แรงแบบฉุดไม่อยู่! OPPO Reno4 ยอดขาย อันดับ 1 ตั้งแต่เปิดขายวันแรก!

วางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับ OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนที่น่าจับตามองที่สุดในช่วงนี้ ภายใต้สโลแกน “Clearly the best you” สวยชัดในสไตล์ที่เป็นคุณ ในราคา 11,990 บาท และยังได้รับ ยอดขาย อันดับ 1

โดย OPPO Reno4 ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม ด้วยยอดขายอันดับ 1 ในตลาดสมาร์ทโฟนช่วงราคา 10,000 – 12,000 บาท ตั้งแต่วางจำหน่ายวันแรก! พร้อมผลตอบรับที่ดีจากทั้งสื่อมวลชน ลูกค้า ตัวแทนจำหน่าย และช่องทางออนไลน์ เรียกได้ว่า OPPO Reno4 ได้รับผลตอบรับที่ดีอย่างมาก ทั้งในเรื่องของดีไซน์ที่มีความสวยงาม ไม่เหมือนใคร, กล้อง ที่มาพร้อมฟังก์ชันถ่ายรูปพอร์ตเทรตได้โดดเด่นกว่าใคร พร้อมถ่ายภาพได้สวยงามในทุกสภาพแสง และ ประสิทธิภาพการใช้งานที่เร็วแรง เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์

นอกจากนี้ OPPO Reno4 ยังได้รับการยอมรับว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่กล้องสวย ดีไซน์โดดเด่น และประสิทธิภาพจัดเต็มตอบโจทย์ทุกการใช้งาน จากตัวแทนจำหน่ายหลากหลายช่องทางอีกด้วย

OPPO Reno4 ยอดขาย อันดับ 1

สำหรับช่องทางออนไลน์ OPPO Reno4 ยังได้รับ ยอดขาย อันดับ 1 ในแคมเปญ Shopee Super Brand Day ผ่านทางช่องทาง Shopee โดยมียอดขายในด้านจำนวนเครื่องมากกว่า 6.3 เท่า ของสมาร์ทโฟนที่มีช่วงราคา 10,000 – 12,000 บาท และ ยอดการค้นหาอันดับ 1 ในหมวดสมาร์ทโฟนในช่องทาง Lazada เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม – 2 สิงหาคม 2563 โดยผลตอบรับจากลูกค้าในช่องทาง E-commerce มีผลตอบรับที่ดีเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น ดีไซน์ของตัวเครื่องที่มีความเบา จับกระชับมือ หรือในด้านการถ่ายภาพที่สวยชัดครบจบในเครื่องเดียว พร้อมฟีเจอร์กล้องที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี

โดย OPPO Reno4 มาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัวความละเอียดสูงสุด 48MP และ AI Color Portrait ฟีเจอร์ใหม่ให้คุณถ่ายภาพพอร์ตเทรตได้โดดเด่นและเหนือกว่า ด้วยการเปลี่ยนพื้นหลังเป็นสีขาวดำ โดยตัวบุคคลยังคงมีสีสันอยู่ รวมถึง Night Flare Portrait ให้ถ่ายภาพพอร์ตเทรตกลางคืนได้อย่างสวยงามกับพื้นหลังโบเก้สวยเนียนเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับ AI-enhanced Smart Sensor ให้คุณใช้ชีวิตได้สมาร์ทกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเป็นการป้องกันการแอบอ่านข้อความการแจ้งเตือนบนหน้าจอ หรือ การเลื่อนหน้าจอขึ้นลง หรือรับสายได้โดยไม่ต้องสัมผัสหน้าจอ

สำหรับดีไซน์ของ OPPO Reno4 ก็โดดเด่นไม่แพ้กันด้วยหน้าจอ AMOLED ขนาด 6.4 นิ้ว พร้อมตัวเครื่องที่เรียบหรู บางเบา โดยมีให้เลือก 2 สีคือ สีฟ้า Galactic Blue พื้นผิวแบบด้านพร้อมประกายระยิบระยับด้วยเทคนิคพิเศษ “Reno Glow” และ สีดำ Space Black ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตัว O และตัว P จากชื่อแบรนด์ OPPO ที่เรียกว่า “OPPO Monogram” ซึ่งช่วยเพิ่มความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น

ในส่วนของสเปค OPPO Reno4 ยังเพิ่มความเร็วแรง ด้วย Qualcomm Snapdragon 720G พร้อม RAM 8GB ROM 128GB และชาร์จไวด้วย 30W VOOC Flash Charge 4.0 ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ 50% ภายใน 20 นาที

เรียกได้ว่า OPPO Reno4 มาแรงแบบฉุดไม่อยู่เลยจริงๆ และหากใครที่อยากเป็นเจ้าของ OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนที่กล้องสวย ดีไซน์หรู สเปคจัดเต็ม กับราคา สุดคุ้มเพียง 11,990 บาท ก็สามารถเป็นเจ้าของได้แล้ว ที่ OPPO Brand Shop และ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/oppothai