หลุดภาพแรก Samsung Galaxy Note 20 Ultra สีทองแดง Mystic Bronze

ภาพหลุดของจริงออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับ Samsung Galaxy Note 20 Ultra กับสีทองแดง Mystic Bronze ที่ดูหรูและสวยมากๆ คาดว่าใกล้จะเปิดตัวกันเร็วๆ นี้แล้ว

หลังจากมีข้อมูลหลุด และภาพเรนเดอร์ (กันเอง) จากข่าวลือออกมาสักพักใหญ่ๆ ล่าสุดดูเหมือนว่า Samsung รัสเซียจะเผลอทำภาพของ Samsung Galaxy Note 20 Ultra หลุดบนหน้าเว็บไซต์ของตัวเอง แล้วก็ทำการลบออกอย่างรวดเร็ว แต่ก็มีผู้ใช้ทวิตเตอร์  Max Weinbach สามารถเซฟภาพเก็บไว้ได้

ภาพที่หลุดมานั้น เป็นรุ่นตัวท้อปสุดคือ Samsung Galaxy Note 20 Ultra สีทองแดง Mystic Bronze ที่ให้ความรู้สึกหรูหรา และเข้ากับ Samsung Galaxy Watch 3 ที่มีหลุดออกมาก่อนหน้านี้

Samsung Galaxy Note 20 Ultra สีทองแดง Mystic Bronze

ถ้าจากภาพที่เห็น ด้านหลังนั้นตัวกล้องจะเป็นแบบ 3 ตัวพร้อมไฟแฟลชและเซนเซอร์ ซึ่งยังไม่สามารถยืนยันได้ว่า 3 กล้องที่ว่านี้จะเป็นเลนส์อะไรกันบ้าง แต่จากภาพสังเกตได้ว่ากล้องตัวที่ 3 จะเป็นกล้องแบบ Periscope สำหรับการซูมระยะไกล ซึ่งก่อนหน้านี้เริ่มมีกระแสข่าวออกมากันบ้างแล้วว่า ใน Note 20 Series ตัวประสิทธิภาพการซูมของกล้องจะน้อยกว่า S20 Ultra ที่ออกมาก่อนในช่วงต้นปี

อย่างไรก็ตาม ถ้าเริ่มมีข้อมูลภาพจริงหลุดออกมาแล้ว ก็มีความเป็นไปได้ว่า กำหนดการจัดงาน Samsung Galaxy Unpacked 2020 จะเป็นช่วงต้นเดือนสิงหาคมนี้ (ข่าวลือก่อนหน้านี้คือ วันที่ 5 สิงหาคม) โดยจะจัดเป็นอีเวนท์แบบออนไลน์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ยังคงมีอยู่ในหลายประเทศ รวมถึงสหรัฐอเมริกาที่เป็นสถานที่จัดงานประจำของซัมซุง

ข้อมูลจาก Android Authority