เผย Call of Duty ภาคใหม่ ใช้ชื่อ “Black Ops: Cold War”

Activision ได้เผยแพร่วิดีโอทีเซอร์ภาคใหม่ของเกม Call of Duty โดยมีชื่อว่า Black Ops: Cold War จะน่าสนใจและน่าเล่นแค่ไหนมาชมกัน

Activision กล่าวว่าจะเผยแพร่ข้อมูลเกี่ยวกับภาคใหม่นี้ รวมถึงรูปแบบการเล่นในวันที่ 26 สิงหาคม โดยทีเซอร์จะให้คำแนะนำ 2-3 อย่างเกี่ยวกับเรื่องราวของเกม โดยระบุว่า ภาคนีได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง

https://youtu.be/zVSP9BM1o5Q

เนื้อหาเป็นภาพของรายการสัมภาษณ์ทางโทรทัศน์กับผู้ประกาศข่าวของ KGB Yuri Bezmenov ข้อความที่ตัดสลับระหว่างภาพกล่าวถึง Perseus สายลับโซเวียต ที่ถูกกล่าวหาว่าแทรกซึมเข้าไปในโครงการแมนฮัตตันในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 เพื่อขโมยความลับที่เกี่ยวข้องกับระเบิดปรมาณู ปรากฎว่าเพอร์ซีอุสไม่เคยถูกจับได้และอาจเข้าสู่ระดับสูงสุดของรัฐบาลสหรัฐฯ

Call of Duty ยังแสดงถึงการกลับมาของ Raven Software สตูดิโอที่ร่วมพัฒนาเกมซีรี่ย์นี้ควบคู่ไปกับทางสตูดิโอ Treyarch โดย Raven เปิดตัว Singularity ในปี 2010 ในเรื่อง Singularity คุณรับบทเป็นนาวิกโยธินสหรัฐที่ถูกส่งตัวกลับไปในปี 1955 เมื่อพวกเขาตรวจสอบเกาะที่เคยเป็นของสหภาพโซเวียต แต่น่าเสียดายที่เกมดังกล่าวขายไม่ดีนักและ Activision จึงได้ให้ทีม Raven มาทำเกมซีรี่ย์ขึ้นชื่อของค่ายอย่าง Call of Duty แทน

ที่มา engadget