วางขายแล้ว HUAWEI Watch Fit สายนาฬิกา มี 4 สี เพียง 349 บาทเท่านั้น!

เปลี่ยนลุคได้ตามอารมณ์ HUAWEI Watch Fit วางจำหน่าย สายนาฬิกา แล้วทั้ง 4 สี เพียง 349 บาทเท่านั้น! มีทั้งหมด 4 สีให้เลือกเหมือนนาฬิกา ประกอบด้วย เขียวพาสเทล Mint Green ส้มจี๊ดจ๊าด Cantaloupe Orange ดำสปอร์ตเท่ Graphite Black และสีชมพูสุดน่ารัก Sakura Pink

นอกจากกิมมิคสายนาฬิกาเปลี่ยนได้แล้ว HUAWEI Watch Fit ยังคงยืนหนึ่งเป็นสมาร์ทวอทช์ยอดนิยมแห่งปี ด้วยการยืนหนึ่งเรื่องความแม่นยำในการวัดค่าทางสุขภาพและการออกกำลังกายที่สายโปรยอมรับ เพราะข้อมูลที่ได้รับเที่ยงตรง นำไปใช้ต่อยอดการออกกำลังกายและดูแลสุขภาพเพิ่มเติมได้อย่างเหมาะสม บวกกับฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ ไม่ว่าจะเป็น โหมดการออกกำลังกายที่ครอบคลุมจักรวาลถึง 96 โหมด หรือ Animated Fitness Coach ที่เป็นโค้ชเสมือนจริงประกบผู้ใช้ให้ออกกำลังกายได้อย่างถูกต้องแม้จะเป็นมือใหม่ก็ใช้ได้อย่างง่ายดาย 

สายนาฬิกา HUAWEI Watch Fit

นอกจากคุณสมบัติการใช้งานที่ครบครัน การดีไซน์ที่อัจฉริยะ ถูกใจผู้ใช้ด้วยหน้าจอ AMOLED ขนาดใหญ่ อ่านผลได้ชัดเจนทุกสภาพแสงและให้ความรู้สึกเรียบเท่เมื่อสวมใส่ หัวเว่ยยังได้เพิ่มเติมกิมมิคด้วยการวางจำหน่ายสายนาฬิกาเพิ่มเติม เพื่อให้ผู้ใช้ได้มีทางเลือกในการใช้งานตามวาระโอกาส ซึ่งได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ใช้ รวมไปถึงอินฟลูเอนเซอร์สายสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็น ซัน ชยณัฐ @sunsunns ที่บอกว่าเปลี่ยนสายแล้วรู้สึกเหมือนได้เครื่องใหม่ รวมไปถึง ต๋อง ชัยธวัช @tong_chaitawat และ จอห์น กฤตยศ @smilejohn ที่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสายสีใหม่ของ HUAWEI Watch Fit นั้นถูกใจสายออกกำลังกายแน่นอน

สายนาฬิกา HUAWEI Watch Fit


สายนาฬิกา HUAWEI Watch Fit เริ่มวางจำหน่ายแล้วทั้งหมด 4 สี  ได้แก่ Mint Green, Cantaloupe Orange, Graphite Black และ Sakura Pink ที่ HUAWEI Experience Store, HUAWEI Online Store และร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ในราคาเพียง 349 บาท เท่านั้น