Samsung Family Hub เป็นมากกว่าตู้เย็น จัดเต็มเทคโนโลยี AI และ Automation

ซัมซุงเปิดตัวตู้เย็น Samsung Family Hub เป็นมากกว่าแค่ตู้เย็น จัดเต็มเทคโนโลยี AI และ Automation ด้านอาหารเพื่อห้องครัวที่ฉลาดยิ่งกว่า

ซัมซุง ผู้นำด้านนวัตกรรม และ เทคโนโลยีระดับโลก เปิดตัวตู้เย็นแห่งอนาคต อัดแน่นเทคโนโลยี AI ช่วยวางแผนเมนูอาหารจากซูเปอร์มาร์เกตถึงบ้านของคุณ ด้วย ตู้เย็น Family Hub ตู้เย็นอัจฉริยะที่มาพร้อมฟีเจอร์ความสามารถในการวางแผนเมนูอาหาร และ งานประจำวันอื่นๆ แบบอัตโนมัติ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ถูกออกแบบมาให้เข้ากับผู้ใช้ยิ่งกว่า นอกจากนี้ Family Hub รุ่นปื 2020 ยังช่วยให้คุณสามารถแบ่งปันช่วงเวลาพิเศษกับครอบครัว และ ควบคุมอุปกรณ์อัจฉริยะที่เชื่อมต่อภายในบ้านของคุณได้อีกด้วย

ตู้เย็น Family Hub รุ่นล่าสุดทั้งเรียบง่าย ใช้งานได้หลากหลาย และ ทันสมัย เหมาะแก่การนำมาใช้ในห้องครัวอัจฉริยะในปัจจุบัน และเพื่อสนองความต้องการในระยะเวลาหลายปีของผู้บริโภคที่มีต่อตู้เย็น Family Hub ตู้เย็นรุ่นต่อไปในอนาคตจึงมาพร้อมฟีเจอร์นวัตกรรมที่ผู้บริโภคต้องการมากที่สุด ซึ่งก็คือกล้องที่เสริมด้วย AI ด้านในตู้เย็น รวมถึงการปรับปรุงการออกแบบเมนูให้รอบคอบ และ เข้ากับความชอบส่วนบุคคลยิ่งกว่าเดิม นอกจากนี้ตู้เย็น Family Hub ยังช่วยให้ครอบครัว สามารถแบ่งปันสื่อความบันเทิงได้หลากประเภทยิ่งกว่าเดิม และควบคุมอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อในบ้านของคุณได้อีกด้วย

Samsung Family Hub วางแผนเมนูอย่างชาญฉลาด

ตู้เย็น Family Hub ทรงประสิทธิภาพและออกแบบมาเพื่อความต้องการของแต่ละบุคคลมากยิ่งขึ้น ทำให้คุณสามารถลดเวลาเตรียมการและเพลิดเพลินกับอาหารได้มากกว่า เพราะสามารถจัดการประสบการณ์ด้านอาหารได้ตั้งแต่ต้นจนจบ โดยเริ่มจาก Smart Recipes ช่วยแนะนำเมนูตามความต้องการทางโภชณาการของคุณ และสามารถช่วยคิด Meal Plan ของทั้งอาทิตย์โดยอิงจากวัตถุดิบในตู้เย็น รวมถึงเตรียม Shopping List สำหรับวัตถุดิบที่ขาดให้คุณได้อีกด้วย

กล้อง View Inside ภายในตู้เย็น Family Hub ถูกปรับปรุงด้วย AI จดจำภาพรุ่นใหม่ล่าสุด สามารถสแกนผลิตภัณฑ์ในตู้เย็นของคุณ ระบุผลิตภัณฑ์ และส่งข้อมูลของสิ่งที่ครอบครัวของคุณได้แช่เพิ่ม หรือกินหมดลงได้อัตโนมัติ ฟังก์ชัน Meal Planner ของตู้เย็น Family Hub ยังถูกปรับปรุง ให้ฉลาดขึ้นด้วยฟีเจอร์ Quick Plan ที่สามารถนำเสนอสูตรอาหารของทั้งสัปดาห์ให้คุณได้ในคลิกเดียว

นอกจากนี้ ซัมซุงยังได้เพิ่ม Whisk ซึ่งเป็นอีกหนึ่งฟีเจอร์การวางแผนเมนูอาหาร ที่เพิ่มเข้ามาด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรมจากบริษัท Startup ด้าน Food AI ที่เพิ่มเข้ามาโดย Samsung NEXT ฟีเจอร์ Whisk ช่วยให้คุณสามารถวางแผนเมนูทั้งสัปดาห์ได้ โดยปรับเมนูให้เข้ากับจำนวนแขกที่มาเยี่ยม และสร้างช้อปปิ้งลิสต์อัจฉริยะเพื่อรวมหลายเมนูเข้าด้วยกัน

ใกล้ชิดครอบครัวมากกว่าเดิม

หลังเปิดตัว Family Board เมื่อปีที่แล้ว ครอบครัวจำนวนมากได้ใช้กระดานโน๊ตอัจฉริยะนี้เพื่อเสริมช่วงเวลาของพวกเข้าให้พิเศษยิ่งกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นการแชร์เพลงและภาพโปรดให้ครอบครัวได้ชื่นชมไปด้วยกัน ในวันนี้เป็นครั้งแรกที่ Family Board รองรับการเล่นคลิป ให้คุณส่งไฟล์วิดีโอจากสมาร์ทโฟนไปยังตู้เย็น และระลึกถึงช่วงเวลาพิเศษของครอบครัวไปพร้อมกัน

ตู้เย็น Family Hub ได้รับการอัพเดทฟีเจอร์ SmartView ช่วยให้การแชร์เป็นเรื่องง่ายกว่าเดิม เพราะสามารถเล่นคอนเทนต์ที่แสดงบนสมาร์ททีวี และ สมาร์ทโฟนของซัมซุงได้ โดยการแสดงภาพแนวตั้งให้คุณเอ็นจอยวิดีโอจากสมาร์ทโฟน และ คอนเทนจากโซเชียลมีเดียแบบเต็มจอของตู้เย็น Family Hub ในขณะที่ภาพแนวนอนเองก็มีตัวเลือกหลากหลาย อย่างการฟังเพลงจากแอปสตรีมเพลงโปรด

Samsung Family Hub

เชื่อมต่อและควบคุม Smart Home ของคุณ

ตู้เย็น Samsung FamilyHub รุ่นใหม่ล่าสุด ช่วยยกระดับการจัดการ smart home ไปอีกขั้น ด้วยการดูแลและควบคุมอุปกรณ์ Smart Things กว่า 1,000 ชิ้น ที่สามารถเชื่อมต่อกันได้ภายในบ้านของคุณ เช่น การเปิดปิดไฟ ดูผู้มาเยี่ยมหน้าบ้าน ปรับอุณหภูมิ และ ล็อกประตูหน้าบ้าน และ วิดเจ็ต (widget) SmartThings Video ที่เพิ่มเข้ามา ช่วยให้คุณสามารถมองผ่านกล้องวงจรปิดได้หลายหน้าต่างในการมองรอบเดียว เพื่อให้คุณสามารถตรวจความปลอดภัยของทั้งบ้านได้จากห้องครัวของคุณ

ตู้เย็น Samsung Family Hub รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมให้คุณได้จับจองแล้วในวันนี้ ในราคาลดพิเศษเพียง 79,990 บาท สามารถซื้อได้จาก Samsung Brand Shop ทุกสาขา และค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.samsung.com/th/refrigerators/familyhub-rs64t5f01b4/