารถปรับตัวเข้ากับตำแหน่งการมองได้อย่างเป็นธรรมชาติในทันที มอบมิติใหม่แห่งทัศนวิสัยเพื่อการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ โดยไม่รู้สึกรำคาญกับการสวมแว่นสายตาอีกต่อไป

ดร. ศุภชัย อาชีวระงับโรค ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอสซีลอร์ ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “นวัตกรรมเลนส์โปรเกรสซีฟ Varilux Comfort Max คือโซลูชั่นด้านสายตาที่ผู้บริโภคทั่วโลกต่างเชื่อมั่น เพราะมอบความคุ้มค่าต่อการลงทุนสูงสุด ด้วยการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของชีวิตยุคใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ นับตั้งแต่เอสซีลอร์ได้คิดค้นเลนส์โปรเกรสซีฟครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2502 บริษัทฯ ไม่เคยหยุดคิดค้นและพัฒนา จนทำให้เลนส์โปรเกรสซีฟวารีลักส์เป็นเลนส์ยอดนิยมในหมู่ผู้บริโภคมาโดยตลอด เลนส์ Varilux Comfort Max รุ่นล่าสุดได้รับการออกแบบด้วยเทคนิคการวิจัยและพัฒนาเฉพาะของเราที่เรียกว่า ‘Live Optics’ 

Varilux Comfort Max

ซึ่งในเทคโนโลยีล่าสุดนี้ได้ให้ความสำคัญกับสรีรศาสตร์ที่สัมพันธ์กับท่วงท่าการมองของผู้สวมแว่น งานออกแบบเลนส์จะถูกทำการทดสอบอย่างละเอียดโดยผู้ใช้งานจริงเพื่อการประเมินผลรวมในทุกมิติ เลนส์ทุกชิ้นยังได้รับการปรับพื้นผิวด้วยระบบดิจิทัลเพื่อการันตีประสิทธิภาพการมองเห็นที่ดีที่สุดของผู้สวมใส่ไม่ว่าจะมีค่าสายตาเท่าไรก็ตาม เอสซีลอร์ได้ทลายขีดจำกัดทางเทคโนโลยีเพื่อช่วยเหลือผู้ที่มีปัญหาการมองเห็นด้วยนวัตกรรมเลนส์โปรเกรสซีฟที่ล้ำสมัยที่สุดของโลก เพื่อมอบทัศนวิสัยที่คมชัด เคลียร์ใสในทุกระยะการมอง ทุกสถานการณ์ และทุกเวลา เลนส์โปรเกรสซีฟจึงช่วยให้คุณสามารถพกแว่นตาอันเดียว และไม่ต้องคอยสลับสวมแว่นสายตา 2 อันระหว่างการอ่านหนังสือและการมองระยะไกลอีกต่อไป”

Varilux Comfort Max

“สำหรับเอสซีลอร์ เราเชื่อว่าผู้คนควรค่าแก่การมีทัศนวิสัยที่ดีในการใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ในทุก ๆ วัน ตลอดทุกช่วงวัย ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาสายตาอย่างไร เอสซีลอร์มีโซลูชั่นเลนส์ที่ตอบสนองทุกความต้องการและเหมาะสมกับการใช้ชีวิตของทุกคนเพื่อช่วยส่งเสริมคุณภาพชีวิตผ่านการมองเห็นที่ดีขึ้น ซึ่งนี่คือสาระสำคัญของแคมเปญ ‘SEE MORE DO MORE’ ของเราผ่าน ‘การยกระดับการใช้ชีวิตด้วยคุณภาพการมองเห็นที่ดี’ ซึ่งสำคัญต่อการเติมเต็มความต้องการในทุก ๆ วันและตอบสนองความมุ่งมั่นในชีวิตได้อย่างสมบูรณ์” ดร. ศุภชัย กล่าวสรุป

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเลนส์โปรเกรสซีฟรุ่น Varilux Comfort Max ได้ที่เว็บไซต์ http://www.essilor.co.th