เกมฮิต Fall Guys อาจเปิดตัวให้เล่นบน มือถือ ที่จีน เร็ว ๆ นี้!

Fall Guys: Ultimate Knockout เกมใหม่สุดแบ๊วที่กำลังเป็นที่นิยมบนแพลตฟอร์ม PC และ PS4 ในขณะนี้ กำลังจะเปิดตัวบนแพลตฟอร์ม มือถือ ในประเทศจีนแล้ว

Fall Guys: Ultimate Knockdown เป็นเกมแนว Battle Royale ที่มาพร้อมกับตัวละครสุดน่ารัก และแนวทางการเล่นที่สนุกสนาน และกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในขณะนี้ มีแนวโน้มว่ากำลังจะเปิดตัวบนแพลตฟอร์มมือถือในประเทศจีนเร็วๆ นี้

ตามรายงานของ Daniel Ahmad นักวิเคราะห์เกม ได้ทวีตว่าบริษัท Bilibili ในจีนได้รับสิทธิ์ในการเผยแพร่ Fall Guys: Ultimate Knockout เวอร์ชั่นมือถือในประเทศจีน โดยจะใช้ชื่อว่า Jelly Bean: Ultimate Knockout โดยมีผู้ร่วม Pre-register กว่า 150,000 คนแล้วทั้งบน iOS และ Android

อย่างที่เรารู้กันดีว่าแนวทางการเล่น Fall Guys นั้นค่อนข้างเรียบง่าย แต่ก็สนุกสนานวุ่นวายและกวนประสาทในระดับนึง โดยผู้เล่นต้องพยายามเอาชีวิตรอดในมินิเกมสุดกวนเพื่อนเอาชนะผู้เล่นคนอื่น และเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้าย

ตัวเกมนั้นมีผู้เล่นมากกว่า 1.5 ล้านคนหลังจากผ่านไปเพียง 24 ชั่วโมง และมีผู้เล่นกว่า 2 ล้านคนบน Steam ในเวลาไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์ เรียกได้ว่าค่อนข้างสูงเลยทีเดียว จึงไม่น่าแปลกใจที่มันจะถูกนำมาสู่แพลตฟอร์มมือถือ เพราะแนวทางการเล่นที่เรียบง่าย และใช้เวลาสั้น ๆ ในการเล่น เหมาะสำหรับการเล่นในขณะเดินทาง หรือเมื่อมีเวลาว่าง

แต่ก็ยังไม่มีข่าวยืนยันว่า Fall Guys จะเปิดตัวบนแพลตฟอร์มมือถือในจีนเมื่อใด และจะเปิดตัวในประเทศอื่นด้วยหรือเปล่า

ที่มา engadget