fbpx

Apple Arcade เปิดตัวเกมใหม่ World’s End Club

Apple Arcade เปิดตัวเกมใหม่ World’s End Club จากทีมนักพัฒนาชาวญี่ปุ่น IzanagiGames พร้อมยังมีเกมที่ได้รับการอัพเดตในสัปดาห์นี้และที่จะมาใหม่ในเร็วๆ นี้

เกม: World’s End Club World’s End Club เป็นเกมแอ็กชันผจญภัยสุดระทึกจากค่าย IzanagiGames ผลงานของ Kotaro Uchikoshi ผู้สร้างเกม Zero Escape และ Kazutaka Kodaka ผู้เขียนเกม Danganronpa วันนี้ได้เปิดตัวแล้วบน Apple Arcade โดยเกมนี้จะพาผู้เล่นเข้าสู่การเดินทางของเด็กนักเรียนชั้นประถมจอมพิลึก 12 คน หลังจากที่ประสบอุบัติเหตุอันโชคร้ายบนรถบัส เด็ก ๆ ได้ฟื้นจากอาการหมดสติและพบว่าตัวเองได้มาอยู่ ณ ดินแดนร้างอันแสนพิศวง ซึ่งทำให้พวกเขาได้พบกับตัวตลกสุดลึกลับผู้หนึ่งผู้ชักนำให้พวกเขาหลงกลเข้าไปอยู่ในเกมแห่งความเป็นความตาย World’s End Club ได้ผสานเกมแอ็กชัน 2 มิติแนวระนาบแบบ side scrolling เข้ากับเกมแนว Puzzle ไขปริศนา โดยการตัดสินใจของผู้เล่นจะส่งผลให้เส้นทางและเรื่องราวของการผจญภัยเปลี่ยนไป ดาวน์โหลดเกมวันนี้ แล้วไปลุ้นกันว่าเรื่องราวจะปรากฎอย่างไรบ้าง 

เกมที่ได้รับการอัพเดตในสัปดาห์นี้:
เกม: LEGO Brawls LEGO Brawls จากค่าย LEGO เป็นเกมแอ็กชันเบาสมองที่เล่นเป็นทีม และเล่นเป็นเลเวลตามสไตล์ LEGO การอัพเดตครั้งนี้จะเพิ่มโลกของ Jurassic World ที่มาพร้อมกับสิ่งแวดล้อมใหม่บนเกาะ Isla Nublar ซึ่งผู้เล่นสามารถแท็กทีมกับไดโนเสาร์ Tyrannosaurus Rex หรือ Indominus Rex เพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ได้ อัพพลังไดโน เล่นตัวละครใหม่ Owen Grady และค้นพบมินิฟิกเกอร์จาก Jurassic World ไอเท็มหายากที่จะปล่อยออกมาให้เก็บทุกสัปดาห์

เกม: tint. กม tint. จากค่าย Lykke Studios ได้มีการเพิ่มโจทย์ไขปริศนาภาพสีเข้ามาใหม่ 10 เลเวล พร้อมกับคอนเทนต์ใหม่ในโหมด Zen แสนผ่อนคลายและมีสีน้ำให้ได้เพลิดเพลินไปกับการทดลอง นอกจากนั้นแล้วผู้เล่นยังจะได้สนุกสนานไปกับการพิชิตเป้าหมายใหม่ ๆ อีกด้วย

เกมใหม่ที่จะมาในเร็วๆนี้:
เกม: Marble KnightsMarble Knights จากค่าย WayForward เป็นเกมที่ผสมผสานเกมฟันดาบแนวแฟนตาซีเข้ากับเกมแบบ marble mania นำทางลูกบอล ซึ่งในเกมผู้เล่นจะต้องต่อกรกับ Orbin, Marabelle, และอัศวินอื่น ๆ ในแต่ละด่าน เพื่อพิทักษ์ King Rolland และอาณาจักร Roundingham จาก Lord Terroball อันชั่วร้าย โดยผู้เล่นจะมีอาวุธเป็นมีดดาบ สติปัญญา และหลากหลายพลังจากลูกออร์บ ซึ่งผู้เล่นจะได้ฟาดฟันกับศัตรู ไขปริศนา และสามารถออกเดินทางสู่โลกแฟนตาซีสุดมหากาพย์นี้ไปด้วยกันกับเพื่อน ๆ ได้ถึงสามผู้เล่น 

เกม: Slash Quest!Slash Quest! จากค่าย Noodlecake เป็นเกมผจญภัยที่มีไฮไลต์เป็นดาบพิเศษพูดได้แถมยังขยายขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งดาบเล่มนี้เคยเป็นของพระราชินีมาก่อน แต่ได้หายสาบสูญไป ณ ดินแดนอันไกลโพ้น ผู้เล่นจะต้องสวมบทเป็นอัศวินผู้ดูเหลาะแหละแต่มีหัวใจอันแสนกล้าหาญแล้วใช้สกิลควงดาบกลับมายังปราสาทให้ได้ ด้วยสกิลที่เป็นศูนย์ แถมดาบเจ้ากรรมยังมีขนาดใหญ่เบ้อเริ่ม  ผู้เล่นต้องผ่านด่านทั้งหมด 12 เลเวลด้วยกัน ซึ่งจะต้องเผชิญกับการพิชิตบอส มินิเกม เควสภารกิจย่อย และโจทย์สุดท้าทายต่าง ๆ 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save