แฟนหงส์ถูกใจ! Oppo จับมือ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เปิดตัว Oppo Reno4 Mo Salah Edition

แฟนๆ ทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูลน่าจะชอบใจสิ่งนี้ เมื่อแบรนด์ Oppo จับมือเป็นพาร์ทเนอร์กับโมฮาเหม็ด ซาลาห์ นักฟุตบอลชาวอียิปต์จากทีมลิเวอร์พูล เพื่อโฆษณาโทรศัพท์รุ่นต่างๆ ของแบรนด์ในภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกา

Oppo ภูมิใจเสนอสมา์ทโฟนรุ่นคัสตอมเวอร์ชั่นสำหรับตลาดในประเทศอียิปต์ โดยเปิดตัวรุ่นพิเศษอย่าง Oppo Reno4 Mo Salah Edition

Oppo Reno4 Mo Salah Edition

Reno4 ตัวพิเศษรุ่นนี้สเปคภายในเหมือนกับ Reno4 รุ่นทั่วไปที่วางจำหน่ายทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น หน้าจอ OLED ขนาด 6.4 นิ้ว ชิป Snapdragon 720G ที่รองรับการใช้งาน 4G รองรับการชาร์จไว VOOC 4.0 Flash Charge ที่ 30W ความต่างมีแค่รูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้นที่มาพร้อมกับสีเทาเข้มและสีแดง พร้อมกับมีลายเซ็นของนักฟุตบอลชื่อดังที่หลังตัวเครื่อง

Oppo Reno4 Mo Salah Edition

ขอบของโทรศัพท์มีสีแดง , สีเทาเข้มและสีดำ ซึ่งมีความคล้ายกับธงชาติของอียิปต์ นอกจากนี้โทรศัพท์ยังมาพร้อมกับธีมพิเศษที่ใส่มาใน ColorOS 7.2 เช่น วอลล์เปเปอร์โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ไอคอนสีแดงที่มีการออกแบบใหม่ รวมถึงแอป Contacts ก็มีใบหน้าของโมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปรากฏให้เห็น

Reno4 Mo Salah Edition วางจำหน่ายบนเว็บไซต์ Oppo อียิปต์ พร้อม RAM 8GB และหน่วยความจำ 128GB ในราคา 6,590 ปอนด์อียิปต์ หรือประมาณ 12,720 บาท เปรียบเทียบกับ vanilla edition ในสี Galactic Blue ที่ราคาถูกลง 300 ปอนด์อียิป

ที่มา : GSMARENA