MrKumka

MrKumka.com ชูเทคโนโลยีนวัตกรรม เปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันโรคมะเร็ง

MrKumka.com แพลตฟอร์มชั้นนำด้านการเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์และสินเชื่อ งัดหมัดเด็ดในฐานะผู้มีประสบการณ์ด้านการประกันภัยทางการเงิน และการวิเคราะห์ข้อมูลพฤติกรรมลูกค้า ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์เปรียบเทียบประกันโรคมะเร็ง เพิ่มกลุ่มผลิตภัณฑ์สุขภาพสู่เทคโนโลยีเปรียบเทียบของบริษัท

นับตั้งแต่เปิดตัวมากว่า 2 ปี เทคโนโลยีของ MrKumka.com และแพลตฟอร์มบิ๊กดาต้าสามารถสร้างมูลค่ามากกว่า 250 ล้านบาท จากยอดกรมธรรม์ประกันภัยและสินเชื่อ เป็นแพลตฟอร์มแบบครบวงจรที่ช่วยให้ลูกค้าค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุด อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มช่องทางการเข้าถึงแบรนด์และผลิตภัณฑ์ของพันธมิตรการประกันภัยและบริการทางการเงิน สู่ลูกค้ากลุ่มดิจิทัล

นางสาว พรรณศิริ มงคลประสิทธิ์ ผู้จัดการทั่วไป MrKumka.com กล่าวว่า “ขณะที่ผู้บริโภคเริ่มเปลี่ยนพฤติกรรมมาซื้อประกันและผลิตภัณฑ์การเงินบนช่องทางออนไลน์มากขึ้น บริษัทประกันภัยและสถาบันการเงินต้องเผชิญกับความท้าทายในการเปลี่ยน แปลงไปสู่รูปแบบดิจิทัลเพื่อเข้าถึงผู้บริโภค MrKumka.com ช่วยให้พันธมิตรทางธุรกิจของเรามีช่องทางการขายออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว ขณะเดียวกันก็สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความเหมาะสมตรงตามความต้องการของลูกค้ามากขึ้น และยังสามารถใช้ข้อมูลและการวิเคราะห์จากแพลตฟอร์มที่ชาญฉลาดของ MrKumka.com เพื่อนำไปพัฒนาและนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่มีความหลากหลาย MrKumka.com จะถามเฉพาะคำถามที่เกี่ยวข้องเพื่อช่วยให้ลูกค้าค้นหาผลิตภัณฑ์ที่มีความโปร่งใส ตรงกับความต้องการและคุ้มค่ามากที่สุด ซึ่งแตกต่างจากเว็บไซต์อื่นๆ หรือแพลตฟอร์มผู้รวบรวมข้อมูลทั่วไปที่ให้ลูกค้าเปิดเผยข้อมูลเพื่อการติดต่อเกินแสดงผลแผนประกันหรือแผนสินเชือที่ตรงตามคุณสมบัติของลูกค้า”

MrKumka.com เป็นแพลตฟอร์มที่มีความคล่องตัวและยืดหยุ่นสูง  สามารถขยายผลิตภัณฑ์ประกันภัยและการเงินไปสู่รูปแบบใหม่ ๆ ได้อย่างรวดเร็ว โดยในอนาคตมีแผนที่จะนำเสนอประกันภัยและผลิตภัณฑ์ทางการเงินเพื่อตอบสนองและครอบคลุมกับไลฟ์สไตส์ของลูกค้ามากขึ้น

MrKumka.com ใช้งานง่ายไม่ว่าจะซื้อประกันภัยรถยนต์และสมัครสินเชื่อรถยนต์ มีพันธมิตรเป็นสถาบันการเงิน บริษัทและโบรกเกอร์ประกันภัยชั้นนำของไทย เพียงลูกค้าตอบชุดคำถามสั้นๆ MrKumka.com จะทำการประเมินและแนะนำตัวเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ลูกค้าสามารถฝากข้อมูลการติดต่อให้กับบริษัทที่ตนเองสนใจได้โดยตรงเพื่อติดต่อกลับ

ลูกค้าจะได้รับประสบการณ์การบริการที่รวดเร็ว การใช้งานง่าย ถูกออกแบบมาเพื่อให้คำแนะนำผลิตภัณฑ์ที่มีความเฉพาะแบบบุคคล ลดความยุ่งยากและไม่ต้องเสียเวลาในการตัดสินใจที่สำคัญ เช่น เมื่อเลือกผลิตภัณฑ์เงินกู้ ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดที่เป็นประโยชน์เพิ่มเติม เช่น เงื่อนไขการชำระคืน และค่าใช้จ่ายของแต่ละรายการ เพื่อช่วยประเมินความสามารถในการชำระเงินคืนได้อีกด้วย

MrKumka.com เป็นบริษัทในเครือของ Roojai.com ผู้นำด้าน InsurTech ของประเทศไทย ซึ่งสร้างขึ้นจากเทคโนโลยีสุดล้ำเพื่อมอบประสบการณ์ที่มีความเฉพาะบุคคลและใช้เทคโนโลยีข้อมูลเพื่อนำเสนอบริการและผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์ MrKumka.com นำความชาญฉลาดทางเทคโนโลยีมาใช้นำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันและสินเชื่อที่มีความเฉพาะบุคคลให้กับลูกค้า และมีตัวเลือกผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ส่วนพันธมิตรทางธุรกิจสามารถใช้บิ๊กดาต้าขยายธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว

“เทคโนโลยีดิจิทัลและการแพร่ระบาดของ COVID-19 เป็นตัวเร่งการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของลูกค้า ปัจจุบัน ลูกค้ามีความเชี่ยวชาญด้านดิจิทัลเป็นอย่างมากและไม่ลังเลที่จะเปรียบเทียบเพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับพวกเขามากที่สุด ธุรกิจต้องปรับตัวและเปลี่ยนแปลงตัวเองให้รวดเร็วตามพฤติกรรมของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ MrKumka.com สร้างขึ้นเพื่อการพัฒนาอุตสาหกรรมและช่วยให้ธุรกิจสามารถจำแนกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับลูกค้ามากที่สุด MrKumka.com เป็นแพลตฟอร์มที่เอื้อประโยชน์ทั้งลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ ลูกค้ามีประสบการณ์การซื้อที่ดีขึ้น ขณะที่องค์กรธุรกิจเองก็สามารถเพิ่มช่องทางการขายในรูปแบบดิจิทัลที่ง่ายที่สุดด้วยเช่นกัน” คุณพรรณศิริ กล่าวเสริม