Dell Latitude Chromebook Enterprise ตอบรับกระแสการทำงานได้ในทุกที่

Dell ส่ง Latitude Chromebook Enterprise ใหม่ แล็ปท็อป หรือ 2-in-1 เพื่อธุรกิจในระดับพรีเมียมขนาด 14 นิ้ว ช่วยเพิ่มประสิทธิผลให้คนทำงานที่ต้องเดินทางตลอดเวลา มีระบบรักษาความปลอดภัยที่ซับซ้อน และให้ฟีเจอร์ในการเชื่อมต่อได้รวดเร็วตามความต้องการของพนักงานได้ทุกสถานที่

Dell ขยายสายผลิตภัณฑ์ Latitude Chromebook ด้วย Latitude 7410 Chromebook Enterprise โดยปัจจุบันได้นำเสนอทางเลือกระดับพรีเมียม เพื่อให้บริษัทต่างๆ มีทางเลือกในการใช้อุปกรณ์มากขึ้นโดยที่ยังคงไว้ซึ่งความเป็นอุปกรณ์ระดับเอ็นเตอร์ไพร์ซ ให้ความสามารถด้านการบริหารจัดการ และระบบรักษาความปลอดภัย ทั้งนี้ Latitude Chromebook Enterprise ผ่านมาตรฐานที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม EPEAT Gold จึงเป็น หนึ่งในสายผลิตภัณฑ์คอมเมอร์เชียลพีซีที่ยั่งยืนที่สุด ด้วยการใช้วัสดุรีไซเคิล และบรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืน ออกแบบมาโดยให้ประสิทธิภาพด้านพลังงานและยังได้รับมาตราฐาน EPEAT Gold

ทำงานได้ทุกแห่งหน  Latitude 7410 Chromebook Enterprise ออกแบบมาเพื่อผู้บริหาร และมืออาชีพที่ทำงานผ่านระบบโมบาย รวมถึงคนทำงานจากระยะไกล โดยมีฟีเจอร์ที่เป็นนวัตกรรมด้านการรักษาความปลอดภัย และมอบประสิทธิผลของงานได้ดีเยี่ยม ช่วยให้พนักงานเริ่มทำงานได้รวดเร็วโดยไม่ต้องเสียเวลาไปกับการตั้งค่าการใช้งานอุปกรณ์ โดยยังได้มีการคิดค้นวิศวกรรมร่วมกับอินเทลในส่วนของโปรแกรมนวัตกรรมด้าน Project Athena จึงทำให้ Latitude 7410 Chromebook Enterprise มอบ LTE mobile mobile broadband, Intel WiFi 6 และ โปรเซสเซอร์ในรุ่นที่สูงถึง 10th Gen Intel Core i7 เพื่อเพิ่มศักยภาพและประสิทธิผลในงานที่ต้องใช้แบนด์วิดธ์สูง เช่นการทำงานส่วนของ Google Sheets ได้เร็วขึ้นถึง 8.6 เท่า

ฟีเจอร์หลักที่เพิ่มเติม ประกอบไปด้วย

  • จอ Panel ระดับ 4K ตัวแรกพร้อมดิสเพลย์ลดแสงสีน้ำเงิน ใน Chromebook Enterprise โดย Latitude 7410 ให้ความสามารถในการอ่านที่ดียิ่งขึ้น และสบายตามากขึ้นด้วยเทคโนโลยีดิสเพลย์แบบ 4K ที่ลดแสงสีน้ำเงิน นอกจากนี้จอดิสเพลย์ขอบบางทั้ง 4 ด้านยังขยายพื้นที่จอได้มากขึ้นเพื่อเชื่อมต่อกับเพื่อนร่วมงานได้เต็มตา พร้อมฟีเจอร์ลดเสียงรบกวนที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำวิดีโอคอลล์
  • ให้แบตเตอรีที่ยาวนานที่สุดในโลกมากกว่า Chromebook ระดับพรีเมียมรุ่นอื่นๆ โดยให้แบตเตอรียาวนานถึง 21 ชั่วโมง ซึ่งช่วยให้มืออาชีพที่ต้องทำงานผ่านระบบโมบายสามารถทำงานตลอดทั้งวันได้เสร็จสมบรูณ์ หากต้องการชาร์จ อุปกรณ์ก็ยังสามารถชาร์จได้รวดเร็วจาก 0% ถึง 35% โดยใช้เวลาเพียงแค่ 20 นาทีด้วย ExpressCharge Boost  หรือชาร์จ 80% ได้เร็วภายในชั่วโมงเดียวด้วย ExpressCharge
  • ใช้งานง่าย ทั้งผู้บริหารและพนักงาน ที่เร่งรีบแข่งกับเวลา สามารถวางใจโดยใช้เพียงมือเดียวก็สามารถเปิด Latitude Chromebook ได้ด้วยเวลาไม่ถึง 3 วินาที แค่เปิดฝาเครื่องเท่านั้น ส่วนเรื่องที่ให้ความยืดหยุ่นเป็นพิเศษ อุปกรณ์ดังกล่าวจะมาพร้อมพอร์ตที่จัดเรียงไว้หลายช่องซึ่งมีอยู่ใน Chromebook Enterprise ระดับพรีเมียม การเข้าถึงแอปฯ ก็ง่ายได้ทั้งออฟไลน์ และผ่านออนไลน์โดยใช้ Chrome Browser หรือ Google Play Store ที่บริหารจัดการได้  โดยพนักงานจะอุ่นใจได้ด้วย built-in privacy panel และ camera privacy shutter ที่เป็นทางเลือกมาให้
  • ดีไซน์ที่พรีเมียม  บรรดามืออาชีพสามารถเลือกแล็ปท็อป Chromebook Enterprise ขนาด 14 นิ้วที่เบาที่สุดในโลก ระหว่าง machined aluminum หรือ carbon fiber  ซึ่งสี silver ใหม่จะมีอยู่ในรุ่น Latitude 5400 Chromebook Enterprise ที่ช่วยให้พนักงานรู้สึกและสัมผัสได้ถึงความทันสมัยมากขึ้น
Dell Latitude Chromebook

การบริหารจัดการและความปลอดภัย  เนื่องจากองค์กรต้องเตรียมพร้อมสำหรับการทำงานจากระยะไกลเป็นเวลานาน Dell Technologies Unified Workspace จึงเข้ามาช่วยลดความซับซ้อนและช่วยให้ผู้นำด้านไอทีบริหารจัดการ รักษาความปลอดภัยรวมถึงสนับสนุนการใช้งาน Latitude Chromebook Enterprise  โดยรองรับการใช้งานในกว่า 50 ประเทศและมีคีย์บอร์ดถึง 14 ภาษา ซึ่งบริษัทต่างๆ สามารถเลือกและซื้อเพื่อการตั้งค่าใช้งานได้หลากหลายตามความต้องการของพนักงาน โดยฝ่ายไอทีเองก็สามารถบริหารจัดการอุปกรณ์ด้วยการสนับสนุน การรักษาความปลอดภัยและให้ความน่าเชื่อถือในระดับเดียวกับที่คาดหวังจากสภาพแวดล้อมการใช้งานในระดับคอร์ปอเรท รวมถึงความมั่นใจเรื่องความเสถียรของแพลตฟอร์มด้วย Intel® Stable IT Platform  ที่สามารถให้บริการและอัพเกรดสตอเรจและแบตเตอรีรวมถึงดำเนินการภายใต้โมเดลการสนับสนุนเดียวกันทั่วทั้งองค์กร