เกม Rocket League เล่นออนไลน์ฟรี ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิก PS Plus หรือ Switch Online

Psyonix ผู้พัฒนา Rocket League เผยข้อมูลเกี่ยวกับตัวเกมก่อนวางจำหน่ายในช่วงกันยายนคือ Playstation หรือ Switch ไม่จำเป็นต้องสมัครสมาชิกออนไลน์

ในขณะที่ผู้ใช้ Playstation หรือ Switch ไม่จำเป็นต้องสมัครสมาชิกออนไลน์เพื่อเล่น Rocket League แต่น่าเสียดายที่ผู้ใช้ Xbox Live Gold ยังต้องสมัครสมาชิกอยู่

Rocket League กำลังเพิ่มการแข่งขันที่หลากหลายเพื่อให้ Rocket Pass และ Tournament สอดคล้องกันกับฤดูกาลแข่งขัน Psyonix กำลังตั้งค่าสิ่งต่าง ๆ เพื่อให้เวลาสำหรับวันที่เริ่มต้นและวันที่สิ้นสุดของ Pass สอดคล้องกับ Season ใหม่ เมื่อ Season 1 สิ้นสุดลง

บริษัทยังเพิ่มอันดับระดับไฮเอนด์ถึง 4 อันดับ สำหรับผู้เล่นฮาร์ดคอร์ โดยปัจจุบัน Grand Champion คืออันดับสูงสุดที่สามารถทำได้ เมื่อการอัปเดตเล่นฟรีมาถึงผู้เล่นสามารถตั้งเป้าหมายเพื่อเป้าหมายที่สูงกว่า ได้แก่ Grand Champion 1, Grand Champion 2, Grand Champion 3 และ Supersonic Legend

ผู้เล่นที่มีอันดับต่ำจะได้รับการสนับสนุนเล็กน้อย Psyonix วางแผนที่จะ “soft reset” ผู้เล่นที่มีอยู่และผลักดันให้พวกเขาเข้าใกล้อันดับ Gold III เพื่อช่วยสร้างความแตกต่าง โดยบริษัทหวังว่าผู้เล่นเหล่านั้นจะไม่รู้สึกเบื่อในการเล่น

ที่มา engadget