3BB จัดทัพร้านอาหาร & เครื่องดื่มดัง เสิร์ฟความอร่อยให้อิ่ม กับส่วนลดสุดคุ้ม

สายกินต้องไม่พลาด เมื่อ 3BB ร่วมกับร้านอาหาร&เครื่องดื่มดังมาเสิร์ฟความอร่อยให้ลูกค้าได้อิ่มเต็มพิกัด พร้อมเติมสุขด้วยการใช้คะแนน 3BB Reward แลกรับส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่มให้ลูกค้า  3BB Member ได้อิ่มอร่อยแบบไม่รู้จบกับ 5 ร้านชั้นนำ

3BB Reward

MK Restaurants

สุกี้ MK ความอร่อยที่พร้อมเสิร์ฟให้ลูกค้า 3BB ได้แซบถึงรสกับน้ำจิ้มสูตรเด็ด และอีกหลากหลายเมนู เพียงใช้ 200 พอยต์ แลกรับคูปองแทนเงินสด 100 บาท สำหรับเป็นส่วนลดเมื่อทานอาหารที่ร้านอาหาร MK ทุกสาขา (ยกเว้นบริการส่งเดลิเวอรี่) สิทธิพิเศษมีจำนวนจำกัด 10,000 สิทธิ์ ตลอดระยะเวลาโปรโมชัน ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2564

3BB Reward

ซิซซ์เล่อร์ (Sizzler)

จะเลือกเมนูสเต็ก หรือสลัดบาร์ก็อิ่มอร่อยได้ไม่รู้จบ ลูกค้า 3BB ใช้ 100 พอยต์ แลกรับคูปองแทนเงินสดเพื่อใช้เป็นส่วนลด 50 บาท ที่ร้านซิซซ์เล่อร์ ทุกสาขา (ใช้ได้เฉพาะนั่งทานที่ร้านเท่านั้น) สิทธิพิเศษมีจำนวนจำกัด 5,500 สิทธิ์ ตลอดระยะเวลาโปรโมชัน ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2564

3BB Reward

ไอศกรีมสเวนเซ่นส์ (Swensen’s)

คลายร้อนกับไอศกรีมหอม หวาน อร่อย ที่มาเติมความสดชื่นให้ลูกค้า 3BB เพียงใช้ 170 พอยต์ แลกรับฟรีเมนู Beautiful Sundae 1 ถ้วย ที่ร้านไอศกรีมสเวนเซ่นส์ ทุกสาขา ทั่วประเทศ (ยกเว้นสาขาจังซีลอน, ภูเก็ต 1 และ 2, เทอร์เทิลวิลเลจ, เซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย และโลตัส สมุย) โดยเมนูที่ร่วมรายการได้แก่ โกลเด้น ซันเด, ฮ็อทฟัดจ์ โบนัส, ชูวี่ ช็อกกี้ แฟนซี, สตรอเบอร์รี่ แฟนซี หรือ อเมริกัน ทาวเวอร์ สิทธิพิเศษมีจำนวนจำกัด 10,000 สิทธิ์ ตลอดระยะเวลาโปรโมชัน ถึง 31 ธันวาคม 2563 (ใช้ได้เฉพาะนั่งทานที่ร้านเท่านั้น)

พิซซ่า ฮัท (Pizza Hut)

อยากอิ่มคนเดียว หรืออร่อยหลายคนก็เลือกสั่งได้กับพิชซ่าทุกหน้า ทุกขนาด ลูกค้า 3BB เพียงใช้ 200 พอยต์ แลกรับคูปองแทนเงินสด 100 บาท หรือใช้ 100 พอยต์ แลกรับคูปอง แทนเงินสด 50 บาท เพื่อเป็นส่วนลดค่าอาหาร ที่ร้านพิซซ่า ฮัท ทุกสาขา สงวนสิทธิ์เฉพาะการทานที่ร้าน ซื้อกลับบ้าน และบริการโทรสั่งอาหารผ่านเบอร์ 1150 เท่านั้น สิทธิพิเศษ มีจำนวนจำกัด 20,000 สิทธิ์ ตลอดระยะเวลาโปรโมชัน ถึง 31 ธันวาคม 2563

กาแฟอินทนิล (Inthanin Coffee)

คลายร้อนกับเครื่องดื่มเย็นๆจากร้านอินทนิล ลูกค้า 3BB ใช้ 100 พอยต์ แลกรับฟรีเครื่องดื่มเย็น 1 แก้ว ไม่ว่าจะเป็น ชาเขียวลาเต้เย็น ชาไทยลาเต้เย็น โกโก้เย็น เอสเพรสโซ่เย็น และอเมริกาโน่เย็น เลือกเมนูที่ถูกใจคุณได้ที่ ร้านอินทนิล ทุกสาขา ยกเว้น สาขาสกายเลน สิทธิพิเศษมีจำนวนจำกัด 12,000 สิทธิ์ ตลอดระยะเวลาโปรโมชัน ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2564

แลกพอยต์ 3BB Reward รับสิทธิ์ได้ที่ 3BB Member Application แล้วเลือกอิ่มอร่อยกันได้เต็มที่ กับอาหารที่ชื่นชอบ นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษและส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำอื่นๆอีกมากมาย ตรวจสอบร้านค้า ที่ร่วมโครงการเพิ่มเติมได้ที่ www.3bbprivilege.com หรือ โทร Contact Center 1530

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save