MY PASSPORT SSD พกพาสะดวก จาก WD ดีไซน์ใหม่ พร้อมความเร็วเต็มพิกัด

เวสเทิร์น ดิจิตอล เปิดตัว MY PASSPORT SSD แบรนด์ WD ตัวใหม่ล่าสุด ความจุสูงสุด 2TB เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน

MY PASSPORT SSD เป็นไดร์ฟแบบพกพา ที่เปิดตัวมาพร้อมกับดีไซน์แบบเมทัลทั้งชิ้น ขนาดกะทัดรัดเท่าฝ่ามือ ใช้เทคโนโลยี NVMe ที่ให้ประสิทธิภาพในการอ่านและเขียนข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้ผู้ใช้งานที่ต้องการทำงานหรือไว้ใช้งานในบ้านสามารถบันทึก เข้าถึง และเก็บคอนเทนต์ที่สำคัญได้ ตัวเคสนั้น นอกจากขนาดที่เล็กพกพาได้ง่ายแล้ว ยังออกแบบให้มีความโค้งมน พื้นผิวสัมผัสเป็นริ้วคลื่น ส่วนขอบด้านข้างเป็นขอบนิ่มแบบ soft edges

ตอบโจทย์สำหรับคอนเทนต์ครีเอเตอร์

ผู้สร้างคอนเทนต์ที่ใช้ My Passport SSD รุ่นใหม่จะประหยัดเวลาในการทำงานได้มากขึ้นเพราะสามารถย้ายไฟล์และแก้ไขคอนเทนต์คุณภาพสูงได้รวดเร็วกว่า SDD รุ่นเก่าเกือบสองเท่า ไม่ว่าจะนำไปใช้งานกับแล็ปท็อปหรือเดสก์ท็อปขณะอยู่ที่บ้าน ออฟฟิศ หรือแม้กระทั่งระหว่างเดินทาง ไปจนถึงมืออาชีพก็สามารถวางใจที่จะจัดเก็บข้อมูลไว้ในไดรฟ์นี้ได้

My Passport SSD ได้รับการออกแบบมาตั้งแต่ต้นจนจบเพื่อให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถมอบได้ทั้งประสิทธิภาพการทำงานที่เชื่อถือได้และความหรูหราทั้งภายในและภายนอก วัสดุภายนอกผลิตจากโลหะออกแบบมาให้ดูทันสมัยและแข็งแรงทนทาน จะถือก็ได้หรือพกใส่ไว้ในกระเป๋าก็สะดวกสบาย ทำให้ผู้ใช้งานสามารถพกคอนเทนต์ติดตัวไปได้ทุกที่และช่วยให้สามารถผลิตผลงานออกมาได้อย่างต่อเนื่อง My Passport SSD มีให้เลือกหลากหลายสีทั้ง เทา น้ำเงิน แดง และทอง ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกไดรฟ์ที่ลงตัวกับสไตล์ของพวกเขาได้มากที่สุด

MY PASSPORT SSD WD

คุณสมบัติที่น่าสนใจของ My Passport SSD ของ WD

เทคโนโลยี NVMe ที่ทำงานรวดเร็วอย่างเห็นได้ชัดด้วยความเร็วในการอ่านสูงสุดถึง 1050MB/s และเขียนสูงสุดถึง 1,000MB/s

  • ด้วยระบบการใช้งานแบบเข้ารหัสแบบ AES-256 บิต จึงช่วยให้สามารถเก็บรักษาคอนเทนต์สำคัญให้ปลอดภัยได้
  • มีความสามารถในการทนต่อการสั่นสะเทือน และรับต่อแรงตกกระแทกสูงถึง 6.5 ฟุต (หรือ 1.98 เมตร)
  • My Passport SSD เสริมการทำงานด้วยซอฟต์แวร์ ที่จะทำให้การแบ็คอัพไฟล์ขนาดใหญ่ไปไว้ยังไดรฟ์หรือบัญชีคลาวด์ของคุณเป็นเรื่องง่าย
  • เทคโนโลยีการเชื่อมต่อ USB 3.2 Gen 2 ที่มาพร้อมสายเชื่อมต่อแบบ USB-C™ และหัวแปลง USB-A
  • พร้อมใช้งานทันทีที่แกะจากกล่อง และสามารถใช้งานได้กับทั้ง Windows® และ macOS
MY PASSPORT SSD WD

ราคา และการจัดจำหน่าย

My Passport SSD จะมีจำหน่ายเฉพาะสีเทาในขนาดความจุ 500GB และ 1TB เท่านั้น พร้อมการรับประกันแบบจำกัดเงื่อนไขนานถึง 5 ปี สำหรับผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อได้ตามร้านค้า IT และร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไปแล้ววันนี้

สำหรับสีและขนาดความจุอื่นๆ จะพร้อมวางจำหน่ายในช่วงปลายปี 2563 โดยราคาในการจำหน่ายมีดังนี้

  • ขนาด 500GB ราคา 3,490 บาท
  • ขนาด 1TB ราคา 5,990 บาท
  • ขนาด 2TB ราคา ราคา 9,990 บาท

ติดตามข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ WD ได้ทาง Facebook WD Thailand