GARMIN Index S2 เครื่องชั่งอัจฉริยะ เอาใจสายสุภาพ ราคา 4,990 บาท

GARMIN เปิดตัวเครื่องชั่ง Index S2 วัดน้ำหนัก แนวโน้มน้ำหนัก เปอร์เซ็นต์ไขมันในร่างกาย BMI และมวลกล้ามเนื้ออย่างแม่นยำ พร้อมสร้างโปรไฟล์ผู้ใช้งานสูงสุดได้ถึง 16 โปรไฟล์ ต่อกับแอป Garmin Connect นำเสนอข้อมูลกราฟ ข้อมูลสุขภาพอื่นๆ เสริมภาพ Garmin Wellness Ecosystem ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ เพิ่มประสิทธิภาพการดูแลตนเองครบทุกมิติ ราคา 4,990 บาท

นายไกรรพ เหลืองอุทัย ผู้จัดการทั่วไป บริษัท จีไอเอส จำกัด ในกลุ่มบริษัทซีดีจี (CDG) ตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยของบริษัทการ์มินคอร์ปอเรชั่น จำกัด ตอบรับกระแส Wellness ที่เติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดดในช่วงปีที่ผ่านมา ล่าสุดเปิดตัว Garmin Index S2 เครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะ ผลิตภัณฑ์ใหม่เอาใจผู้ใช้งานที่รักการดูแลสุขภาพแบบครบวงจร เพิ่มมิติการดูแลสุขภาพที่ครอบคลุมตั้งแต่การติดตามพัฒนาการของร่างกาย แนวโน้มน้ำหนัก และข้อมูลผู้ใช้งานต่างๆ เชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันของการ์มินเพื่อดูข้อมูลเชิงลึก และข้อมูลจากอุปกรณ์สวมใส่อื่นๆ เพื่อการดูแลสุขภาพตนเองในภาพรวมที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุด รองรับตลาดคนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพ ตอกย้ำภาพการ์มินผู้นำตลาดแอคทีฟไลฟ์สไตล์ด้วย Garmin Wellness Ecosystem แบบครบวงจร

“ผลิตภัณฑ์ใหม่ของการ์มิน Garmin Index S2 เข้ามาเติมเต็มประสิทธิภาพในการติดตามและวัดผลการดูแลสุขภาพของผู้ใช้งานได้อย่างครบทุกมิติ ด้วยจุดเด่นในเรื่องการวิเคราะห์ข้อมูล แสดงผลให้ผู้ใช้งานสามารถติดตามข้อมูลน้ำหนัก แนวโน้มน้ำหนัก %ไขมันในร่างกาย BMI มวลกล้ามเนื้อ และข้อมูลอื่นๆ ที่เป็นประโยชน์ ผู้ใช้งานสามารถดูรูปแบบน้ำหนัก เฝ้าระวัง หรือติดตามการเปลี่ยนแปลงของร่างกายได้ตลอด 24 ชั่วโมงบนเครื่องชั่งน้ำหนัก และเชื่อมต่อกับแอป Garmin Connect เพื่อดูข้อมูลเชิงลึกแบบกราฟและแนวโน้มในแต่ละวัน ควบคู่ไปกับข้อมูลสุขภาพอื่นๆ ผ่านการเชื่อมต่อ Wi-Fi สะดวกต่อผู้ใช้งานที่ต้องการติดตามพัฒนาการของตนเองในทุกวัน และยังสามารถใช้งานวิดเจ็ตแสดงการคาดการณ์อากาศของวันนี้ เพื่อช่วยวางแผนกิจกรรมในแต่ละวันได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น” นายไกรรพกล่าว

GARMIN Index S2 ราคา

Garmin Index S2 ออกแบบด้วยดีไซน์ที่แข็งแรง ทนทาน เพรียวบาง และใช้งานง่าย แสดงผลบน TFT LCD หน้าจอสี มีความละเอียดสูง ตัวเลข ขนาดใหญ่ พร้อมไอคอนต่างๆ แสดงข้อมูลตามฟังก์ชันที่ผู้ใช้งานเลือกใช้ ทำงานด้วยแบตเตอรี่ขนาด AAA จำนวน 4 ก้อน ใช้งานได้นานกว่า 270 วัน ตัวเครื่องสามารถบันทึกได้สูงสุด 16 โปรไฟล์ โดยผู้ใช้งานสามารถชั่งน้ำหนักหลายรายการในหนึ่งวัน ตั้งค่าติดตามเป้าหมายที่ไม่ซ้ำกันสำหรับผู้ใช้งานในแต่ละราย

เครื่องชั่งน้ำหนัก Garmin Index S2  ราคา 4,990 บาท มี 2 สี สีดำและสีขาว พร้อมโปรโมชันราคาพิเศษเมื่อซื้อ Garmin Index S2  คู่กับสมาร์ทวอชท์ Garmin Venu ในราคาเพียง 18,990 บาท สำหรับลูกค้า 100 ท่านแรก ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับการใช้งานฟังก์ชันต่าง ๆ และสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่ตัวแทนจำหน่าย GARMIN ทั่วประเทศ หรือ www.alive.store

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save