fbpx

SAMSUNG Family Hub ตู้เย็นอัจฉริยะสำหรับครอบครัว จัดเต็มทุกฟีเจอร์

ตู้เย็น SAMSUNG Family Hub (แฟมิลี่ ฮับ) จากซัมซุง คือก้าวสำคัญของนวัตกรรมในห้องครัว ที่จะยกระดับการใช้ชีวิตในบ้านของคุณให้ดียิ่งขึ้นอย่างไม่เคยมีมาก่อน เนื่องจาก Family Hub เครื่องนี้ไม่ได้เป็นเพียงตู้เย็นที่มีแต่ฟีเจอร์ความบันเทิงเท่านั้น แต่ยังนำเทคโนโลยีล้ำสมัยด้านการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อัจฉริยะอื่นๆในบ้าน มาตอบโจทย์ผู้ใช้ทุกคนในครอบครัว เสมือนมีผู้ช่วยอัจฉริยะมาดูแลคุณและคนที่คุณรักในทุกๆ ด้าน

การเชื่อมต่ออัจฉริยะ เพื่อสมาร์ทไลฟ์สไตล์

ตู้เย็น Family Hub มาพร้อมกับผู้ช่วยส่วนตัว Bixby และแอปพลิเคชันSmartThings ซึ่งเป็นระบบอัจฉริยะที่สามารถทำให้การใช้ชีวิตภายในบ้านสะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยความสามารถของ Bixby ที่เป็นระบบผู้ช่วยส่วนตัวในสมาร์ทโฟน ทำให้คุณสามารถควบคุมและสั่งการต่างๆ ได้ง่ายขึ้นด้วยเสียง ยิ่งไปกว่านั้น ทำให้ตอบโจทย์การใช้งานของแต่ละบุคคลได้ดีขึ้นเรื่อยๆ เมื่อใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชัน SmartThings ที่เชื่อมต่อ Family Hub เข้ากับอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ อาทิ สมาร์ททีวี AirDresser รวมถึงเครื่องซักผ้า ก็จะช่วยให้คุณจะสามารถดูหน้าจอทีวีที่หน้าจอตู้เย็น รับสายโทรศัพท์ หรือสั่งการอุปกรณ์อัจฉริยะอื่นๆ ได้แบบเรียลไทม์ ผ่านการสั่งการด้วยเสียง หรือการสัมผัสหน้าจอหลักของ Family Hub

จัดการเรื่องอาหาร ได้ง่ายขึ้นด้วยฟีเจอร์สุดล้ำ

ตู้เย็น Family Hub เพิ่มความสามารถให้แก่ผู้ใช้ ด้วยการควบคุมข้อมูลที่ช่วยทำให้กิจวัตรที่จำเจกลายเป็นเรื่องแสนสบาย ฟีเจอร์View Inside ที่ไม่ได้มีไว้เพื่อการสำรวจภายในตู้เย็นเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมเทคโนโลยี AI ที่ช่วยสแกนอาหารและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในตู้เย็น และส่งข้อมูลไปยัง Shopping List บนสมาร์ทโฟนเพื่อเตือนการซื้อวัตถุดิบสำหรับมื้ออร่อยของคุณ มากไปกว่านั้นฟีเจอร์ Smart Recipes ยังช่วยจัดสรรเมนูอิงตามความชอบและวัตถุดิบที่คุณมีในตู้เย็น พร้อมจัดแพลนเมนูอาหารที่ Meal Planner ให้คุณเตรียมทำมื้อโปรดได้ทุกสัปดาห์

SAMSUNG

ศูนย์กลางความอบอุ่นและความสนุกของครอบครัว

คุณยังสามารถใช้หน้าจอหลักบน Family Hub เพื่อสร้างความบันเทิงและเสียงหัวเราะในห้องครัวของคุณ ให้ทุกคนในบ้านอิ่มเอมไปกับทุกช่วงเวลา ผ่านการแชร์โน้ต ภาพถ่าย และคลิปวิดีโอต่างๆ นอกจากนี้คุณจะไม่มีทางพลาดวันพิเศษ ด้วยการซิงค์ปฏิทิน เข้ากับหน้าจอของตู้เย็นอัจฉริยะ และ Family Hub จะทำให้การเข้าครัวสนุกกว่าที่เคย เพราะคุณสามารถเลือกฟังเพลง ดูทีวี หรือเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนของคุณได้

ให้ ตู้เย็น Samsung Family Hub ยกระดับการใช้ชีวิตในบ้านของคุณด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ และระบบที่ออกแบบมาเพื่อเข้าใจทุกไลฟ์สไตล์ ทำให้ชีวิตของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น และมีเวลาคุณภาพให้กับครอบครัวของคุณเพิ่มขึ้น ค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.samsung.com/th/refrigerators/familyhub-rs64t5f01b4/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save