S2000 MORE ขยายธุรกิจโซลูชั่นใหม่จาก EPOS, Retarus, Ribbon Communications ตอบโจทย์กลุ่มเอ็นเตอร์ไพร์ส

ซิสเท็ม 2000 (Systems 2000) ตัวแทนจำหน่ายสินค้าไอทีและอุปกรณ์เสริมชั้นนำของเมืองไทย เดินหน้าขยายธุรกิจในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2020 อย่างเต็มกำลัง ล่าสุดเปิดตัวแคมเปญ ‘S2000 MORE’ ผนึกกำลัง 3 บริษัทชั้นนำ EPOS, Retarus และ Ribbon Communications ส่งมอบนวัตกรรมการสื่อสารและไอทีระดับโลก สำหรับลูกค้ากลุ่มองค์กร และมืออาชีพ ที่มีความจำเป็นเร่งด่วนในการปรับตัวเพื่อแข่งขันในธุรกิจโลกอนาคต ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และรอดพ้นจากการถูกโจมตีทางไซเบอร์ ซึ่งเป็นมหันตภัยที่มีความเสี่ยงสูงมากที่สุดในยุคดิจิทัล ตอบโจทย์การทำงานการใช้ชีวิตที่มากกว่า

คุณนิสา มังกรทอง กรรมการผู้จัดการบริษัท ซิสเท็ม 2000 จำกัด กล่าวว่า “Systems 2000 ได้จัดตั้งขึ้นในปี 2538 โดยดำเนินธุรกิจในการเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าไอทีและอุปกรณ์เสริม สำหรับลูกค้าองค์กร ลูกค้ารีเทล กลุ่มนักธุรกิจ และมืออาชีพ ทั้งในส่วนค้าส่ง ค้าปลีก และขายตรงผ่านตลาดออนไลน์ ในนามแบรนด์ Poly | Plantronics, Cozistyle, Freemate, UBTECH, Nakamishi, Etel 

ต่อมาในปี 2020 นี้ ทางบริษัทฯ ได้มีการปรับเปลี่ยนกลยุทธในการดำเนินธุรกิจ โดยใช้ความชำนาญในการตลาดและการสร้างแบรนด์ ซึ่งเป็นจุดแข็งขององค์กรมาเป็นตัวนำ ด้วยการคัดสรรสินค้าและบริการที่มีคุณภาพมาตรฐานความน่าเชื่อถือ ระดับโลกและมีประโยชน์อย่างแท้จริง มานำเสนอต่อลูกค้ากลุ่มองค์กร และกลุ่มผู้บริโภค โดยรุกเข้าสู่ธุรกิจทุกภาคส่วน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค โดยไม่จำกัดเฉพาะสินค้าไอที และแก็ดเจ็ตอีกต่อไป พร้อมศูนย์บริการหลังการขายครบวงจร ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วประเทศ มายาวนานกว่า 20 ปี”

ล่าสุด ซิสเท็ม 2000 ได้คัดสรรโซลูชั่น เพื่อส่งมอบนวัตกรรมการสื่อสารและไอทีระดับโลก ให้กับลูกค้าองค์กรอีกทั้งยังเสริมประสิทธิภาพให้การทำงานอย่างมืออาชีพมากขึ้น

EPOS I SENNHEISER

EPOS I SENNHEISER

EPOS ถือเป็นบริษัทชั้นนำด้านนวัตกรรมเสียงจากประเทศเยอรมัน เชี่ยวชาญในด้านผู้ผลิตประสาทหูชั้นในเทียม (Cochlear Implant) อุปกรณ์เครื่องช่วยฟังระดับโลก ที่นำองค์ความรู้มาต่อยอดเป็นอุปกรณ์ปลายทางด้านเสียง ที่ตอบโจทย์ทั้งในส่วนของการสื่อสารทางธุรกิจบนทุกแฟลตฟอร์ม และการเล่นเกมอย่างมืออาชีพ

ทาง ซิสเท็ม 2000 ได้รับการแต่งตั้งจากEPOS ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ของผลิตภัณฑ์หูฟัง, ลำโพง, ระบบภาพ & เสียงครบวงจร ( EPOS Enterprise Solution ) ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ากลุ่มองค์กรธุรกิจ รวมทั้งมืออาชีพที่ต้องการสื่อสารในโลกออนไลน์ ผ่านอุปกรณ์และแพลตฟอร์มต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย (Unified Communication)

ในงาน S2000 More มีผลิตภัณฑ์ของทาง EPOS I SENNHEISER หลายตัวมาแสดง โดยเป็นสินค้าสำหรับการประชุมและสื่อสารผ่านออนไลน์คุณภาพสูง ที่ตอนนี้เป็นสิ่งสำคัญในการดำเนินธุรกิจ ที่ต้องประชุมและสื่อสารกันได้จากทุกที่ โดยมีทั้งตัว Expand Series ลำโพงพร้อมไมค์สนทนาเพื่อการประชุมแบบกลุ่ม ที่มีขนาดเล็กกระทัดรัด ใช้งานง่าย และเก็บเสียงพูดได้อย่างมีประสิทธิภาพ และ Adapt Series ชุดเฮ็ดเซ็ต สำหรับการสนทนาที่เหมาะกับการใช้งานของคอลเซนเตอร์ หรือการทำงานหน้าคอมพิวเตอร์

Retarus

Retarus

ระบบรักษาความปลอดภัยบนโลกไซเบอร์ระดับโลกจากเยอรมันนี ที่ปกป้องธุรกิจของคุณอย่างครบวงจร ด้วยแพลตฟอร์มที่มีประสิทธิภาพสูงสุด คุ้มค่ามากสุด ต่อเงินลงทุนในยุคปัจจุบัน โดย Retarus ถูกออกแบบมาเพื่อปกป้องธุรกิจอย่างครบวงจร และมีประสิทธิภาพสูงสุดเมื่อเปรียบเทียบกับแพลตฟอร์มอื่นๆ Retarus มีโซลูชั่นในการปกป้องเชิงรับ, การป้องกันจากภัยคุกคามขั้นสูง, การตรวจหาภัยคุกคามใหม่ๆ ที่ยังไม่รู้จักตั้งแต่ช่วงต้น, กระบวนการรับมืออย่างรวดเร็ว โดยสามารถนำข้อมูลมาประมวลวิเคราะห์ร่วมกันกับผลการติดตามได้อย่างสมบูรณ์แบบ

EPOS Retarus Ribbon Communications

Ribbon Communications

ผู้นำด้านซอฟท์แวร์การสื่อสาร พร้อมนวัตกรรมโครงข่ายอัจฉริยะสำหรับองค์กร (Intelligent Enterprise Edge) ที่มาช่วยลดความซับซ้อน, ลดค่าใช้จ่าย รวมทั้งเพิ่มศักยภาพในการเชื่อมต่อระบบ Cloud Communications เข้ากับ Microsoft Team ได้อย่างปลอดภัย ซึ่งระบบ SBC ของ Ribbon Communications จะช่วยตอบโจทย์สำคัญ คือด้านความปลอดภัยการถูกโจมตีแบบ Cyber Attack จากผู้ไม่หวังดี อีกทั้งความเสี่ยง ที่จะเกิดการดักฟังข้อมูลสำคัญที่เป็นความลับของบริษัท อุปกรณ์ SBC จะช่วยเสริมสร้างความปลอดภัยให้กับโครงข่ายด้วยระบบการทำงานที่ออกแบบมาเฉพาะทางสำหรับระบบ Real Time Communications โดยเฉพาะ ทำให้การเชื่อมต่อผ่านอินเทอร์เน็ตมีความน่าไว้วางใจ ด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยระดับเดียวกับการเชื่อมต่อสำหรับการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเทอร์เน็ต (i-Banking)

“อย่างไรก็ตาม เราเชื่อว่าโซลูชั่นที่ ซิสเท็ม 2000 ได้คัดสรรมาข้างต้น จะสามารถตอบโจทย์การทำงานให้กับกลุ่มลูกค้าองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากท่านใดต้องการรายละเอียด และสนใจบริการสามารถติดต่อได้ที่ cusservice@systems2000.co.th เรายินดีให้บริการเพื่อการใช้ชีวิตและการทำงานที่ให้ได้มากกว่า”