HUAWEI Y7a สมาร์ทโฟนจอใหญ่ แบตอึด สเปกอัดแน่น ราคา ไม่ถึง 6,000 บาท

หยุดยาวปลายปีนี้ มาดูซีรีย์โปรดกันให้หนำใจกับสมาร์ทโฟนจอใหญ่ แบตอึด สเปกอัดแน่นใน ราคา เบาๆ ไม่ถึง 6,000 บาท ตอบโจทย์สายเอนเตอร์เทนเม้นต์ที่สุดก็ต้อง HUAWEI Y7a ควรค่าแก่การมีไว้เสพย์ความบันเทิงและจะทำให้คุณลืมการดูซีรีย์แบบเดิมๆ ไปได้เลย! มาดูความเด็ดของสมาร์ทโฟนตัวนี้กันดีกว่าว่ามีคุณสมบัติและฟีเจอร์อะไรบ้างที่โดนใจคอซีรีย์

ฟินกับตัวละครโปรดได้ถึงใจกว่าเดิมด้วยจอที่ใหญ่กว่า

จะดูซีรีย์หรือหนังโปรดทั้งทีก็อยากเห็นตัวละครโปรดแบบใกล้ชิดให้ฟินสมใจ แน่นอนว่าการดูซีรีย์โปรดผ่านสมาร์ทโฟนที่มีขนาดหน้าจอใหญ่กว่าสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ ในช่วงราคาเดียวกัน ด้วยขนาดใหญ่จุกถึง 6.67 นิ้ว ในสัดส่วนที่หน้าจอใหญ่กว่าตัวเครื่อง และมาด้วยความคมชัดระดับ FHD+ 2400 x 1080 พิกเซล ทั้งยังแสดงสีได้มากถึง 16.7 ล้านสี จะยิ่งช่วยตอบโจทย์ให้การดูซีรีย์ ถึงรสถึงชาติมากกว่าเดิม

เพราะนอกจากจะได้เห็นตัวละครโปรดผ่านหน้าจอใหญ่ๆ ที่ให้ภาพละเอียดคมชัดแบบไม่ต้องเพ่งให้ปวดตาแล้ว ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีแสงสีฟ้าถนอมสายตาที่ต่อให้ดูซีรีย์วนไปอีกกี่สิบตอนก็ไม่ทำให้ตาล้าจนต้องพักสายตาและทำให้การดูซีรีย์ขาดตอน และรองรับการเชื่อมต่อช่องเสียบหูฟังได้ทั้งขนาด 3.5 มม. และ USB Type-C ถือว่าครบทุกการเชื่อมต่อความบันเทิง

ดูซีรีย์โต้รุ่งก็ไม่หวั่นเพราะแบตทั้งอึดทั้งทน

สำหรับคอซีรีย์สายโหดที่ขอดูซีรีย์แบบม้วนเดียวจบก็ยิ่งปลื้ม หากสมาร์ทโฟนที่ใช้มีแบตอึดชนิดที่ว่าดูวิดีโอแบบออฟไลน์ยาวๆ ได้เกือบ 1 วันเต็ม และเล่นเน็ตได้แบบ Non-stop ถึง 12 ชั่วโมง โดยไม่ต้องชาร์จแบต แน่นอนว่า HUAWEI Y7a ตัวนี้ ยิ่งกว่าตอบโจทย์เพราะมาด้วยแบตเตอรี่ความจุ 5000 mAh ต่อให้ซีรีย์โปรดที่ว่าจะมีกี่ตอนก็ไม่ใช่ปัญหา ทั้งยังรองรับเทคโนโลยีชาร์จไว 22.5W HUAWEI SuperCharge ที่ชาร์จเพียงแค่ 10 นาที ก็สามารถดูหนังแบบออฟไลน์ได้นานถึง 2 ชั่วโมง หมดปัญหาดูซีรีย์บนสมาร์ทโฟนเพลินจนแบตหมดให้อารมณ์เสียไปได้เลย

ครบทุกแอพฯดูซีรีย์ยอดฮิตจากทั่วทุกมุมโลกผ่าน AppGallery และ Petal Search

ในยุคที่เต็มไปด้วยแฟลตฟอร์มสตรีมมิ่งซีรีย์ออนไลน์แบบนี้ แน่นอนว่าสมาร์ทโฟนเพื่อความบันเทิงที่ดี ก็ต้องมีทุกแอพพลิเคชันเด็ดจากทั่วทุกมุมโลกไว้เอนเตอร์เทนผู้ใช้งาน ซึ่ง HUAWEI Y7a รุ่นนี้ มีครบทุกแอพฯดูหนังยอดฮิตอย่าง LINE TV, VIU, WeTV และ MONO29 ตลอดจนแอพฯชื่อดังอื่นๆ ทั่วโลก ชนิดที่ว่าเลือกโหลดได้ไม่หวาดไม่ไหวทั้งผ่านช่องทางหลักอย่าง AppGallery ท็อป 3 คลังรวบรวมแอพฯที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่มีหมวดแอพฯให้เลือกหลากหลายกว่า 18 ประเภท โดยวิธีการใช้งาน AppGallery ก็ง่ายๆ เพียงแค่เสิร์ชชื่อแอพฯดูซีรีย์ที่ต้องการ แล้วกดติดตั้งลงบนเครื่อง แค่นี้ก็ได้เสพย์ซีรีย์โปรดสมใจ

ส่วนอีกช่องทางในการโหลดแอพฯดูหนังเด็ดๆ ที่น่าสนใจคือผ่าน Petal Search วิดเจ็ตอัจฉริยะที่ช่วยค้นหาแอพฯชื่อดังหลายร้อยหลายพันแอพฯ ตลอดจนแอพฯดูซีรีย์โปรดที่คุณชื่นชอบเพียงแค่เปิด Petal Search แล้วพิมพ์ชื่อแอพฯดูซีรีย์ที่ต้องการ > กดเลือกแอพฯที่ต้องการ > กดดาวน์โหลด แค่นี้ก็เสร็จสิ้น แล้วรอฟินกับซีรีย์โปรดกันให้หนำใจ ในส่วนของการอัปเดตแอพฯ ก็ยิ่งง่าย เพียงแค่ไปที่ ฉัน > เลือกดาวน์โหลด > และเข้าไปที่อัปเดต จากนั้นให้เลือกแอพฯที่ต้องการอัปเดต โดยความพิเศษของวิดเจ็ต Petal Search ไม่ได้มีแค่ในแง่ของการค้นหาแอพฯเท่านั้น เพราะยังทำหน้าที่เป็นเครื่องมือในการค้นหา ที่สามารถค้นหาทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกนี้ได้ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูล ข่าว หรือรูปภาพ เรียกได้ว่าแค่มี Petal Search อยู่ในเครื่องก็อุ่นใจแล้วเพราะมีทั้งแอพฯโปรดนับล้านและยังเป็นเครื่องมืออัจฉริยะที่ช่วยหาทุกสิ่งที่เราต้องการได้อีกด้วย

HUAWEI Y7a ราคา

ตัวเครื่องสวย จับถนัด น้ำหนักเบา ใช้ดูซีรีย์นานๆ ไม่มีเมื่อย

ในส่วนของดีไซน์ของตัวเครื่อง พูดเลยว่านอกจากจะตอบโจทย์การใช้งานสำหรับสายดูซีรีย์แบบฮาร์ดคอร์ที่ต้องดูวนไปจนกว่าจะจบซีซั่นด้วยขนาดที่จับถนัดมือ ขนาดกว้าง x สูง อยู่ที่ 76.77 x 165.65 มม. และมาในน้ำหนักเบาๆ เพียงแค่ 206 กรัมเท่านั้น HUAWEI Y7a ตัวนี้ ยังมาด้วยดีไซน์ที่ใส่ใจในแง่ของการใช้งานของลูกค้าโดยใช้ดีไซน์แบบ 3D Arc Design ทำให้รูปทรงของเครื่องมีลักษณะเพรียวบาง ผู้ใช้งานจับเครื่องได้ถนัดกว่าเดิม ใช้งานได้คล่อง โดยไม่เมื่อยข้อมือขณะถือใช้งาน

อีกทั้งยังมาพร้อมกับ 3 สี 3 สไตล์ให้เลือกอย่างสี Crush Green (เขียว), Midnight Black (ดำ) และ Blush Gold (ทอง) และด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ตอบโจทย์การใช้งานนี่เองที่ทำให้ HUAWEI Y7a เป็นได้มากกว่าสมาร์ทโฟนสุดคุ้มสเปกเริด เพราะยังสามารถเป็นทั้งไอเทมสุดเก๋ที่พกติดตัวไว้ใช้งาน ดูหนัง-ซีรีย์ เสพย์ความบันเทิงได้เต็มสตรีม โดย HUAWEI Y7a พร้อมให้ทุกคนได้จับจองเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ สามารถซื้อได้ที่ HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศรวมถึงหัวเว่ยสโตร์ออนไลน์

HUAWEI Y7a ราคา

HUAWEI Y7a สมาร์ทโฟน ราคา เบาๆ ในงบไม่ถึง 6,000 บาท สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HUAWEI Y7a ได้ที่ https://bit.ly/37y8hUu