• Smartphone
  • Games
  • Review
ล้ำหน้าโชว์
  • Home
  • Tech News
    • Smartphone
    • Review
    • Games
    • วีดีโอรอบโลก
    • Life Style
    • Security
    • Social News
  • รายการล้ำหน้าโชว์ย้อนหลัง
  • Review
  • Classified
    • Business
    • Solution
    • CSR
  • ติดต่อรายการ
No Result
View All Result
  • Home
  • Tech News
    • Smartphone
    • Review
    • Games
    • วีดีโอรอบโลก
    • Life Style
    • Security
    • Social News
  • รายการล้ำหน้าโชว์ย้อนหลัง
  • Review
  • Classified
    • Business
    • Solution
    • CSR
  • ติดต่อรายการ
No Result
View All Result
ล้ำหน้าโชว์
No Result
View All Result
JD-CENTRAL

JD CENTRAL พร้อมรับมือโควิด สร้างความเชื่อมั่นปลอดภัย ทุกการช้อปออนไลน์

Pedz by Pedz
21 Dec 2020
in PR News
29
SHARES
Share on FacebookShare on TwitterLINE

JD CENTRAL รับมือการแพร่ระบาดระลอกใหม่ของเชื้อไวรัส COVID-19 ทำให้ผู้ใช้บริการหันมาใช้บริการจัดส่งแบบเดลิเวอรี่เพิ่มขึ้นนั้น เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ยังคงปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาด ทั้งบริษัทยังกำหนดให้เป็นนโยบายหนึ่งในมาตรฐานของการปฏิบัติงาน เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับทั้งพนักงาน คู่ค้า และลูกค้า

สำหรับทีมจัดส่งหรือ JD MAN จะมีการตรวจคัดกรองอุณหภูมิก่อนเริ่มปฏิบัติงานในทุกวัน และทุกครั้งที่เข้าออกพื้นที่ปฏิบัติงานทุกแห่ง เจ้าหน้าที่ทุกคนจะสวมแมสค์ป้องกันตลอดเวลาปฏิบัติงาน รวมถึงล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ก่อนและหลังสัมผัสพัสดุที่จัดส่ง สำหรับทีมสนับสนุนที่ปฏิบัติงานประจำสำนักงาน หรือสาขา หรือการปฏิบัติงานแบบ Work From Home นั้น จะหลีกเลี่ยงการพบปะผู้คน สวมใส่หน้ากากอนามัย เมื่อต้องออกนอกสถานที่ ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์เป็นประจำ รวมถึงการทำความสะอาดเสื้อผ้า ที่นอน ของใช้ส่วนตัว การแยกสำรับอาหารไม่รับประทานร่วมกับหรือปะปนกับผู้อื่น และสังเกตอาการหากพบว่ามีอาการผิดปกติหรือรู้สึกไม่สบาย จะเข้าพบแพทย์เพื่อรับการตรวจรักษาทันที รวมถึงแจ้งให้ทางสำนักงานได้รับทราบเพื่อการติดตามรายละเอียดของอาการต่อไป

ด้วยมาตรการดังกล่าว เจดีเซ็นทรัลเชื่อว่า จะสร้างความมั่นใจให้กับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง โดยเฉพาะลูกค้า ที่เป็นกลุ่มที่ได้รับผลกระทบสูงสุด หากมีการประกาศล็อคดาวน์พื้นที่ใดๆ เพิ่มเติม อาจจะทำให้ไม่สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ การใช้บริการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยให้ปลอดภัยจากการต้องออกไปพบปะผู้คนในสถานที่ต่างๆ ซึ่งเจดีเซ็นทรัล ได้เน้นย้ำให้พนักงานได้มีการปฏิบัติอย่างเคร่งครัดอีกด้วย

เจดีเซ็นทรัลมุ่งมั่นที่จะส่งมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุด รวมถึงยืนหยัดในการให้บริการที่เคียงข้างคนไทยในทุกสถานการณ์ ด้วยมาตรฐานความปลอดภัย มั่นใจทุกครั้งที่ช้อปปิ้งออนไลน์กับเจดีเซ็นทรัล ด้วยการจำหน่ายสินค้าดีมีคุณภาพ รับประกันแบรนด์แท้ 100% การันตี ความมั่นใจ พร้อมแคมเปญดีๆ อีกมากมาย หากพบของปลอมชดเชย 3 เท่า คลิกเพื่อช้อปปิ้ง สินค้าคุณภาพดีได้ที่ www.jd.co.th หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน JD CENTRAL ได้บน AppStore และ PlayStore หรือติดตามผ่านทาง Facebook: JD CENTRAL 

Tags: COVID -19JD Central

Related Posts

HUAWEI
PR News

HUAWEI พารู้จักเทคโนโลยีการศึกษาไทยในยุค โรงเรียน 4.0

22 January 2021
AISxRobinhood
PR News

AIS x โรบินฮู้ด ช่วยเหลือร้านค้ารายเล็กฝ่าวิกฤต COVID-19 พร้อมส่วนลดสุดปัง

22 January 2021
JD CENTRAL
PR News

JD CENTRAL โชว์ผลประกอบการความสำเร็จปี 20 เจ้าแห่ง E-Commerce

21 January 2021
TMB
PR News

TMB พร้อมสู้ COVID-19 ลดค่าเบี้ยประกันสูงสุด 50% เริ่มต้นเพียง 75 บาท

20 January 2021
truemove H
PR News

nPerf จัดอันดับ truemove H แชมป์ 5 ปีซ้อน เครือข่ายยอดเยี่ยมดีที่สุดในไทย ปี 63

14 January 2021
AIS
Promotion

AIS ใจดี มอบสิทธิพิเศษลูกค้ามือถือเน็ต, บ้าน ฟรี! ประกันคุ้มครองโควิด-19

11 January 2021

Review

Review

รีวิว MacBook ขนาด 12 นิ้ว ที่เล็กและเบากว่า MacBook Air 11 นิ้ว

13 May 2015
มือถือ สมาร์ตโฟน OPPO Reno4 Z 5G Reno4 Pro 5G Find X2 Pro 5G
Review

แกะกล่อง สมาร์ทโฟน OPPO 5G ใหม่ 3 รุ่น OPPO Reno4 Z, Reno4 Pro และ Find X2 Pro ตอบโจทย์ครบทุกกลุ่มราคา

8 October 2020
รีวิว กล้อง Huawei P30 Pro
Review

รีวิว กล้อง Huawei P30 Pro เด็ดแค่ไหน? ถึงได้ตำแหน่งกล้องสมาร์ทโฟนอันดับ 1

29 March 2019
Review Vivo V17 ราคา โปรโมชั่น
Review

พรีวิว Vivo V17 พลิกโฉมดีไซน์ จอ Ultra O Screen กล้องหลัง AI 4 ตัว 48MP

19 December 2019
ล้ำหน้าโชว์

บริษัท ล้ำหน้าโชว์ จำกัด

18/18 ประเสริฐมนูกิจ 25 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

Follow Us

ชิป M1 ดันยอดขาย Mac ในไตรมาส 4 ปี 2020 เพิ่มขึ้น 31.3%

25 January 2021

Facebook มีการ log out ออกจากบัญชีจำนวนมาก ทำเอาผู้ใช้งง ว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่?

23 January 2021

ดัดแปลง Ringfit มาเป็นเกมปั่นจักรยานแข่งในเกม Mario Kart

22 January 2021

ลือ iPhone 13 ทุกรุ่น จะใช้ระบบกันสั่นกล้อง Sensor-Shift แบบใน iPhone 12 Pro Max

22 January 2021

TAG

3BB 5g AI AIS Android Apple asus Covid-19 dtac Facebook Google HUAWEI instagram Intel iOS ipad iPhone Lazada Lenovo LG LINE Microsoft Netflix New Normal Nintendo Nintendo Switch Nokia OnePlus OPPO PlayStation 4 Promotion Qualcomm Razer realme Samsung Shopee smartphone smartwatch sony Truemove H Twitter vivo Windows 10 Xiaomi YouTube
  • SharkShows.tv
  • Freeware.in.th
  • Gogoli.co
  • Digitalmore.co

© 2019 TechOffside.com

No Result
View All Result
  • Home
  • Tech News
    • Smartphone
    • Games
    • Gadget
  • Review
  • รายการย้อนหลัง
  • ติดต่อรายการ

© 2019 TechOffside.com