LG OLED TV ซีรี่ส์ GX ใหม่ ดีไซน์แกลเลอรี่บางเฉียบ เพียง 19.9 มม.

LG OLED TV 4K ซีรี่ส์ GX ใหม่ ในขนาด 77 นิ้วและ 65 นิ้ว พลิกโฉมเอกลักษณ์ความบางเฉียบของ OLED TV สู่ดีไซน์แกลเลอรี่ บางเพียง 19.9 มิลลิเมตร ลำโพงในตัวมอบพลังเสียง 60 วัตต์โดยไม่ต้องพึ่ง Sound Bar สั่งการด้วยเสียงโดยไม่ต้องผ่านรีโมท (Hands-free Voice Control) และ LG Routine

LG OLED TVซีรี่ส์ GX โดดเด่นด้วยดีไซน์โฉมใหม่จากแอลจีในรูปแบบแกลเลอรี่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการแขวนผลงานศิลปะชิ้นเอกบนผนัง เสริมความงดงามเหนือระดับในบ้านไม่ว่าจะขณะเปิดหรือปิดทีวี การันตีด้วยรางวัลดีไซน์ยอดเยี่ยม “Best of the Best” จากเวทีประกวดดีไซน์ระดับโลก Red Dot Design Award ประจำปี 2563 ด้วยการผสานทั้งความสุนทรีย์ในด้านดีไซน์และการใช้งานไว้ได้อย่างลงตัว มาพร้อมอุปกรณ์แขวนผนังที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อติดตั้งได้อย่างเรียบเนียนแนบชิดผนังอย่างลงตัว โดยคำนึงถึงการสร้างความกลมกลืนและการใช้ประโยชน์พื้นที่ในบ้านให้มากที่สุด ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ที่นิยมดีไซน์เรียบง่ายทันสมัย และเน้นการออกแบบพื้นที่ใช้สอยอย่างมีสไตล์

LG OLED TV GX

การออกแบบของ LG OLED TV ซีรี่ส์GX ยังได้รับการเติมเต็มด้วยเทคโนโลยีหน้าจอแบบ OLED ที่ล้ำหน้ากว่าหน้าจอแบบอื่น ๆ ด้วยเม็ดพิกเซลที่เปล่งแสงได้เองกว่า 8.3 ล้านพิกเซล (SELF-LIT PiXELS) ที่เปิดปิดได้เองอย่างอิสระ จึงมอบมิติความดำสนิทที่ล้ำลึกกว่าหน้าจอแบบอื่น ๆ และแสดงคอนทราสต์ได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด พร้อมเสริมประสิทธิภาพด้วยชิปประมวลผลรุ่นใหม่ล่าสุด α9 (อัลฟา 9) Gen 3 AI Processor ที่ใช้เทคโนโลยี AI ในการประมวลและปรับปรุงการแสดงภาพและเสียงให้ให้คมชัดสมจริง สอดคล้องกับสภาพแวดล้อมการรับชมและคอนเทนต์แต่ละประเภทได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังสามารถรับชมได้อย่างสบายตา ซึ่งจอ LG OLED TV ได้รับการรับรองจากองค์กรตรวจสอบอิสระชั้นนำระดับโลก TÜV Rheinland ว่ามีอัตราการเปล่งแสงสีฟ้าเพียงแค่ 34% ต่ำกว่าระดับที่อาจส่งผลต่อสุขภาพซึ่งกำหนดไว้ที่ 50% และต่ำกว่าจอ LCD โดยทั่วไปที่เปล่งแสงสีฟ้ามากถึง 64%

LG OLED TV GX

นอกจากนี้ยังมาพร้อมฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่ตอบโจทย์ด้านไลฟ์สไตล์ได้อย่างรอบด้านยิ่งขึ้น ทั้งระบบการสั่งงานด้วยเสียง ThinQ AI Hands-free Voice Control ที่พัฒนาให้สั่งงานได้โดยไม่ต้องผ่านรีโมท เพียงแค่พูดว่า “Hi, LG” และยังสามารถตั้งค่ากิจวัตรประจำวัน LG Routine เพื่อควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มาพร้อม LG ThinQ™ ได้หลายเครื่องพร้อมกันผ่าน Home Dashboard เสริมความบันเทิงสำหรับคอหนังที่รับชมในห้องที่มีแสงสว่างจ้าด้วย Dolby Vision IQ ปรับคุณภาพของภาพตามประเภทคอนเทนต์และสภาพของแสง และถ่ายทอดมุมมองผู้กำกับได้อย่างตรงตามต้นฉบับผ่าน FILMMAKER MODE™ เติมเต็มความถึงใจสำหรับคอกีฬาด้วยฟีเจอร์ Sports Alert แจ้งเตือนทุกแมตช์สำคัญ ร่วมกับการสร้างพลังเสียงด้วยการเชื่อมต่อลำโพงบลูทูธถึงสองตัวพร้อมกัน และยังตอบสนองได้อย่างรวดเร็วเพียง 1 มิลลิวินาที รองรับทั้ง NVIDIA G-Sync และ VRR ให้เหล่าเกมเมอร์รับมือกับคู่ต่อสู้ได้อย่างทันใจ

LG OLED TV 4K ซีรี่ส์ GX ขนาด 77 นิ้ว ราคา 249,990 บาท และขนาด 65 นิ้ว ราคา 119,990 บาท วางจำหน่ายแล้ว ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของแอลจี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ https://www.lg.com/th/oledtv/main และสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่