ตัวอย่างเกม NieR Re[in]carnation เปิด CBT ใน ญี่ปุ่น ทั้ง iOS และ Android

Square Enix กำลังจะเปิด CBT สำหรับ NieR Re[in]carnation บนระบบ iOS และ Android ตั้งแต่วันที่ 29 กรกฎาคม 13:00น. ถึง 5 สิงหาคม 12:59น. ตามเวลาญี่ปุ่น

โดยสามารถ ลงทะเบียนล่วงหน้า ได้แล้วตั้งแต่ตอนนี้จนถึง 26 กรกฎาคม เวลา 23:59น. ตามเวลาญี่ปุ่น โดยจะเปิดให้เข้าร่วมการทดสอบแค่เพียง 20,000 คนเท่านั้น (10,000 คนบน iOS และ 10,000 คนบน Andriod) และหากมีผู้ให้ความสนใจมากกว่า 20,000 คนจะตัดสินผู้เข้าร่วมจากการสุ่มผล

เนื้อเรื่อง เด็กหญิงตื่นมาบนพื้นหินที่เย็นเฉียบ ท่ามกลางพื้นที่กว้างใหญ่รายรอบไปด้วยอาคารสูงตระหง่าน เธอจะถูกนำทางด้วยสิ่งมีชีวิตลึกลับที่เรียกตัวเองว่า “Mama” เด็กหญิงจึงเริ่มต้นการเดินทางเพื่อเรียกคืนสิ่งที่เธอสูญเสียไป และชดใช้ความผิดของเธอ ภายใน “กรง” ที่ถูกใครบางคนสร้างขึ้น

Square Enix NieR Re[in]carnation-iOS Android

ตัวละคร

Girl in White เธอต้องผจญภัยภายใน “กรง” และเธอฝันร้ายเกือบทุกคืน เธอมีจิตใจดีและมีบุคลิกที่ร่าเริง แต่ทำไมเธอถึงมีปลอกคอและผ้าพันแผลแบบนั้น?

NieR Re[in]carnation

Mama สิ่งมีชีวิตลึกลับที่เรียกตัวเองว่า “Mama” และดูเหมือนมันจะรู้อะไรบางอย่างเกี่ยวกับ “กรง” และคอยชี้นำเด็กหญิง แถมมันยังเป็นวิญญาณที่มีอิสระ ที่คอยยุ่งกับการตกแต่งและเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ต่าง ๆ

NieR Re[in]carnation

Dark Monster สิ่งมีชีวิตลึกลับที่หลงทางอยู่ภายใน “กรง” มันปรากฏตัวราวกับอัศวินในชุดเกราะ แต่ก็ดูลึกลับน่ากลัว ราวกับว่ามันมีจุดประสงค์บางอย่าง

NieR Re[in]carnation

ระบบเกม

กรง

ความทรงจำ

การต่อสู้

รูปภาพเพิ่มเติม

หากคุณเป็นแฟนเกม NieR แล้วหละก็ คงไม่อยากพลาดเกมนี้แน่นอน หวังว่าหลังจากจบการทดสอบแล้ว ญี่ปุ่นจะวางแผนเปิดตัวเกมในประเทศอื่นบ้าง

ที่มา gematsu