Kingston x MSI เพิ่มพลังให้เกมของคุณ เพื่อโซลูชันการเล่นเกมขั้นสูงสุด

Kingston ประกาศความร่วมมือกับ MSI เพื่อมอบโซลูชันการเล่นเกมที่ดีที่สุด โดยความร่วมมือดังกล่าวเกิดขึ้นจากวิสัยทัศน์ร่วมกันของทั้ง Kingston และ MSI ในการเสริมสร้างศักยภาพให้กับเกมเมอร์ทุกคน การเล่นเกมที่ไร้ขีดจำกัด ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับนักเล่นเกมทุกระดับ

นายเควิน วู รองประธานฝ่ายขายและการตลาด ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Kingston กล่าวว่า “อุตสาหกรรมเกมในปัจจุบัน เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ซึ่งการเติบโตดังกล่าว ส่งผลให้เหล่าเกมเมอร์มีความเข้าใจและต้องการโซลูชันที่ยอดเยี่ยมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการเล่นเกมของตัวเอง ด้วยเหตุนี้ Kingston จึงมีความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด เพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของลูกค้า โดยเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับ MSI ซึ่งเป็นบริษัทที่มีความมุ่งมั่นในการนำเสนออุปกรณ์และเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด เพื่อเหล่าเกมเมอร์และครีเอเตอร์ทั่วโลก ด้วยความร่วมมือในครั้งนี้

นายอเล็กซ์ ซุย หัวหน้าฝ่ายขายระดับโลกจากบริษัท MSI กล่าวว่า “โลกของการเล่นเกมมีการพัฒนาอย่างก้าวกระโดด ดังนั้นเราจึงต้องทำงานอย่างรวดเร็ว เพื่อหาโซลูชันที่ปลดล็อกประสบการณ์การเล่นเกมที่มีประสิทธิภาพที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ด้วยแนวทางนี้ ทางเรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับบริษัท Kingston Technology ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทที่มีนวัตกรรมเกมมากที่สุดในอุตสาหกรรมของยุคนี้ โดยเราทั้งคู่มีวิสัยทัศน์และแรงผลักดันที่คล้ายกันในการเป็นผู้นำด้านเกม ทำให้เราเชื่ออย่างยิ่งว่าการทำงานร่วมกันนั้นจะสมบูรณ์แบบ และจะสามารถยกระดับประสิทธิภาพของเกมเมอร์ไปอีกขั้น”

ทั้งสองบริษัทได้ร่วมผลิตโซลูชัน เพื่อส่งเสริมพื้นฐานการเล่นเกมให้มีความน่าสนใจ และหลากหลายมากขึ้น ซึ่งโซลูชันนี้เหมาะกับเกมเมอร์ทุกระดับ ตั้งแต่การเล่นเกมแบบแคชชวล (ระดับเริ่มต้น), การเล่นเกมประสิทธิภาพสูง (ระดับกลาง) และการเล่นเกมแบบเอกซ์ตรีม (ระดับสูง) สำหรับการเล่นเกมแบบแคชชวล เกมเมอร์สามารถทำการผสมผสานระหว่างเมนบอร์ด MSI MAG ซีรีส์หน่วยความจำ HyperX FURY DDR4 และ Kingston A400 SSD เพื่อสัมผัสประสิทธิภาพการเล่นเกมระดับมืออาชีพ ส่วนการเล่นเกมที่มีประสิทธิภาพ เกมเมอร์ในหมวดนี้สามารถใช้การผสมผสานระหว่างมาเธอร์บอร์ด MSI MAG / MPG series หน่วยความจำ HyperX FURY DDR4 และ Kingston A2000 NVMe SSD เพื่อช่วยเพิ่มความได้เปรียบในสนามรบ และสุดท้าย สำหรับการเล่นเกมระดับสูง สามารถผสมผสานระหว่างเมนบอร์ด MSI MEG ซีรีส์, หน่วยความจำ HyperX Predator DDR4 หรือ HyperX FURY DDR4 RGB และ Kingston KC2500 NVMe SSD จะช่วยมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริงด้วยประสิทธิภาพและคุณภาพที่ยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่เคยมีมา

เมนสตรีม
(ระดับเริ่มต้น)
ประสิทธิภาพสูง
(ระดับกลาง)
เกมแบบเอกซ์ตรีม
(ระดับสูง)
แพ็กเกจแนะนำMSI MAG Series​Motherboard
+​Kingston​ A400 SSDHyperX FURY DDR4
Memory​
MSI MAG / MPG Series Motherboard ​
+​
Kingston​ A2000 SSDHyperX FURY DDR4​
Memory
MSI MEG SeriesMotherboard
+​
Kingston KC2500 SSDHyperX FURY/Predator DDR4
RGB​ Memory
ประเภทFPS, RTS, MOBA ​
(LoL, DotA, etc)​
MMORPG, Racing​
(Fortnite, PUBG, etc)​
Action, Adventure, RPG
(Battlefield, Metro Exodus, etc)​

ด้วยการร่วมมือกันในครั้งนี้ ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่านของ Kingston และ MSI จะได้รับโอกาสลุ้นรับรางวัลชุดแพ็กเกจอัพเกรดคอมพิวเตอร์สุดพิเศษ ซึ่งสามารถร่วมสนุกได้ง่ายๆ ผ่านทางเพจเฟซบุ๊กอย่างเป็นทางการของ Kingston และ MSI ด้วยการกดไลก์ แท็ก และแชร์โพสต์กิจกรรมแจกของรางวัล โดยทั้งสองบริษัทจะสุ่มเลือกผู้โชคดีจำนวน 2 ท่าน ที่มียอดแชร์โพสต์กิจกรรมต่อมากที่สุด จากทุกประเทศที่เข้าร่วม โดยชุดแพ็กเกจอัพเกรดคอมพิวเตอร์สุดพิเศษนี้ ประกอบด้วย เมนบอร์ดจาก MSI และชุดคอมโบ DRAM+SSD จาก Kingston นอกจากนี้ เหล่าเกมเมอร์ยังสามารถเลือกซื้อชุดแพ็กเกจอื่นๆ ที่เหมาะกับการใช้งานของตนเองได้ในภายหลังอีกด้วย โดยสามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2563 – 15 มกราคม 2564 หรือกดติดตามเพจเฟซบุ๊กเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และไม่พลาดทุกข่าวสารความเคลื่อนไหวจาก Kingston และ MSI

MSI นำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์เมนบอร์ดที่ได้รับรางวัลและดีที่สุดสำหรับการเล่นเกม โดยเข้าถึงศักยภาพสูงสุดในชิปเซ็ตและแพลตฟอร์มต่างๆ นอกจากนี้ โมดูลหน่วยความจำของ HyperX ได้ปลดล็อกประสิทธิภาพที่อัดแน่นไปด้วยขุมพลัง รวมทั้ง Kingston SSDs ได้มอบความคุ้มค่าและความเร็วที่ไม่มีที่เปรียบเทียบ สำหรับการเล่นเกมบนบอร์ด การรวมกันของเมนบอร์ด MSI กับโมดูล HyperX และ Kingston SSD จะช่วยให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การใช้งานร่วมกันอย่างลื่นไหล และจะปลดปล่อยพลังของทุกผลิตภัณฑ์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ อย่าพลาดโอกาสสำคัญเพื่อรับประโยชน์ขั้นสูงสุดจากการรวมกันของชุดผลิตภัณฑ์ เพื่ออัพเกรดโซลูชันการเล่นเกมขั้นสูงสุด