ตัวอย่างแรกของ The Falcon and The Winter Soldier ลงเป็นซีรีย์ใน Disney+

The Falcon and The Winter Soldier ควรเป็นซีรีส์เรื่องแรกของ Marvel Studios ที่ได้ฉายทาง Disney + แต่เกิดความล่าช้าและต้องถ่ายใหม่อยู่หลายครั้ง ทำให้ต้องเปิดตัวในเดือนมีนาคมแทน มาชมตัวอย่างแรกกัน

ซีรีส์ The Falcon and the Winter Soldier จะมี 6 ตอน แต่ก็ยังไม่มีตัวอย่างที่เป็นทางการออกมา สิ่งที่แฟน ๆ ได้เห็นก่อนหน้านี้คือภาพตัดต่อสั้น ๆ ประมาณ 30 วินาทีของ The Falcon and the Winter Soldier, WandaVision และ Loki ที่ออกอากาศในช่วง Super Bowl ในปี 2020 ซีรีส์ต้องหยุดการถ่ายทำไปในเดือนมีนาคมที่ผ่านมาเนื่องจากโควิด-19

The Falcon and the Winter Soldier

เนื้อหาของซีรีส์ต่อเนื่องมาจาก The Avengers: Endgame หลัง Steve Rogers ลาออกจากบทบาทกัปตันอเมริกา และเลือกที่จะใช้ชีวิตเรียบง่ายกับ Peggy Carter ที่รักกันมานาน ทำให้ Sam Wilson (Falcon) ต้องหันมาหยิบโล่แทน วีดีโอก่อนหน้านี้ยังเผยว่า Bucky Barnes (Winter Soldier) จะกลับมารวมตัวกับ Zemo (Daniel Brühl) ที่ปรากฏตัวครั้งแรกใน Captain America: Civil War ในปี 2016

The Falcon and the Winter Soldier

น่าเสียดายที่แฟน ๆ ต้องรออีก 8 เดือนสำหรับซีรีส์เรื่อง The Falcon and the Winter Soldier นี้ แต่อย่างน้อยก็ยังมี WandaVision ที่จะเติมเต็มความคิดถึงของภาพยนตร์ Marvel Studios ในใจเรา โดย WandaVision จะฉายในวันที่ 15 มกราคม 2021 นี้ ทาง Disney +

ที่มา theverge