ร้านปิ้งย่างญี่ปุ่น ไอเดียเก๋ ทำกล่องกระดาษแข็ง ประกอบเป็นเตาปิ้ง แบบใช้แล้วทิ้งได้เลย

จะดีแค่ไหน ถ้าอยากจะกินปิ้งย่างที่ไหนก็ได้ Barbacoa ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์สไตล์บราซิลที่ญี่ปุ่น ค้นพบวิธีใหม่เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้า ด้วย Barbacoa BBQ Set ราคา 2,090 บาท ที่มีจุดเด่นตรงแพ็กเกจ จะมีเตา ปิ้งย่าง ที่ทำจากกระดาษแข็ง สามารถแกะออกมาประกอบเพื่อย่างเนื้อ ย่างเสร็จแล้วทิ้งได้เลย

Brazillian BBQ disposable grills made of cardboard ปิ้งย่าง

ในชุดประกอบด้วยเนื้อสัตว์สี่ชนิด ได้แก่ พิกานฮา (เนื้อสันนอก) 2 ชิ้น อัลคาทรา 2 ชิ้น (สเต็กเนื้อริบอาย) ไก่ 1 ชิ้นและไส้กรอก 2 ชิ้น เพียงพอสำหรับทาน 2-3 คน อีกทั้งยังมาพร้อมกับซอสสามชนิดและเกลือสินเธาว์สำหรับปรุงรส

Brazillian BBQ disposable grills made of cardboard

หากแค่นั้นไม่เพียงพอคุณสามารถจ่ายเงินเพิ่มสำหรับเนื้อสันนอกและสลัด นอกจากนี้ยังมีช้อน ส้อมและมีดสเต็กให้ใช้อีกด้วย

Brazillian BBQ disposable grills made of cardboard

แต่ส่วนที่น่าประทับใจที่สุดของแพ็คเกจนี้ ที่เป็นกล่องกระดาษ แต่สามารถแยกแล้วประกอบ เป็น เตาย่างบาร์บีคิวแบบใช้แล้วทิ้งที่แถมมาด้วย มันทำจากตะแกรงกระดาษแข็ง น้ำหนักรวม 1 กิโลกรัม (2.2 ปอนด์) ซึ่งทำด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติเช่นไม้ไผ่และหิน โดยสามารถทนไฟเพื่อใช้ย่างเนื้อได้นานถึง 60 นาที

และเนื่องจากมันเป็นอุปกรณ์แบบใช้แล้วทิ้ง จึงเหมาะมากสำหรับการนำไปปิกนิกนอกสถานที่ และที่สำคัญมันสามารถประกอบได้อย่างง่ายดาย

Brazillian BBQ disposable grills made of cardboard ปิ้งย่าง

ที่มา soranews24

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save