พบกับ ทรชนคนปล้นโลก “Garena Free Fire x Money Heist” ได้ตลอดกันยายนนี้

เข้าร่วมปฏิบัติการเกาะสวรรค์จากซีรีส์ชื่อดัง “Garena Free Fire x Money Heist” เริ่มตั้งแต่ 6 กันยายน 2563 และกิจกรรมพิมพ์ธนบัตรภายในเวลาที่กำหนด ตั้งแต่ 12 กันยายน 2563 นี้

Free Fire Money Heist

ผู้เล่นสามารถมีส่วนร่วมกับกิจกรรมพิมพ์ธนบัตรภายในเวลาที่กำหนด โดยที่สามารถรับของรางวัลพิเศษตามจำนวนเงินที่พิมพ์ได้ทั้งหมดตลอดระยะเวลากิจกรรม เพื่อที่จะให้ได้รางวัลที่ใหญ่ขึ้น ผู้เล่นสามารถเร่งความเร็วการพิมพ์ธนบัตรขึ้นได้ 3 วิธีด้วยกัน ได้แก่

  1. ทำกิจกรรมภารกิจรายวันให้สำเร็จ
  2. ขอความช่วยเหลือจากเพื่อน
  3. เติมโทเคนเชื้อเพลิงเครื่องพิมพ์ที่สามารถหาได้ภายในเกม ยิ่งพิมพ์ธนบัตรได้เร็วเท่าไร ก็ยิ่งมีเงินมากขึ้นเท่านั้น!

มาลุ้นกันว่าผู้เล่นทุกคนจะสามารถปล้นได้ถึง 1 ล้านดอลลาร์ก่อนที่กิจกรรมจะหมดภายในวันที่ 22 กันยายนนี้หรือไม่?

แปลงโฉมให้ตัวละครของคุณด้วยคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก ทรชนคนปล้นโลก (Money Heist) x Free Fire

ผู้เล่นจะมีตัวเลือกในการแต่งชุดตัวละครเพิ่มมากขึ้นด้วยคอลเลคชั่นล่าสุด “ทรชนคนปล้นโลก (Money Heist) x Free Fire” ที่ประกอบไปด้วย ชุดจั๊มสูทสีแดงจากซีรีส์ Money Heist เช่นเดียวกันกับชุดเอ็กซ์คลูซีฟอีก 2 ชุดที่ได้แรงบันดาลใจจากความร่วมมือระหว่าง Free Fire x ทรชนคนปล้นโลก (Money Heist) อันประกอบไปด้วย เซ็ตนินจาทรชนเกาะสวรรค์ และเซ็ตหัวหน้าทรชนเกาะสวรรค์

เซ็ตนินจาทรชนเกาะสวรรค์
เซ็ตหัวหน้าทรชนเกาะสวรรค์


โหมดใหม่แกะกล่อง ทรชนคนปล้นโลก (Money Heist) ที่จะเปิดให้เล่นตั้งแต่วันที่ 19 กันยายน 2563 นี้

ผู้เล่นทั้ง 2 ทีมจะต้องเข้าเผชิญหน้ากันเพื่อพิมพ์ธนบัตรให้ได้ตามเป้าหมายและภายในเวลาที่กำหนด ผู้เล่นสามารถผลิตธนบัตรได้โดยยึดและเปิดใช้งานเครื่องพิมพ์ธนบัตรที่จะตั่งอยู่ภายในแผนที่ เมื่อเครื่องพิมพ์ธนบัตรถูกยึดสำเร็จแล้ว ผู้เล่นต้องทำการป้องกันทีมฝ่ายตรงข้ามมายึดเครื่องแล้วพิมพ์ธนบัตรออกมาเอง ทีมที่พิมพ์ธนบัตรได้ถึงเป้าหมายที่กำหนดทีมแรกหรือทีมที่พิมพ์ออกมาได้สูงที่สุดก่อนเวลาหมดจะเป็นฝ่ายชนะ

ทำภารกิจที่ได้รับจากศาสตราจารย์เป็นประจำผ่านกิจกรรมบนเว็บไซต์ปฏิบัติการเกาะสวรรค์

ผู้เล่นสามารถติดตามรายละเอียดของปฏิบัติการเกาะสวรรค์ได้ทางเพจ Garena Free Fire และเว็บไซต์กิจกรรมปฏิบัติการเกาะสวรรค์ พร้อมรับชมภาพยนตร์ตอนแรกจาก 3 ตอน ที่จะเปิดเผยเรื่องราวการคัดเลือกตัวละครภายในเกม Free Fire และวางแผนการปล้นครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด

เว็บกิจกรรมปฏิบัติการเกาะสวรรค์

ผู้เล่นจะถูกเชิญมามีส่วนร่วมกับวิดีโอแบบมีปฏิสัมพันธ์ที่ผู้เล่นสามารถเลือกเส้นทางการผจญภัยของตัวเองและค้นพบกับฉากจบที่แตกต่างกันออกไปตามแต่ละตัวเลือกผู้เล่นสามารถแชร์ฉากจบของพวกเขาและรับรางวัลภายในเกมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของ Free Fire ได้ที่นี่