PChome จัดแคมเปญ Super Sale ทั้งลดทั้งแจกจัดส่งฟรี วันนี้ถึง 14 ตค. นี้

 ‘PChome Thai’ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซยักษ์ใหญ่จากประเทศไต้หวัน แหล่งรวมสินค้าไต้หวันคุณภาพดีที่เยอะที่สุดในประเทศไทย เดินหน้ากระตุ้นเศรษฐกิจผ่านพลังของอีคอมเมิร์ซ ส่งแคมเปญ ‘Super Sale’ ยกขบวน 4 หมวดหมู่สินค้าชั้นนำส่งตรงจากไต้หวัน มาให้ผู้บริโภคชาวไทยได้ช้อปกันอย่างจุใจ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 14 ตุลาคม 2563 นี้เท่านั้น

ทั้งนี้ แคมเปญดังกล่าวนำเสนอสินค้าภายใต้ 4 หมวดหมู่ย่อย ได้แก่ 

  1. Taste of Taiwan: ขนมและของกิน ถือเป็นของฝากชั้นเลิศและยังช่วยระลึกความจำครั้งเมื่อไปเยือนไต้หวัน พีซีโฮมไทยได้ขนทัพของกินขึ้นชื่อหลากหลายชนิดจากไต้หวัน อาทิเช่น ขนมพายสัปปะรด แครกเกอร์ต้นหอม ขนม SUGAR & SPICE มาม่าไต้หวันสุดฮิต อัดแน่นความอร่อยจนคุณต้องลืมรสชาติมาม่ารสอื่นๆ และอาหารไต้หวันรสเลิศอีกมากมายที่ผ่านการปรุงและใช้วัตถุดิบชั้นยอด รวมอยู่บนหน้าเว็บไซต์พีซีโฮม
  2. Bubble Tea Season: ไต้หวันเป็นต้นกำเนิดของกินอร่อยล้ำนานาชนิด ซึ่งรวมถึงชานมไข่มุกสไตล์ไต้หวันสูตรดั้งเดิม พร้อมให้ชาวไทยได้ลิ้มลองรสชาติต้นตำรับถึงบ้าน ผ่านการจัดส่งด้วยแอร์คาร์โก้ตรงดิ่งจากไต้หวัน
  3. Tech Mania: สินค้าไอทีและแกดเจ็ตอื่น ๆ จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย อาทิ Intel, Razer และ Logitech ไต้หวันเป็นหนึ่งในประเทศที่มีอุตสาหกรรมเทคโนโลยีชั้นสูงระดับโลก และได้รับการยกย่องจากนานาชาติในเรื่องคุณภาพที่ยอดเยี่ยมของผลิตภัณฑ์
  4. Mommy & Baby: การเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็กควรเลือกอย่างระมัดระวัง เพื่อให้มั่นใจว่าลูกน้อยจะปลอดภัยจากสารเคมีที่อันตราย ไต้หวันเป็นประเทศที่มีแบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็กที่มีคุณภาพสูงมากมายให้เลือกซื้อ ซึ่งพีซีโฮมไทยได้นำมาจำหน่ายแล้วหลายอย่าง อาทิ ของเล่นเด็ก อุปกรณ์ชงนม และสินค้าที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ ให้คุณแม่และลูกน้อยได้ฟินแบบสุด ๆ ไปกับสินค้าคุณภาพดี

ลูกค้าสามารถมั่นใจในคุณภาพของสินค้าบนแพลตฟอร์มของพีซีโฮมไทยได้อย่างไร้กังวล เนื่องจากพีซีโฮมไทย นำเสนอสินค้าที่ได้รองรับมาตรฐานสากลจากสัญลักษณ์ MIT (Made in Taiwan) ซึ่งเป็นการการันตีถึงคุณภาพของสินค้า และกระบวนการผลิตที่ใส่ใจต่อสุขภาพและความปลอดภัยของผู้บริโภค และบนแพลตฟอร์มของพีซีโฮมไทย ยังมีสินค้าให้ลูกค้าได้เลือกช้อปอีกหลากหลายประเภท ครอบคลุมตั้งแต่สินค้าแฟชั่น อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ของแต่งบ้าน ไปจนถึงอุปกรณ์กีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง ของเล่น หนังสือ และอื่น ๆ อีกมากมายที่รอให้ลูกค้าได้มาเลือกช้อปกันอย่างเต็มที่ 

บอกเลยว่างานนี้นักช้อปไม่ควรพลาด เพราะโค้ดดี ๆ มีจำนวนจำกัด กำเงินให้แน่น พร้อมรอเก็บคูปองส่วนลดกันแบบจัดเต็ม แถมสินค้าทุกชิ้นยังส่งฟรีแบบไม่มีขั้นต่ำผ่านแอร์คาร์โก้ส่งตรงจากไต้หวันอีกด้วย นอกจากนี้ พีซีโฮมไทยยังคงจัดกิจกรรม “แจกฟรีหน้ากากอนามัย” เกรดการแพทย์ ที่ผลิตในไต้หวันให้คนไทยอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบความห่วงใยให้แก่ลูกค้าทุกคน โดยผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ง่าย ๆ เพียง 3 ขั้นตอน ที่เว็บไซต์ของพีซีโฮม และจ่ายค่าส่งเพียง 1 บาท เพื่อรับฟรีทันทีหน้ากากอนามัย 10 ชิ้น 

มาช้อปกันแบบฟิน ๆ ได้เลย ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 14 ตุลาคม 2563 นี้ พร้อมสัมผัสกับสินค้าคุณภาพดี ราคาโดนใจ หลากหลายหมวดหมู่ ติดตามรายละเอียดแคมเปญ และโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ www.pchome.co.th/epage/taiwan-products-super-sale.html