HUAWEI Y7a กับ 3 คุณสมบัติสมาร์ทโฟนแห่งอนาคตต้องมี เพียง 5,999 บาท

สมาร์ทโฟน จะมีส่วนช่วยในการใช้ชีวิตให้สนุกและเต็มไปด้วยพลังบวกมากกว่าเดิมในยุคหลัง COVID-19 ในวันนี้ เราจึงจะมาแนะนำ 3 คุณสมบัติพื้นฐานสำหรับสมาร์ทโฟนที่ดีที่จะช่วยเติมเต็มให้ชีวิตในปี 2021 ของเราสนุกและมีความสุขมากยิ่งขึ้นกับ HUAWEI Y7a

จะ Full ต้อง Full ให้สุด เสพความบันเทิงไม่ว่าจะรูปแบบไหน จอต้องใหญ่เพื่อความจุใจในอรรถรส

แน่นอนว่าจะใช้ชีวิตให้สนุกได้ต้องมีความบันเทิงในชีวิตไม่ว่าจะดูภาพยนตร์หรือซีรีส์ การจะได้รับอรรถรสความบันเทิงก็ต้องดูด้วยหน้าจอที่คมชัด ขนาดจอเองก็มีผลต่อความเต็มอิ่มในรสชาติความบันเทิง รวมไปถึงความบันเทิงที่ต้องอาศัยความละเอียดสูงอย่างการเล่นเกม ที่ต้องคอยสังเกตตรงนั้น คอยดูตรงนี้ เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ เพราะฉะนั้นสมาร์ทโฟนที่จะเสริมความสนุกขึ้นไปอีกขั้นจะต้องมีหน้าจอที่คมชัดและขนาดใหญ่ อย่างใน HUAWEI Y7a ที่มากับหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 6.67 นิ้ว หน้าจอแบบ HUAWEI FullView Display ให้ความคมชัดระดับ FHD+ ที่ความละเอียด 2400 x 1080 ไม่ว่าจะภาพยนตร์ ซีรีส์ หรือเกม ก็เต็มตา เต็มอิ่ม กับทุกอรรถรสความบันเทิงในทุกรูปแบบ

ขึ้นชื่อว่าสมาร์ทโฟน กล้องต้องชัด ถ่ายอะไรก็ต้องสวย ลงโซเชียลได้แบบทันที

อีกหนึ่งความสนุกที่ขาดไม่ได้ก็คงจะเป็นโซเชียลมีเดีย เพราะทั้งเพื่อนทั้งคนพิเศษก็อยากเห็นอัปเดตชีวิตของเราในช่วงเวลาต่างๆ ดังนั้นสมาร์ทโฟนที่จะทำให้เราสนุกขึ้น คงต้องมาพร้อมกับกล้องที่สามารถถ่ายรูปเรา หรือโมเมนต์พิเศษต่างๆ ได้อย่างเพอร์เฟค สามารถอัพลงโซเชียลได้แบบสะดวกรวดเร็ว โดนใจทั้งคนโพสต์และคนเห็น ซึ่ง HUAWEI Y7a ที่เรากล่าวไปก็ตอบโจทย์ข้อนี้ได้อย่างไร้ข้อกังขา เพราะกล้องหลัง 4 ตัว ที่ทำงานประสานกันและเสริมพลังด้วย AI ทำให้ไม่ว่าภาพแบบไหนก็ออกมาสวยแน่นอน ด้วยกล้องหลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซลทำให้ได้ภาพที่คมชัด เก็บรายละเอียดทุกเม็ดได้คมกริบ กล้องอัลตร้าไวด์ 8 ล้านพิกเซล ถ่ายภาพมุมกว้างได้มากที่สุดถึง 120 องศา กล้องเลนส์โบเก้ 2 ล้านพิกเซล ไล่ระดับหน้าชัดหลังเบลอได้อย่างเป็นธรรมชาติ และกล้องเลนส์มาโคร 2 ล้านพิกเซล ถ่ายวัตถุระยะใกล้ได้ใกล้สุดถึง 4 เซนติเมตร มั่นใจได้เลยว่าไม่ว่าจะโมเมนต์ไหน ก็สามารถถ่ายรูปเก็บภาพความประทับใจให้ออกมาได้สวยสมบูรณ์แบบชนิดที่ว่าหากย้อนกลับไปดูภาพที่ถ่ายไว้ ก็เหมือนได้กลับไปอยู่ในช่วงเวลาสำคัญๆ ได้อีกครั้ง

ความสนุกแบบเพอร์เฟค ต้องสนุกแบบไม่สะดุด ไม่ต้องแวะเติมแบต

แน่นอนว่าไม่ว่าจะดูหนังเพลินๆ เล่นเกมมันส์ๆ หรือไถโซเชียลแบบชิวๆ ถ้ามีเหตุขัดข้องที่ทำให้ต้องหยุดละก็ คงจะเซ็งไม่มากก็น้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อแบตหมด แต่เรื่องขัดใจแบบนี้ไม่เกิดกับ HUAWEI Y7a แน่นอนเพราะแบตเตอรี่ของสมาร์ทโฟนสายเอนเตอร์เทนรุ่นนี้มาในความจุแบบใหญ่เบิ้มที่ 5000 mAh แบบที่สามารถดูวิดีโอออนไลน์ได้นานสูงสุดถึง 23 ชั่วโมง หรือถ้าแบตเกิดหมดขึ้นมาจริงๆ ก็ไม่ต้องรอนานเพราะ HUAWEI Y7a รองรับเทคโนโลยีชาร์จไว 22.5W HUAWEI SuperCharge ที่รอชาร์จเพียง 10 นาทีก็สามารถหยิบมือถือไปลั้ลลาดูหนังต่อได้ถึง 2 ชั่วโมง คำว่าแบตหมดหรือแบตน้อยจะไม่เป็นปัญหากวนใจอีกต่อไป  หรือสำหรับสายเกมที่เบื่อการรบกวนจากโนติต่างๆ ใน HUAWEI Y7a มีโหมดที่ทำให้ปัญหานี้หมดไป อย่าง AppAssistant เพียงเข้าไปตั้งค่าการใช้งาน Game Space ที่เมื่อปรับเป็นโหมดนี้ก็จะทำให้เล่นเกมได้อย่างไม่มีการรบกวนจากโนติแน่นอน

ในทุกความบันเทิงและความสนุกที่กล่าวไป HUAWEI Y7a สามารถเพิ่มอรรถรสเข้าไปอีก และแน่นอนว่าไม่ว่าจะเป็นเกม โซเชียลมีเดีย หรือแอปพลิเคชันต่างๆ สามารถดาวน์โหลดได้ผ่านทาง AppGallery ของหัวเว่ยรวมไปถึงสามารถเสิร์ชหาแอปพลิเคชันและข้อมูลต่างๆ ผ่านวิดเจ็ตอัจฉริยะอย่าง Petal Search ได้ง่ายๆ เรียกได้ว่าครบแบบนี้แต่ยังมีเรื่องให้เหลือเชื่ออีก เพราะราคาของ HUAWEI Y7a นั้นอยู่ที่ 5,999 บาทเท่านั้น และมีให้เลือกทั้งหมด 3 สีด้วยกันคือสี Crush Green (เขียว), Midnight Black (ดำ) และ Blush Gold (ทอง) ใครที่มองหาสมาร์ทโฟนเพื่อชีวิตที่สนุกกว่าเดิม สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HUAWEI Y7a ได้ที่ https://bit.ly/3qOqi9U และมาเอนจอยไลฟ์ไปด้วยกัน